Cách sử dụng bàn chải điện philips

-
Đầu bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare

Xem phần tiếp theo tại >>Tất tần tật về đầu bàn chải điện Philips Sonicare (Phần 2)

Đầu bàn chải điện cho mọi nhà

Philips Sonicare có con số đầu chải cân xứng với mọi nhu yếu của bạn, từ làm cho trắng răng cho tới làm không bẩn sâu, hay đem đến trải nghiệm chải răng thanh thanh êm ái cùng với lông chải vô cùng mềm. Mỗi đầu chải của chúng tôi đều sử dụng technology động quyền cùng với tần số cao, biên độ mập khi chải răng. Hãy lựa chọn cho bản thân đầu chải cân xứng nhất với bạn nhé!

*

Dưới đấy là cái nhìn bao quát về tất cả các đầu bàn chải Philips Sonicare hiện tại có:

*

Dưới đó là tóm tắt sơ qua về công suất của từng mẫu mã đầu bàn chải khác nhau:

C1 ProResults - cấu tạo đường viền đến đầu bàn chải giúp vứt bỏ mảng bám gấp hai so cùng với bàn chải thủ công.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bàn chải điện philips

C2 Optimal Plage Control- tương thích với BrushSync, có thể loại bỏ mảng bám gấp 7 lần đối với đầu bàn chải thủ công, nhờ vào lông mềm với đầu cọ cong quan trọng giúp bạn thuận tiện tiếp cận các răng ngơi nghỉ phía sau miệng.C3 Premium Plaque Control - BrushSync cân xứng với lông bàn chải trên đầu này cung ứng khả năng tiếp xúc bề mặt nhiều hơn vội 4 lần trong khi những mặt linh hoạt thướt tha trên má và nướu.G2 Optimal Gum Care - BrushSync tương xứng với đầu này giúp vứt bỏ mảng bám nhẹ nhàng nhưng mà hiệu quả, nhất là dọc theo mặt đường viền nướu, cải thiện sức khỏe nướu của bạn.G3 Premium Gum Care - BrushSync tương hợp với đầu hấp thụ áp lực đè nén dư vượt qua lông bàn chải và những mặt hoạt bát và hoàn toàn có thể loại vứt mảng bám nhiều hơn thế 10 lần đối với bàn chải đánh răng thủ công.Tương thích với I InterCare - BrushSync, trong tầm 2 tuần tình trạng ra máu và viêm nhiễm làm việc viền nướu sẽ bớt bớt. Các cái bàn chải lông nhiều năm đọc sâu giữa những kẽ răng để đánh nhảy nhiều mảng dính và vi khuẩn trong những kẽ răng.S Sensitive - Lông bàn chải siêu mềm giúp làm cho sạch nhẹ nhàng, hiệu quả. Nó cũng có thể có một thông số kỹ thuật cắt quan trọng để đệm răng mang đến trải nghiệm chải răng thanh thanh hơn.W DiamondClean - thải trừ vết ố trên bề mặt hiệu quả tương xứng với BrushSync mang về nụ cười cợt trắng hơn 100% chỉ vào 7 ngày nhờ những sợi lông hình Diamond.W3 Premium White - cân xứng với BrushSync, chỉ sau 3 ngày là bạn cũng có thể thấy được những nâng cao về sức khỏe răng miệng của mình. Loại bỏ mảng dính và dấu ố trên bề mặt, lông bàn chải tiếp xúc những với răng cùng nướu, nhưng rất có thể linh hoạt cùng thích ứng với những hình dạng khác biệt để bảo đảm kết quả buổi tối đa rất nhiều lúc.T1 TongueCare + - cân xứng với BrushSync, đầu bàn chải hình mái chèo này có 240 MicroBristles giúp làm sạch sâu vào các lỗ lỗ chân lông trên mặt phẳng lưỡi.SimplyClean - Nhấp vào đầu bàn chải với trải nghiệm có tác dụng sạch Sonicare đích thực. Các sợi lông được giảm và tạo ra hình theo những độ lâu năm khác nhau đem lại sự sạch sẽ toàn diện.E-Series - Đầu bàn chải Sonicare cổ xưa với đường viền cân xứng với hình dạng răng của công ty một bí quyết tự nhiên để gia công sạch toàn diện. Vít vào đầu cọ kiểu.PowerUp - Được thiết kế quan trọng đặc biệt cho hoạt động bằng sạc PowerUp đầu lớn được thiết kế để làm cho sạch tổng thể tốt và đều phải có các tua lông đan chéo cánh ở lân cận để làm sạch đường viền nướu hiệu quả

