Cách quay màn hình samsung

Hiện giờ, việc tìm và đào bới tìm một ứng dụng cù đoạn Clip màn hình trên điện thoại Samsung hơi khó khăn. Bởi người tiêu dùng thường xuyên gặp yêu cầu những sự việc như: không tương xứng, lăng xê cùng đặc biệt là yêu cầu root sản phẩm công nghệ. Để giải quyết và xử lý những vấn đề trên, Cửa Hàng chúng tôi xin tiết lộ cho chính mình phương pháp quay đoạn Clip màn hình Samsung đơn giản với thuận lợi.

You watching: Cách quay màn hình samsung

2 biện pháp cù đoạn phim màn hình hiển thị Samsung thịnh hành tuyệt nhất 2020

Việc chụp màn hình Samsung nhiều khi tiện nghi nhưng cần thiết đáp ứng nhu cầu hết điều mà lại người dùng ước muốn như Lúc hướng dẫn, hướng dẫn có tác dụng một thứ gì đó. lúc đó thì bí quyết xoay video clip màn hình hiển thị Samsung sẽ giúp đỡ chúng ta xử lý vấn đề.


*
Quay Clip màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng để đánh dấu gần như khohình ảnh khắc xứng đáng nhớ

1. Sử dụng áp dụng AZ Screen Recorder

Để thực hiện xoay đoạn Clip màn hình trên các loại điện thoại cảm ứng Samsung như Samsung J7 prime, J7 Pro, J3, J4, A6,… bằng ứng dụng quay screen năng lượng điện thoại AZ Screen Recorder, các bạn hãy tiến hành theo công việc sau:

Cách 1: Tải cùng thiết lập AZ Screen Recorder.


*
Cách tảo đoạn phim màn hình Samsung bằng ứng dụngAZ Screen Recorder

Bước 2: Sau lúc cài dứt, các bạn hãy mlàm việc AZ Screen Recorder lên.


*

Trong giao diện của vận dụng này vẫn lộ diện rất nhiều mục, bạn hãy kích lựa chọn vào mục gồm hình tượng hình máy tảo để chọn lựa quay Clip màn hình hiển thị Smartphone.

Bước 3: lúc bạn kích vào vào hình tượng tảo screen, khối hệ thống của vận dụng AZ Screen Recorder sẽ auto gửi mang lại chúng ta một thông báo cùng với nội dung AZ Screen Recorder vẫn ban đầu sẵn sàng chuẩn bị quay chụp. Đến trên đây, bạn hãy kích lựa chọn ban đầu ngay để xoay màn hình hiển thị Smartphone.


*

Bước 4: Sau lúc kết thúc đoạn đoạn phim bạn muốn tảo cùng mong ngừng hoặc tạm thời dừng lại vấn đề cù thì chúng ta có thể thực hiện thao tác đó bên trên thanh khô dụng cụ của điện thoại cảm ứng thông minh Samsung.


*

Bạn cũng hoàn toàn có thể tuyển lựa những cấu hình thiết lập mang lại video clip cù màn hình hiển thị của công ty bằng cách cấu hình thiết lập vào phần cài đặt. Tại đây, bạn cũng có thể chọn chiều cù hoặc chọn quality hình ảnh đến Clip xoay của bạn. Nếu chúng ta không muốn quá tinh vi thì hoàn toàn có thể giữ nguyên chế độ khoác định, chỉ cần mnghỉ ngơi vận dụng lên là rất có thể sử dụng tức thì ko cần thiết lập lại.

Bước 5: khi bạn đã hoàn toàn kết thúc việc quayvà ý muốn thoát ra khỏi áp dụng AZ Screen Recorder thì các bạn Cliông chồng vào nút Cài để trên vận dụng > Chọn thanh lịch tab ở giữa giúp thấy đoạn phim vừa ghi lại


*

Hoặc nhấn nút X để tắt đi.


