Cách phát wifi từ iphone 6s

-

Bạn rất có thể sử dụng Điểm tầm nã cập cá nhân để share kết nối internet di động từ iPhone đến những thiết bị khác. Điểm tầm nã cập cá thể hữu ích khi những thiết bị khác không có quyền truy vấn internet trường đoản cú mạng Wi-Fi.


Ghi chú: Điểm truy nã cập cá thể không gồm sẵn với toàn bộ các công ty cung cấp. Phí bổ sung cập nhật có thể áp dụng. Số lượng thiết bị hoàn toàn có thể kết nối với Điểm truy hỏi cập cá nhân của các bạn một lần phụ thuộc vào nhà cung ứng và kiểu máy iPhone. Contact với bên cung cấp của chúng ta để hiểu thêm thông tin.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ iphone 6s


Đi tới cài đặt  > Di động, chạm vào cấu hình thiết lập Điểm truy vấn cá nhân, tiếp đến làm theo các hướng dẫn trên màn hình.


Ghi chú: Nếu bạn không thấy tùy chọn tùy chỉnh cấu hình Điểm tầm nã cập cá thể và tài liệu di cồn được bật trong thiết lập đặt > Di động, hãy tương tác với nhà hỗ trợ về bài toán thêm Điểm tróc nã cập cá nhân vào gói cước của bạn.


Bạn gồm thể biến hóa các thiết đặt sau:

Thay đổi mật khẩu Wi-Fi mang đến Điểm truy tìm cập cá thể của bạn: Đi tới sở hữu đặt > Điểm truy cập cá nhân > mật khẩu đăng nhập Wi-Fi.

Tắt Điểm truy tìm cập cá nhân và ngắt kết nối những thiết bị: Đi tới cài đặt > Điểm truy cập cá nhân, sau đó tắt có thể chấp nhận được người khác kết nối.

Nếu bạn thiết lập cấu hình iPhone để sử dụng hai SIM, Điểm tầm nã cập cá nhân sử dụng con đường dây mà bạn chọn cho dữ liệu di động. (Hãy xem cấu hình thiết lập SIM kép).


Bạn có thể sử dụng Wi-Fi, cáp USB hoặc công nghệ bluetooth không dây để liên kết máy Mac hoặc PC cùng với Điểm tróc nã cập cá thể của mình. Thực hiện một trong những tác vụ sau:

Sử dụng Wi-Fi để kết nối từ PC: Trong cài đặt Wi-Fi bên trên PC, lựa chọn iPhone của bạn, tiếp nối nhập mật khẩu đăng nhập được hiển thị trong sở hữu đặt > Điểm truy tìm cập cá thể trên iPhone của bạn.

Xem thêm: Thuốc Pueraria Mirifica Có Hại Không ? Uống Thuốc Nâng Ngực Có An Toàn Không


Trên sản phẩm công nghệ khác, đi tới cài đặt  > Wi-Fi, tiếp đến chọn iPhone của người sử dụng từ danh sách các mạng tất cả sẵn.

Nếu được yêu cầu nhập password trên sản phẩm khác, hãy nhập password được hiển thị trong mua đặt > Điểm truy cập cá nhân trên iPhone của bạn.


Ghi chú: Bạn rất có thể kết nối các thiết bị mà không hẳn nhập mật khẩu khi được đăng nhập bằng cùng một ID hanggiasoc.vn bên trên từng thiết bị, đồng thời các bạn đã bật Bluetooth với Wi-Fi bên trên cả hai thiết bị.


Khi thiết bị được kết nối, một dải màu lam xuất hiện ở đầu màn hình iPhone của bạn. Hình tượng Điểm tróc nã cập cá thể

*
xuất hiện trên thanh trạng thái của đồ vật được kết nối.


Với chia sẻ trong gia đình, bạn cũng có thể chia sẻ Điểm truy vấn cập cá nhân với ngẫu nhiên thành viên như thế nào trong gia đình tự động hóa hoặc sau khi họ yêu cầu phê duyệt. Hãy xem thiết lập Chia sẻ trong mái ấm gia đình trên iPhone.

Khi bạn share Điểm tầm nã cập cá nhân từ iPhone, máy sử dụng dữ liệu di hễ cho liên kết internet. Để giám sát việc sử dụng mạng dữ liệu di động của bạn, hãy đi tới sở hữu đặt > Di động. Hãy coi Xem hoặc chuyển đổi cài đặt tài liệu di động trên iPhone.

Nếu bạn cần trợ góp thêm về việc áp dụng Điểm truy cập cá nhân, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của hanggiasoc.vn Nếu Điểm truy nã cập cá thể không hoạt động.