Cho rằng mỗi đầu cọ mang về một chút nào đó khác nhau, chúng ta cũng có thể dễ dàng nghĩ rằng mình phải sử dụng nhiều hơn thế nữa 1 phong cách khác nhau, nhưng thực tế không phải vậy.

Bây giờ đồng hồ đến cụ thể từng loại cụ thể

Hy vọng rằng tổng quan đó đã giúp ích, nhưng hiện giờ chúng ta đang xem xét chi tiết hơn các về những người đứng đầu được cung ứng và làm rõ hơn về sự khác biệt và điểm chủ yếu của chúng.

Đầu bàn chải điện Philips C1 ProResults

*

Hiệu quả gấp rất nhiều lần so với đầu bàn chải tiến công răng thông thường, kết cấu lông được thiết kế để thải trừ mảng bám và đưa về sự thoải mái cho tất cả những người dùng.

Có con đường viền theo hình dạng của răng, lông bàn chải quét thuận lợi nhưng kết quả để loại trừ vi khuẩn tích tụ vào miệng với trên bề mặt bên trong.

Bàn chải Sonicare hoàn toàn có thể cung cấp cho tới 31.000 lần chải từng phút vày vậy đầu ProResults đã được thiết kế để tận dụng lợi thế này để làm sạch bề mặt răng một cách hiệu quả mà lông bàn chải có thể tiếp cận với vào những khoảng không sâu rộng giữa những răng.

Thực tế, vấn đề này không có nghĩa là một trải nghiệm đánh răng khắc nghiệt hoặc hung hăng, nó trọn vẹn ngược lại.

Giống như những đầu bàn chải khác, thì nó rất thuận tiện lắp vào thân chải cùng nên thay thế sửa chữa 3 mon một lần.

Không chắc bạn đã cố đầu bàn chải cách đây bao lâu? chỉ việc nhìn vào lông chỉ báo màu xanh da trời lam. Nếu bọn chúng trông giống white color hơn màu xanh lam, đã đến khi cần cầm cố đổi.

Đầu tương xứng với toàn bộ các tay gắng của bàn chải đánh răng Philips Sonicare ngoại trừ PowerUp Battery và Essence.

*

C1 ProResults tương thíchvới các loại bàn chải như:

DiamondClean SmartDiamondCleanExpertCleanFlexCare Platinum ConnectedFlexCare PlatinumFlexCare+FlexCareProtectiveCleanHealthyWhiteHealthyWhite2 Series

Đầu bàn chải điện Philips C2 Optimal Plaque Control

*

Rất nhiều lông bàn chải được xếp ngặt nghèo với nhau để tạo thành hình dạng và những búi có kích thước như trên đầu bàn chải Plaque Defense.

Góc, chiều dài cùng vị trí của chúng tạo nên chúng kết quả trong câu hỏi làm sạch và đào thải mảng bám. Bên trên thực tế, bọn chúng có kết quả gấp 7 lần so với bàn chải tấn công răng thông thường.

Hoàn toàn cân xứng cho những người dân muốn bảo vệ loại quăng quật mảng dính tối ưu, đầu bàn chải C2 cũng trường đoản cú hào cùng với độ cong có thiết kế đặc biệt đến đầu bàn chải, giúp chạm tới tận răng sinh hoạt phía sau.

Nhóm cách tân và phát triển của Philips đã xây đắp đầu bàn chải này để tận dụng giỏi nhất hoạt động Sonic nhưng tay vắt Sonicare rất có thể mang lại. Động năng chất lỏng tạo thành do chuyển động của bàn chải cùng với tần số cao với biên độ dài có tính năng làm không bẩn sâu từ tất cả các khoanh vùng của đầu bàn chải, đưa hóa học lỏng vào sâu giữa các kẽ răng và dọc theo đường viền nướu.

