Cách nạp tiền vào tài khoản google play

-

Mẹo hấp thụ tiền vào thông tin tài khoản Google trên CH Play bằng thẻ cào

Tài khoản Google Play dùng để làm gì?

-Bạn chỉ việc một tài khoản duy duy nhất để đăng nhập vào toàn bộ các dịch vụ của Google. Nếu chưa tồn tại tài khoản Google, bạn truy cập vào địa chỉhttp://accounts.google.com/SignUp để đăng ký môt tài khoản miễn phí. Các ứng dụng mà các bạn tải từ Google Play (cả miễn giá tiền và trả phí) những được lưu giữ vào tài khoản Google khi cần chúng ta có thể tìm và khôi phục ứng dụng đã download mà không phải trả thêm chi phí lần nữa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ showroom email nào vẫn thêm vào khối hệ thống Android trên google Play. Tại bối cảnh Google Play, các bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm ô vuông dọc > Accounts nhằm chọn thông tin tài khoản cần dùng.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào tài khoản google play

Xem thêm: Cách Ghép Các File Word Lại Với Nhau, Cách Gộp Nhiều File Word Thành 1 File Duy Nhất

Nếu muốn thêm thông tin tài khoản Google mới vào Google Play, bạn lưu lại vào ô địa chỉ cửa hàng account rồi khai báo thông tin tài khoản yêu cầu dùng. Khi trả tất, bạn đã có thể lựa chọn sử dụng thông tin tài khoản vừa thêm trên top google Play.

Cách nạp tiền sở hữu game ứng dụng apk trên CH Play như thế nào?

- vày thẻ Google Play Gift thẻ hiện không có sẵn cho quanh vùng Việt phái nam nên chúng ta phải dùng thẻ của các nước khác để nạp tiền vào tài khoản CH Play của mình. Thường thì mọi tín đồ sẽ áp dụng thẻ Google Play Gift card để nạp vào thông tin tài khoản CH Play, với tài khoản tạo ở khoanh vùng khác thì rất có thể sử dụng thẻ Gift card của khu vực đó nếu có. Số dư thẻ Google sẽ tiến hành cộng vào thông tin tài khoản của bạn, và chúng ta cũng có thể sử dụng số dư này để mua game , ứng dụng, inapp purchase trong game ..., các chúng ta có thể mua thẻ Google Play Gift thẻ US tại đây :

*

Mua thẻ Google CH PlayGift thẻ US trên đây

*

Để sở hữu thẻ Google Play Gift Cardbằng thẻ cào , chúng ta làm theo công việc sau :

Bước 1:Đăng nhập

Bước 2:Nhấn vào mục NẠP MCCASH

*

Bước 3:Chọn vẻ ngoài Nạp McCash

Chọn các bề ngoài phù hợp với bạn và làm theo hướng dẫn.

*

Đểthanh toán qua thẻ cào Viettel Vina mobile Gate, bạn bấmchọn hình thức thanh toán bởi thẻ cào tiếp đến nhập seri mã thẻ cùng chọn các loại thẻ tương ứng rồi ấn gật đầu là xong việc hấp thụ McCash. Số dư McCash sẽtăng tự động :

*

Sau khi nạp đủ số dưMcCash, bạn ấn nútMUAthẻ kế tiếp vào mụcĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA TÔIấnXEM đưa ra TIẾTlấy mã thẻ hấp thụ vào thông tin tài khoản Googlecủa bạn.Khi tải tiền trong game thì game đang trừ vào số dư gift thẻ đã nạp của bạn.