*

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng rất có thể vào phần "Cài đặt" trên vận dụng nhằm điều chỉnh độ sắc nét đoạn Clip cũng giống như tắt nhân tài thu âm tiếng nói nhìn trong suốt quy trình tảo màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

2. Sử dụng áp dụng Rec

Ngoài Việc áp dụng ứng dụng AZ Screen Recorder, điện thoại cảm ứng Samsung còn hoàn toàn có thể cù đoạn phim màn hình điện thoại cảm ứng thông minh trải qua ứng dụng Rec giỏi các áp dụng cù đoạn Clip màn hình hiển thị điện thoại thông minh khác. Dưới đây công ty chúng tôi đã chỉ dẫn chúng ta các bước cù screen Samsung bằng ứng dụng Rec.

See more: Tặng Gifts Code Vip Của Ccht Nhân Dịp 30/4

Lưu ý: Để hoàn toàn có thể áp dụng áp dụng này, bạn phải Root lại điện thoại Samsung của mình. Root Smartphone là phương pháp để bạn có thể tróc nã xuất cùng cai quản trị hệ thống phần lớn phần nhưng mà nhà thêm vào sẽ khóa lại.

Cách 1: Tải vận dụng Rec trên đây

Cách 2: Thiết lập thực hiện ứng dụng Rec.

Tại phía trên bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình lại unique, độ phân giải của đoạn đoạn Clip xoay màn hình, chọn chiều tảo màn hình hiển thị cùng chọn cơ chế âm tkhô cứng cho Clip. Nếu chúng ta không cấu hình thiết lập lại đến ứng dụng thì Rec đang mặc định unique độ sắc nét mang đến đoạn video là 720*1280. Chế độ âm tkhô cứng không được kích hoạt bạn sẽ không chiếm được âm thanh hao trong veo quá trình con quay đoạn Clip màn hình. Do đó việc cấu hình thiết lập lại một vài ba thông số kỹ thuật của Rec là rất là quan trọng và đề xuất triển khai tức thì sau khoản thời gian vận dụng được download về thành công.


Cách 3: Tiến hành tảo đoạn phim màn hình Samsung.

lúc tùy chỉnh thiết lập xong những chỉ số của áp dụng Rec, các bạn hãy kích vào mục Record để bắt đầu cù video clip màn hình hiển thị Samsung. Ngay sau khi bạn kích thành công xuất sắc là áp dụng sẽ ban đầu con quay screen điện thoại của doanh nghiệp.


*
Root điện thoại cảm ứng để áp dụng vận dụng AZ Screen Recorder

Lưu ý: Nếu ai đang áp dụng ứng dụng Rec miễn chi phí thì các video clip chúng ta thực hiện quay màn hình hiển thị sẽ có được độ dài về tối nhiều là 5 phút. Nếu bạn có nhu cầu thêm thời gian con quay tương tự như một trong những chức năng khác thì nên tăng cấp Rec lên bạn dạng Pro để thưởng thức các công dụng nâng cao.

Cách 4: Lưu Clip vào bộ nhớ lưu trữ.

Sau khi xong xuôi quy trình quay screen điện thoại cảm ứng, các video được quay sẽ được định hình hình dạng .mp4 cùng chúng ta có thể lựa chọn tàng trữ hoặc share cùng với bằng hữu, người thân trong gia đình lên các trang social.


Trên đó là nhì phương pháp con quay video màn hình hiển thị Samsung rất có thể vận dụng với tất cả các chiếc Smartphone Samsung. Chúc các bạn cù đoạn phim screen thành công xuất sắc cùng bao gồm đoạn đoạn phim vừa lòng tuyệt nhất.

See more: Cách Mở 2 File Excel Cùng Lúc, Open Nhiều File Trên Excel 2003

Ngoài 2 biện pháp cù đoạn Clip màn hình điện thoại cảm ứng Android bằng ứng dụng bên trên thì phần đa fan cũng có thể tìm hiểu thêm giải pháp quay Clip màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh bởi Google Play Games.