Đầu bàn chải click-on vào tay cố bàn chải của chúng ta để vừa vặn bình yên và dễ dàng gia hạn và làm cho sạch.

Nó cân xứng với toàn bộ các tay cố kỉnh của bàn chải tiến công răng Philips Sonicare ngoại trừ, PowerUp Battery với Essence.

Một cpu RFID tích hợp tạo cho đầu này tương xứng với BrushSync.

Tùy nằm trong vào tay núm bàn chải, nó sẽ chọn trước chế độ làm sạch phù hợp nhất cũng giống như nhắc nhở bạn thông qua đèn LED trên tay rứa bàn chải, khi đề nghị thay thế.

Không bắt buộc là technology cao, nhưng kết quả là hệ thống nhắc nhở được tích hợp trong đầu bàn chải. Những sợi lông màu xanh lam bên trên đầu mờ dần theo thời hạn và khi sử dụng, chuyển sang màu trắng / mờ.

*

C2 Optimal Plaque tương xứng với những đầu bàn chải như:

ProtectiveCleanExpertCleanDiamondClean SmartVà các mẫu Sonicare khác có chính sách BrushSync

Có thể sử dụngC2 Optimal Plaquetrên những kiểu thiết bị sau đây, nhưng tác dụng ‘Thông minh’ của đầu rửa SẼ KHÔNG hoạt động.

DiamondCleanFlexCare Platinum ConnectedFlexCare PlatinumFlexCare+FlexCareHealthyWhiteHealthyWhite2 Series

Đầu bàn chải năng lượng điện Philips C3 Premium Plaque

*

Mang đến năng lực làm không bẩn sâu nhất cùng tiếp xúc mặt phẳng nhiều hơn vội vàng 4 lần đối với đầu bàn chải thủ công, đầu bàn chải đánh răng Plaque Control của Sonicare kiến tạo theo hình dạng độc đáo của răng cùng nướu.

Các mặt linh hoạt bổ sung cho thiết kế hoa văn lông rất dị giúp loại trừ mảng bám nhiều hơn gấp 10 lần, ngay cả ở những quanh vùng khó tiếp cận. Có tác dụng sạch tinh tế kẽ răng cùng dọc theo đường viền nướu, những mặt cao su đặc mềm của đầu bàn chải kiểm soát điều hành mảng bám thích ứng với con đường viền miệng của bạn.

Được thiết kế chính xác, đầu bàn chải sử dụng tất cả các rung rượu cồn Sonic do hộp động cơ tay nỗ lực bàn chải truyền ra. Nó tiến công kem đánh răng thành khủng hoảng bong bóng và đẩy nó vào sâu giữa các kẽ răng với dọc theo con đường viền nướu để làm sạch vơi nhàng cùng hiệu quả.

Đầu bàn chải click-on vào nắm bàn chải của bạn để vừa vặn an toàn và dễ dàng dàng bảo trì và làm sạch.

Đây không phải là đầu bàn chải thông thường. Nhờ bao gồm một nhỏ chip tích hợp, khi chúng ta vừa vặn với tay núm bàn chải tương thích, vi mạch này sẽ tiếp xúc với tay vậy bàn chải để khởi chạy chế độ và cường độ làm sạch tối ưu cho trải nghiệm vứt bỏ mảng bám công dụng nhất.

Xem thêm: Stt Tâm Trạng Buồn Cô Đơn, Thất Tình… Hay Nhất, Stt Cô Đơn Hay Nhất Chạm Đến Trái Tim Mọi Người

Có các chiếc bàn chải nhắc nhở làm mờ dần để giúp bạn dấn biết lúc nào cần cầm đầu (khuyến nghị 3 tháng một lần). Nhưng xuất sắc hơn hết, nếu thực hiện tay cầm của bàn chải Sonicare thông minh, bàn chải đã theo dõi gia tốc sử dụng đầu và mức độ khó khăn chải của bạn và kể nhở bạn vào thời điểm tương thích để vắt đổi.

*

Đầu bàn chảiC3 Premium Plaque Control tương hợp với:

ProtectiveCleanExpertCleanDiamondClean SmartVà các mẫu Sonicare khác có chính sách BrushSync

Có thể thực hiện đầu C3 Premium Plaque Control trên các kiểu thứ sau đây, nhưng tài năng ‘Thông minh’ của đầu rửa SẼ KHÔNG hoạt động.

