Cách sử dụng auto tune

-
Hướng dẫn cách áp dụng Auto-Tune chỉnh giọng hát tuyệt hơn sẽ được hanggiasoc.vn.vn share trong bài viết dưới đây. Phần mềm Auto-Tune đang được rất nhiều người sàng lọc nhằm cung ứng trong vấn đề chnihr giọng hát hay.

Bạn đang xem: Cách sử dụng auto tune


Trong 16 năm kể từ khi thành lập (1997), Auto-Tune được xem là chuẩn công nghiệp thu âm để điều chỉnh giọng hát. Bên trên thị trường, có rất nhiều phần mềm chỉnh giọng hát, mặc dù trong số đó tự động hóa Tune vẫn là ứng dụng số 1. Trong suốt 15 năm qua không có ngẫu nhiên nhận xét tiêu cực nào của người dùng về phần mềm chỉnh giọng hát này.

*

- Soprano: cho giọng nữ hoặc giọng cao.

- Alto/Tenor: mang lại giọng bình thường.

- Low Male: Cho Barry White.

- Instrument: Cho đàn vionlin, viola và những loại nhạc cụ đối kháng âm khác.

- Bass Inst: cho những loại nhạc núm thấp hơn, phù hợp để kiểm soát và điều chỉnh guita.

- Scale: setup scale làm key thực cho bài xích hát của bạn chắc chắn là sẽ sút thiểu lỗi khi tự động hóa điều chỉnh. Chromatic là scale mặc định và là scale thông dụng nhất. Tuy nhiên việc setup key phù hợp của bài bác hát vẫn thu hẹp các lựa chọn điều chỉnh từ 11 note xuống còn 7 chú ý cho một key vậy thể.

Chẳng hạn trong bài xích hát của chúng ta có key "C"" không dung nhan nét hoặc ko rõ. Tín đồ hát sẽ nỗ lực hát key "C" rõ hơn. Nếu chú ý được hát ngay gần với chú ý "C#", Auto-Tune sẽ nỗ lực điều chỉnh note lên tới mức "C#", và tác dụng là cảnh báo không bao gồm xác. Nếu tùy chỉnh thiết lập scale thành C Major trong và một kịch bản này, fan hát đề xuất hát qua key "C#" để sản xuất và sửa lỗi và cố gắng sửa thành "D".

Như chúng ta cũng có thể nhìn thấy trong hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể lựa chọn các tùy lựa chọn scale không giống nhau. Auto-Tune được sử dụng trên toàn cố gắng giới, và có rất nhiều scale khác nhau có sẵn cho người dùng bên trên khắp nuốm giới bằng phương pháp sử dụng điều chỉnh sửa chữa thay thế và scale. Phía dẫn giải pháp sử dụng auto Tune chỉnh giọng hát xuất xắc hơn để giúp bạn điều chỉnh, tuyển lựa scale một cách cân xứng nhất.

*

- Retune Speed: 1 trong các những cấu hình thiết lập quan trọng nhất phải chú ý. Retune Speed cấu hình thiết lập tốc độ Auto-Tune cấp tốc hay chậm rãi để kiểm soát và điều chỉnh note. Cấu hình thiết lập thời gian nhanh sẽ xóa các biến thể vào pitch nhưng kết quả chỉnh giọng không được trường đoản cú nhiên. Đây là bước đặc biệt trong vấn đề tạo cảm giác T-Pain / Cher.

Xem thêm: Những Lời Chúc Valentine Hài Hước Nhất, Những Lời Chúc Valentine Độc Đáo Và Hài Hước Nhất

*

- Humanize: tùy chỉnh này cho phép note ráng gắng gia hạn tốc độ Retune speed lừ đừ hơn so với lưu ý có thời lượng ngắn. Thông thường, bạn sẽ ban đầu thiết lập 0 vào khi thiết lập Retune speed đảm bảo tất cả các chú ý cần điều chỉnh đang được điều chỉnh, kế tiếp điều chỉnh Humanize để giúp đỡ note gia hạn tốc độ Retune speed, không được kiểm soát và điều chỉnh quá cao, trong khi vẫn đủ nhanh để điều chỉnh lưu ý có thời lượng ngắn lại .

