Cách nhận biết iphone thay vỏ

-

Trong bài viết này, hanggiasoc.vn đang hướng dẫn chúng ta cách nhận ra một loại iPhone cũ nhưng vẫn còn đấy zin trải qua Màn hình,Vỏ cùng những điều cơ phiên bản từ camera đến các phím trang bị lý.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone thay vỏ

I. Vỏ máy

Bước 1 : Kiểm tra màu sắc và độ mịn của vỏ:

Với iPhone 6S/ 6S Plus tách biệt như sau:

Lấy tay vuốt lên các phần chi tiết khu vực khắc thông tin sản phẩm, nếu điện thoại apple iphone 6S/ 6S Plusđó là vỏ zin thì các bạn sẽ thấy một sự ngay tắp lự mạch mà không còn cấn.Chữ iPhoneở sau sống lưng máy cũng biểu đạt rõ vỏ lô tuyệt là vỏ zin. Vỏ zin thì chữ thanh mảnh, color nhạt và hình như khó chú ý hơn, còn sinh hoạt vỏ lô nét đậm với thô hơn.

Lớp vỏ của máy zin nhìn, cũng như dùng tay vuốt cảm hứng có độ mịn tuyệt nhất định, cùng với một màu sắc sáng trông thấy

Vỏ lô thì ngược lại, chú ý dưới ánh đèn thấy phân tử lăn tăn, tay vuốt vào cảm xúc rát tay ko mịn khi chạm vào vỏ máy, với màu trông bết hơn.

*

Như hình trên, các chúng ta có thể thấy vật dụng zin là máy có nét chữ ngơi nghỉ hình mặt trái bao gồm độ sắc đẹp nét và liền mạch, không xẩy ra đứt.

*

Vừa quan sát vào 2 hình trên chúng ta cũng đã thấy chữ “S” của cái 6S/6S Plus phía phía trái không được sắc đẹp nét mà bị nhòe đi đó là vỏ lô. Còn lắp thêm bên buộc phải là vỏ zin dung nhan nét.

*

Ở 2 hình này bạn có thể nhìn thấy rõ hơn chữ “S” của vỏ zin cùng vỏ lô. Hình bên trái chữ “S” bị chói nhòe đi, không nhan sắc nét như hình mặt phải

Bước 2:Kiểm tra lỗ hàng loa cùng Mic, bao gồm cắt benzen vạt mép lỗ, sáng sủa bóng.

Lỗ hàng loa và micro được cắt benzen vát mép sáng sủa bóng

Các các bạn nghiêng cạnh vỏ và lưu ý sẽ thấy viền bóng với mịn,không có các vết gờ.Lỗ loa được cắt benzen hình phễu.

*

+ Vỏ lô quan sát nghiêng sẽ sở hữu được những vết cắt lớp, lỗ loa không được cắt benzen khi quan sát nghiêng sẽ thấy lỗ loa nhan sắc cạnh cùng đâm thẳng xuống.

+ khám nghiệm dãy loa ngoài cùng cùng với microphone cạnh chân sạc, trường hợp là iPhone 6S/ 6S Plus đã cụ vỏ thì các bạn sẽ thấy những lỗ tròn này sẽ không được sắc nét hoặc không đầy đủ nhau ở dãy loa

+ không tính ra, phần viền bao bọc microphone cũng như chân sạc rất có thể bị lõm vào phía bên trong khi đối với vỏ sản phẩm zin.

Bước 3: kiểm soát Mic cùng lỗ đèn Flash phía sau máy.

+ quan sát lỗ Mic cạnh camera sau tất cả màng thanh lọc ồn black sợi nhỏ tuổi rất sắc xảo và cũng được cắt benzen vát mép lỗ.

+ Lỗ đèn Flash cũng rất được cắt benzen vạt mép lỗ sáng sủa bóng, và kính đèn Flash được áp cạnh bên với lớp vỏ.

*

Bước 4 : kiểm soát Camera

Kiểm tra camera rất dễ dàng bạn chỉ việc quan liền kề là chúng ta cũng có thể thấy được. Nếu như với sản phẩm công nghệ vỏ zin khi bạn nhìn vào camera bạn sẽ thấy camera của sản phẩm iPhone 6S/6S Plus

Nhìn thẳng vào camera bạn sẽ thấy màu black nháy cùng ở ở chính giữa sẽ là ống kính color hơi xẻ xanh tím, ánh xanh khi bạn nhìn nghiêng là trang bị zin.