DiamondCleanFlexCare Platinum ConnectedFlexCare PlatinumFlexCare+FlexCareHealthyWhiteHealthyWhite2 Series

Đầu bàn chải năng lượng điện Philips G3 Premium Gum Care

*

Giảm bớt áp lực từ chuyển động đánh răng để đem lại sự sạch sẽ nhẹ nhàng hơn, thú vị hơn, chúng ta có thể có nướu răng khỏe khoắn gấp 7 lần chỉ trong 2 tuần.

Các mặt mềm cùng lông bàn chải hấp thụ áp lực dư thừa để nướu của khách hàng được bảo vệ, tức thì cả khi chúng ta chải quá mạnh.

Lông bàn chải có tính năng loại bỏ nhiều mảng bám và vi trùng dọc theo con đường viền nướu để cải thiện sức khỏe mạnh nướu của bạn.

Có khả năng loại bỏ mảng bám nhiều hơn thế tới 10 lần đối với bàn chải thủ công, đôi khi đạt được kỹ năng tiếp xúc mặt phẳng nhiều hơn vội 2 lần, đầu bàn chải Gum Care tận dụng tất cả các rung rượu cồn sonic do hộp động cơ tay vắt bàn chải truyền ra. Nó tiến công kem tiến công răng thành sạn bong bóng và đẩy chúng vào sâu giữa các kẽ răng với dọc theo con đường viền nướu để làm sạch dịu nhàng cùng hiệu quả.

Đầu bàn chải click-on này vào vắt bàn chải của người sử dụng để vừa vặn an toàn và dễ dàng dàng duy trì và làm cho sạch.

Đây chưa hẳn là đầu bàn chải thông thường. Nhờ có một bé chip tích hợp, khi chúng ta vừa vặn vẹo với tay núm bàn chải tương thích, vi mạch này sẽ giao tiếp với tay cụ bàn chải nhằm khởi chạy chế độ và cường độ có tác dụng sạch về tối ưu cho trải nghiệm đào thải mảng bám hiệu quả nhất.

Có các cái bàn chải cảnh báo làm mờ dần sẽ giúp đỡ bạn dấn biết khi nào cần chũm đầu (khuyến nghị 3 mon một lần). Nhưng tốt hơn hết, nếu áp dụng tay ráng của bàn chải Sonicare thông minh, bàn chải đang theo dõi tần suất sử dụng đầu cùng mức độ khó chải của người tiêu dùng và nói nhở chúng ta vào thời điểm thích hợp để cố kỉnh đổi.

*

Đầu bàn chải năng lượng điện Philips G3 Premium Gum Care tương xứng với:

ProtectiveCleanExpertCleanDiamondClean SmartVà những mẫu Sonicare không giống có chế độ BrushSync

Có thể áp dụng đầu rửa G3 Premium Gum Care trên các mẫu sau, nhưng tính năng ‘Thông minh’ của đầu rửa SẼ KHÔNG hoạt động.

DiamondCleanFlexCare Platinum ConnectedFlexCare PlatinumFlexCare+FlexCareHealthyWhiteHealthyWhite2 Series

Đầu bàn chải năng lượng điện Philips G2 Optimal Gum Care

*

Các lông bàn chải dày đặc được thu xếp để tạo nên một mặt phẳng cắt có hiệu quả loại quăng quật mảng bám, nhất là dọc theo mặt đường viền nướu và kích thích sức mạnh nướu giỏi hơn.

Có thể nâng cấp đến 100% khi đối chiếu với đầu bàn chải thông thường.

Các nhiều lông bàn chải tạo thành thành một diện tích mặt phẳng lớn bao phủ toàn cỗ răng mà lại vươn lên cùng dọc theo con đường viền nướu khi đầu bàn chải dịch chuyển từ răng này sang trọng răng khác.

Loại quăng quật mảng bám công dụng giúp nâng cao và bảo trì sức khỏe khoắn nướu tuyệt vời.

Một đầu trợ lực cong quánh biệt hỗ trợ tiếp cận các răng sau, bởi vì vậy bạn thực sự đạt được kết quả sạch sẽ.