- Natural Vibrato: thiết lập cấu hình này chủ quyền với các tùy chỉnh thiết lập pitch, cùng được áp dụng để tương khắc natural vibrato của hiệu suất. Giữ nguyên tùy chỉnh thiết lập mặc định là 0 đã không ảnh hưởng đến rung giọng ban đầu, nhưng lại việc điều chỉnh sẽ giảm thiểu lượng rung được cho phép.

- Targeting Ignores Vibrato: Bật kỹ năng này có thể giúp điều chỉnh tự động cố gắng điều chỉnh và bỏ lỡ gì. Nếu bài bác hát của bạn có nhiều rung giọng, test bật kỹ năng này xem gồm giúp ích gì không.

- Target Notes Via MIDI: cấu hình thiết lập này khá thú vui khi phạt nhạc cùng với Retune speed nhanh. Lúc được sử dụng, Auto-Tune sẽ không còn làm gì cho tới khi cảnh báo MIDI xuất hiện từ bài xích hát MIDI hoặc bàn phím, sau đó nó sẽ chuyển sang chú ý MIDI hiện tại tại. Sau đó, tín đồ hát rất có thể phát bài hát trong giai điệu từ trang bị MIDI và phiên bản nhạc vẫn được kiểm soát và điều chỉnh theo nội dung mà người ta phát.

Chế độ Graphic Mode

Graphic Mode là chế độ mà chúng ta sử dụng liên tục nhất giả dụ mối thân yêu chính của doanh nghiệp là chất lượng bản thu. Ưu điểm là cơ chế Graphic Mode chất nhận được bạn chỉ định chú ý nào được kiểm soát và điều chỉnh và cảnh báo nào không, cùng với các tùy chỉnh cấu hình độc lập mang lại từng chú ý được điều chỉnh, thay vày sử dụng thiết lập chung mang đến từng chú ý đi qua trong chế độ tự động hóa Mode.

- Correction Mode to Graph: trượt hoặc click vào cơ chế chỉnh sửa từ auto to Graph.

*

- Options: Click lựa chọn nút options nằm lân cận chế độ Correction mode, tiếp theo:

*

+ Enter buffer seconds: khoác định ở đó là 240 giây, có nghĩa là 4 phút ở tốc độ mẫu 44.1k hoặc 48k, dựa vào các thiết lập cấu hình cho phiên. Bài bác hát yêu cầu 300 giây không quan trọng lập số lượng bộ đệm thực cao vì nó sẽ chiếm dụng nhiều RAM hệ thống. Tùy chỉnh thiết lập tối nhiều 14400 mang đến 4 giờ.

+ Default Retune speeds: bạn có thể thiết lập Retune speed mặc định cho các tùy chỉnh điều chỉnh khác nhau.

Trong bài viết hướng dẫn cách áp dụng Auto-Tune chỉnh giọng hát tuyệt hơn phần 1 trên đây hanggiasoc.vn.vn đã giới thiệu cho bạn về các cơ chế trong Auto-Tune. Trong nội dung bài viết Hướng dẫn cách thực hiện Auto-Tune chỉnh giọng hát giỏi hơn phần 2, hanggiasoc.vn.vn sẽ reviews tiếp cho bạn về cách thiết lập cấu hình Auto-Tune để điều chỉnh giọng hát.

https://hanggiasoc.vn/huong-dan-cach-su-dung-auto-tune-chinh-giong-hat-hay-hon-33354n.aspx ngoại trừ ra, chúng ta có thể tham khảo một số ứng dụng sửa đổi âm thanh cực tốt năm 2017 để nâng cao chất lượng âm thanh của bạn nhé.