*

Còn đối với nhữngthiết bị đã nắm vỏ lôthì khi nhìn thẳng vàoCamera bạn sẽ thấy viền màu sắc xám xung quanh hoặc vàng với trong suốtnhìn khá rõ rệt.

*

Nguyên nhân của việc này đó là với các thiết bị vỏ lô đã áp dụng vỏ của iPhone 6 để giảm giá thành khi sửa chữa.

Xem thêm: Tool Tăng Sub Youtube Mới Nhất 2021, Tool Tăng Sub Youtube

Bước 5: kiểm soát khay sim, các phím đồ gia dụng lý cùng nút nhảy âm thanh.

Khay sim lúc được tích hợp với vỏ lô thì nút độ hoàn thành xong thua xa, cụ thể là không cùng màu, con đường viền thô và chúng ta có thể thấy khay sim với vỏ lô không khít cùng nhau như vỏ zin.

*

Đối cùng với khay sim lô thì lỗ lớn hơn, và nhìn thô hơn so vs khay sim zin theo máy.

Nút tăng, giảm âm thanh và nút tắt bật âm thanh cũng vậy. Nút tăng giảm âm lượng và cần bật tắt âm thanh của vỏ zin sẽ không lớn và lồi lên mặt trên, trong những lúc đó vỏ lô vẫn dẹt với khi họ trượt tay qua đã có cảm giác nó ở thụt xuống dưới.

*

II. Màn hình

Bước 1: kiểm tra viền cùng màn hình

Khi các bạn vuốt trang bị từ khung viền lên màn hình iPhone 6S/6S Plus, nếu thấy cảm hứng gợn vơi thì màn hình hiển thị iPhone 6S/6S Plus sẽ thay screen lô.

*

Như hình trên, máy bên trái bạn cũng có thể thấy màn hình hiển thị không khít và bao gồm phần nhô cao so với máy mặt phải.

Đối với màn hình hiển thị zin lúc bạn bé dại vài giọt nước hoặc hễ lên màn hình, thì các bạn sẽ thấy mọi giọt nước đó sẽ tụ lại 1 điểm, còn với màn hình hiển thị lô thì các giọt nước đó sẽ loang ra.

*

Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp dán test 1 băng bám lên màn hình, khi bạn tách ra trường hợp bóc một cách trơn tru tiện lợi thì kia là màn hình zin, còn khi bạn bóc ra vẫn còn đó dính ít keo từ bỏ băng bám thì đó là screen lô.

Còn cùng với phím Home của sản phẩm màn hình zin thì phím trang chủ sẽ khít với màn hình hiển thị so với màn hình hiển thị lô hoặc là màn hình đã xay kính.

*

Như hình trên, các bạn thấy rõ là nút trang chủ bên hình trái hoàn toàn không khít cùng với màn hình.​

Bước 2: Độ sáng hiển thị của màn hình

Với một màn hình zin đang cho color tốt, không trở nên bệt color và mắt nhìn sẽ khôn cùng tốt, lúc nghiên màn hình hiển thị với một góc to thì vẫn nhận thấy được chi tiết của hình ảnh.

Ngoài ra, bạn hãy tìm một góc buổi tối và coi kỹ phần viền màn hình hiển thị tiếp xúc với khung máy, một số trong những máy khi thay màn hình hiển thị lô sẽ không được khít với gây hở sáng làm việc viền màn hình.

*

Bước 3: Kiểm tra âm nhạc khi búng ngón tay lên màn hình.

Với màn hình zin: Kiểm tra bằng cách búng ngón tay khắp màn hình, trường hợp là màn hình hiển thị zin sẽ mang lại ra âm nhạc đục và số đông nhau bởi nó được phủ lớp keo đều với tinh tế.

Với màn hình lô: âm thanh khi chúng ta búng ngón tay sẽ không còn đều nhau, bao gồm âm cao âm thấp vị phủ tầng keo chỗ dày địa điểm mỏng.

Đối cùng với màn hình iPhone zin chính hãng thì khi chỉ dẫn ánh nắng khía cạnh trời nghiêng qua lại màn hình chúng ta sẽ thấy đường chỉ nhỏ dại tạo thành các hình caro nhỏ. Nếu khách hàng không thấy đa số đường chỉ nhỏ dại mà thấy đường dài với 3 gạch ngắn là màn hình lô, kém chất lượng.