Cách phát wifi từ iphone 6 lock

Phát Wifi trên iPhone sang laptop hoặc các thiết bị di động khác là một trong những tính năng hữu ích dẫu vậy ko phải ai cũng biết.

You watching: Cách phát wifi từ iphone 6 lock


*

Với một chiếc iPhone 6 Lockcó kết nối internet vào tay, người mua nhiều loại có thể biến nó thành một trạm phát Wifi và giới thiệu kết nối internet ấy cho những thiết bị di động hay máy tính xách tay khác cùng truy nã cập. Cùng thực hiện theo những bước chỉ dẫn sau đây nhé:

*

Bước 1:trước hết, từ màn hình iPhone 6s lock, chúng ta vào phần Settings (Cài đặt iPhone) với chọn mục "Cellular" trạm phân phát sóng nhỏng hình minc họa phía dưới.

*

Bước 2: Bước tiếp theo nhằm phân phát Wifi từ bỏ iPhone 6 cũ Loông xã sang điện thoại thông minh di động giỏi máy vi tính chúng ta chọn vào mục Cellular Data Network và sai đó triển khai tùy chỉnh những thông số cần thiết.

See more: Tổng Hợp Hình Ảnh Chúc Mừng Năm Mới Hài Hước Nhất Mừng Xuân Tân Sửu

Kéo xuống phía dưới để thấy mục PERSONAL HOTSPOT và cấu hình thiết lập mật khẩu Wifi nhưng bạn có nhu cầu share.

*

Cách 3: Bây giờ hãy trở về phần setup iPhone và lựa chọn mục Personal Hotspot bạn sẽ thấy nhân kiệt này đã ở chế độ Tắt (Off)

*

Cách 4: Tiến hành nhảy kỹ năng này lên bằng phương pháp tiông chồng chọn và bạn sẽ thấy hiển thị hình tượng màu xanh. Vậy là trả tất thao tác bật hào kiệt phạt Wifi trên iPhone 6 Loông xã cần sử dụng hệ điều hành IOS 8. Lúc này những thiết bị khác đã có thể truy tìm cập Wifi từ iPhone 6 Lochồng hoặciPhone 6 Plus cũcủa quý khách rồi đấy.

See more: Iphone Quốc Tế Ll/A Iphone Là Gì, Dùng Có Tốt Không

*

Nhỏng vậy là chúng tôi vừa trình bày cách phát Wifi từ iPhone 6 plus lock dành mang lại những người mua mới và chưa am đọc về thiết bị này rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và hiệu quả.