Cách quay màn hình iphone 7

Cách quay màn hình hiển thị iPhone 7 không cần cài ứng dụng. Hướng dẫn cách có tác dụng cố nào cù video screen điện thoại iPhone 7/ iPhone 7 Plus bao gồm âm thanh tiên tiến nhất, đơn giản độc nhất vô nhị.

You watching: Cách quay màn hình iphone 7


*
Âm thanh hao đuổi loài chuột
*
Cách chụp screen Oppo A7

iPhone 7 là một trong những Một trong những chủng loại smartphone khá phổ biến được rất nhiều người tiêu dùng tuyệt nhất tại thời điểm hiện nay. Và khi thực hiện iPhone 7 một giữa những bản lĩnh cơ mà đa số người yêu cầu sử dụng duy nhất chính là cù phyên ổn màn hình. Và sinh hoạt bài trước hanggiasoc.vn sẽ được bố trí theo hướng dẫn giải pháp cù đoạn Clip screen điện thoại Samsung. Tiếp theo mọi nội dung bài viết về mẹo nhỏ điện thoại cảm ứng, làm việc bài bác này hanggiasoc.vn liên tiếp chỉ dẫn cho chính mình phương pháp làm nạm như thế nào nhằm con quay screen iPhone 7 mà ko bắt buộc cài đặt thêm phần mềm tốt Jailbreak.

Hướng dẫn phương pháp cù màn hình iPhone 7

Nên xem: Cách cài đoạn phim Youtube về iPhone không cần phần mềm

Tính năng tảo màn hình hiển thị iPhone 7 được tích hợp sẵn bên trên iPhone 7 tuy vậy để thực hiện bạn phải thêm nó vào Trung trung tâm tinh chỉnh của iPhone. Các thêm nhỏng sau:

Cách msống nhân tài con quay screen iPhone 7:

Cách 1: Trên điện thoại Apple iPhone 7 vào mục Cài đặt.

*

Cách 2: Trong mục Cài đặt bạn hãy chọn Trung trung khu kiểm soát và điều hành .

*

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh tinh chỉnh .

See more: Cách Tải Và Chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Trên Pc Cùng Noxplayer

*

Bước 4: Kéo xuống tra cứu với chọn + mục Ghi màn hình hiển thị vào Trung chổ chính giữa tinh chỉnh và điều khiển.

*

Nên xem: Cách copy nhạc vào iPhone ko buộc phải iTunes

Cách xoay màn hình iPhone 7

lúc nút Ghi màn hình được cung cấp trung chổ chính giữa kiểm soát và điều hành của iPhone 7. khi ao ước xoay screen thì bạn chỉ việc nhảy Micro để thu âm cùng chọn Ghi màn hình hiển thị để cù thôi. Cách tiến hành như sau:

Cách 1: Trên màn hình hiển thị iPhone 7 vuốt từ bỏ dưới lên nhằm vào Trung tâm kiểm soát rồi chạm duy trì vào nút Ghi screen vừa mới được thêm.

*

Bước 2: Một menu sẽ hiện lên. quý khách hàng nên lựa chọn Bật âm tkhô cứng micro (1) để thu âm lúc quan liêu màn hình hiển thị với chọn Bắt đầu ghi (2) để bước đầu con quay screen.

See more: Hack Fb Bằng Code - Video Cách Hack Facebook Bằng Code Mới Nhất 2020

*

Bước 3: Thanh thông báo trạng thái pin sóng sáng sủa màu đỏ có nghĩa là screen đang rất được trở về. Bạn cũng có thể va vào đó để dừng việc con quay screen iPhone 7.

*

Nên xem: Cách phát trực tiếp màn hình hiển thị Apple iPhone lên Facebook

Trên là hướng dẫn giải pháp thêm bản lĩnh xoay màn hình vào Trung tâm điều hành và kiểm soát với cách xoay screen iPhone 7 gồm âm tkhô giòn. Hướng dẫn này chúng ta cũng có thể vận dụng cho các vật dụng chạy iOS 11 – iOS 12 trlàm việc lên. Cách cù screen iPhone 7 cũng rất đơn giản dễ dàng đề nghị không chúng ta. hanggiasoc.vn chúc các bạn tiến hành thành công!