Cách nén video trên iphone

Mỗi Lúc desgin iPhone mới, Apple lại tăng cấp unique camera thêm một bậc, từ cảm biến, độ sắc nét mang lại update thêm công dụng tự sướng với tảo đoạn Clip. Vì vậy càng ngày dung tích ảnh với đoạn Clip chiếm được càng to hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu biện pháp nén đoạn Clip trên iPhone, giúp tiết kiệm dung lượng tàng trữ bên trên trang bị.

You watching: Cách nén video trên iphone

Khi chụp hoặc con quay quá nhiều hình ảnh và Clip, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ nhanh chóng không còn dung lượng. Trong trường phù hợp này, bạn đề xuất gửi đoạn Clip ngoài iPhone, lưu trữ trên những căn cơ đám mây. Có một bí quyết khác dễ dãi hơn nhằm dữ liệu này vẫn không thay đổi bên trên lắp thêm, bạn có thể gửi mang đến bằng hữu, người thân dễ ợt nhưng mà ko đề nghị run sợ tập tin vượt nặng nề, chính là nén đoạn phim. Hiện tại iPhone chưa cung cấp nén đoạn phim thẳng, chúng ta sẽ phải cần sử dụng vận dụng bên trang bị bố hoặc thông qua những trang web. Dưới đấy là một số trong những phương pháp nén đoạn Clip bên trên iPhone thường dùng.

Nếu bạn không muốn can thiệp bởi áp dụng ngoại trừ, bí quyết độc nhất là sút kích cỡ đoạn Clip nơi bắt đầu. Cách triển khai nlỗi sau:

Truy cập Cài đặt (Settings) > Camera, tìm Record đoạn phim (Quay video). Ở đây sẽ sở hữu được 6 tùy lựa chọn nhỏng hình sau đây. Lưu ý, trang bị vẫn hiển thị ít hơn còn nếu không hỗ trợ cù 4K.


*

Phía cuối màn hình hiển thị, Apple gồm ghi chú rõ dung lượng nhưng đoạn Clip vẫn tiêu hao ứng cùng với từng tùy lựa chọn. Nếu bạn muốn bớt dung lượng video clip, hãy lựa chọn một vào nhị tùy lựa chọn bên trên cùng.

Ứng dụng nén video clip bên trên iPhone

Ứng dụng nén video trên iPhone thịnh hành duy nhất hiện thời là Video Compress. Tiện ích này được cung ứng miễn phí, gồm tùy chọn trả giá thành để xóa quảng cáo cùng nén đoạn phim không giới hạn. Đây là chiến thuật dễ dàng nhất khiến cho bạn tiết kiệm chi phí dung lượng iPhone.

Sau khi thiết lập, chúng ta mngơi nghỉ áp dụng và nhấn vào nút ít +.
*
Tiếp theo, ứng dụng đang hưởng thụ quyền truy vấn vào ảnh bên trên thiết bị. quý khách thừa nhận OK, tiếp đến khối hệ thống đang hiển thị list tất cả các đoạn phim hiện tại gồm. Hãy dìm chọn đoạn phim bạn có nhu cầu nén (hoàn toàn có thể lựa chọn một hoặc những Clip thuộc lúc).
*
Chọn cường độ nén bạn cần cho mỗi Clip. Có nhiều tùy lựa chọn sẵn từ bỏ quality Full HD (28,6 MB từng phút) đến 360p (3,6 MB mỗi phút). khi lựa chọn ngừng, chúng ta cũng có thể coi trước Clip sống size vừa lựa chọn hoặc thừa nhận Continue nhằm liên tục.

See more: Avg Internet Security 2019 Crack + License Key Free Download With 1 Year

*
Kế đó, bạn cần lựa chọn Album đích để lưu video clip, rất có thể tuyệt nhất vào Add new album nhằm thêm album new cùng liên tiếp.
*
Sau Lúc tùy chỉnh hoàn thành, ứng dụng vẫn bước đầu nén video clip. Quá trình nén nhanh giỏi chậm tùy nằm trong vào số lượng đoạn phim.
*
Cuối thuộc, bạn lựa chọn bảo quản đoạn Clip nơi bắt đầu hoặc chỉ lưu lại Clip new vừa nén hoàn thành. Nhấn Finish để hoàn chỉnh.
*

Video đã nén ko có rất nhiều biến đổi so với bản gốc. Bằng mắt thường hết sức nặng nề nhận ra sự khác hoàn toàn giữa 4K/1080p hoặc 1080p/720p. quý khách rất có thể chia sẻ đoạn Clip trên những kênh làng hội hoặc bạn bè, gia đình cơ mà không phải lo lắng bọn chúng chiếm rất nhiều dung tích trên iPhone.

Nén Clip bởi áp dụng trực tuyến

Nếu chúng ta có sẵn kết nối Internet, không muốn thiết lập áp dụng thì hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những ứng dụng nén đoạn Clip trực con đường có sẵn.

Trang VideoSmaller (https://www.videosmaller.com/) được cho phép sút form size đoạn phim bằng phương pháp tải lên sever, miễn là kích cỡ không vượt quá 500 MB. Thương Mại Dịch Vụ này hỗ trợ đổi khác size Clip và cung cấp các định dạng tập tin khác biệt.

See more: Download Teamviewer 10 Full Crack Hoặc Full License), Épinglé Sur Fahad Softwares

*

Các tùy chọn nén khác

Có không ít ứng dụng gồm sẵn bên trên App Store góp nén đoạn phim trên iPhone kết quả. Tất cả đông đảo cung ứng nén đoạn phim từ bỏ 360p cho 1080p. Hình như, chúng ta có thể gửi đoạn phim từ iPhone sang trọng lắp thêm Mac hoặc Windows, kế tiếp sử dụng ứng dụng mặt trang bị tía nhằm nén tập tin.