Cách so sánh 2 file excel

Vâng, vào nghiệp vụ kế toán thù thì Việc đối chiếu những dữ liệu trên các tệp tin Excel hoặc các Sheet trong Excel, để thiết lập một bảng báo cáo tổng là 1 trong những giữa những nhiệm vụ hơi thiết yếu.

You watching: Cách so sánh 2 file excel

Đang xem: Cách so sánh tài liệu giữa 2 file excel

Trong rất nhiều bài viết chia sẻ trước đó trên Blog thì mình cũng đã từng có lần lý giải với các bạn bí quyết thanh lọc, đánh dấu, với xoá tài liệu giống nhau, cũng giống như tính tổng các quý hiếm kia bên trên tệp tin Excel rồi.

Và để bổ xung thêm cho chủ thể này, thì ngày bây giờ mình đã liên tục chia sẻ cho tới chúng ta một mẹo bé dại vào vấn đề đối chiếu, cùng lọc tài liệu từ rất nhiều Sheet hoặc file Excel khác biệt. Phục vụ cho những nhu yếu tạo bảng tính dự toán thù, report của các bạn được hối hả hơn cùng chuyên nghiệp hóa rộng.

See more: What Is Google One Là Gì - Bảng Giá Google One Mới Nhất 2020

lấy ví dụ mình muốn đối chiếu thân 2 Sheet Thủ khoKế toán nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
#3. Lời Kết

Okay, những điều đó là tôi vừa khuyên bảo rất cụ thể cho các bạn biện pháp đối chiếu, lọc tài liệu giống nhau, hoặc không giống nhau bên trên các Sheet hoặc các tệp tin Excel không giống nhau rồi nhé.

Hàm này vẫn cung cấp tương đối nhiều cho chính mình vào quy trình hoặc tập và thao tác, Lúc cơ mà chúng ta thường xuyên yêu cầu tập đúng theo và so sánh tài liệu gồm ĐK nằm trong bảng tính, giúp đỡ bạn đã có được hiệu quả nhanh chóng, đúng chuẩn rộng.

See more: Lưu Trữ Hình Ảnh Trên Mạng Mới Nhất 2020, Di Chuyển Ảnh Vào Kho Lưu Trữ

Đến trên đây thì bài xích chỉ dẫn giải pháp thanh lọc, so sánh tài liệu trùng lặp giữa các Sheet, hoặc nhiều tệp tin Excel của chính mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng bài viết này sẽ bổ ích với chúng ta.