Khi chuyển động Sonic từ động cơ bàn chải truyền đến đầu lông bàn chải, tác dụng là tạo nên một loạt chuyển động tạo ra các viên bi nhỏ đưa kem đánh răng vào sâu giữa những kẽ răng với vào mô mềm nướu.

Đầu bàn chải click-on này vào tay nắm bàn chải của chúng ta để vừa vặn an ninh và dễ dàng bảo trì và làm sạch.

Nó phù hợp với tất cả các tay núm của bàn chải tấn công răng Philips Sonicare nước ngoài trừ, PowerUp Battery và Essence.

Những cái lông màu xanh lam bên trên đầu thực ra là các chiếc lông cảnh báo sẽ phai màu theo thời hạn và quá trình sử dụng. Đây là một lời cảnh báo trực quan cho chính mình khi và khi yêu cầu thay đầu, để bảo vệ bạn có được hiệu quả làm sạch tối ưu.

Tuy nhiên, với đầu bàn chải này, lời nhắc đang là điện tử (tùy nằm trong vào tay cụ của bàn chải) nhờ công nghệ BrushSync được tích đúng theo sẵn.

Nó cũng vậy, với tay cầm thích hợp sẽ chọn chế độ làm sạch thích hợp nhất.

*

Đầu bàn chải điện Philips G2 Optimal Gum Care tương xứng với:

ProtectiveCleanExpertCleanDiamondClean SmartVà các mẫu Sonicare không giống có chế độ BrushSync

Có thể sử dụng đầu G2 Optimal Gum Care trên những kiểu đồ vật sau đây, nhưng tính năng ‘Thông minh’ của đầu rửa SẼ KHÔNG hoạt động.

DiamondCleanFlexCare Platinum ConnectedFlexCare PlatinumFlexCare+FlexCareHealthyWhiteHealthyWhite2 Series

Đầu bàn chải năng lượng điện Philips I Intercare

*

Có năng lực làm giảm chảy máu và viêm nướu trong khoảng 2 tuần, lông bàn chải dài đụng sâu vào các kẽ răng để loại để nhiều mảng dính và vi khuẩn hơn.

Động cơ khỏe mạnh của tay núm bàn chải Sonicare truyền động tần số cao và biên độ cao, dẫn đến vận động của bàn chải là 31.000 lần từng phút.

Đầu I Intercare cung ứng hiệu suất làm sạch quá trội và tạo nên động năng hóa học lỏng nhằm truyền hóa học lỏng vào sâu giữa những răng, ngay cả ở hầu như vùng cạnh tranh tiếp cận và dọc theo mặt đường viền nướu.

Thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng người dùng, nhưng đặc biệt là những tín đồ muốn cải thiện sức khỏe nướu răng.

Tuy nhiên, đây không phải là đầu bàn chải thông thường. Nhờ bao gồm một nhỏ chip tích hợp, khi bạn lắp nó vào tay nạm bàn chải tương thích, vi mạch này sẽ tiếp xúc với tay cố kỉnh bàn chải để khởi chạy chính sách và cường độ làm sạch tối ưu cho trải nghiệm loại trừ mảng bám công dụng nhất.

Có những chiếc bàn chải cảnh báo làm mờ dần sẽ giúp đỡ bạn nhấn biết bao giờ cần nắm đầu (khuyến nghị 3 mon một lần). Nhưng tốt hơn hết, nếu sử dụng tay núm của bàn chải Sonicare thông minh, bàn chải đang theo dõi tần suất sử dụng đầu cùng mức độ cực nhọc chải của người tiêu dùng và kể nhở chúng ta vào thời điểm phù hợp để nắm đổi.

*

Đầu bàn chải điện Philips I InterCare tương hợp với:

ProtectiveCleanExpertCleanDiamondClean SmartVà các mẫu Sonicare không giống có cơ chế BrushSync

Có thể thực hiện đầu I InterCare trên các kiểu trang bị sau, nhưng thiên tài ‘Thông minh’ của đầu bàn chải SẼ KHÔNG hoạt động:

DiamondCleanFlexCare Platinum ConnectedFlexCare PlatinumFlexCare+FlexCareHealthyWhite+HealthyWhite2 Series

Đầu bàn chải năng lượng điện Philips S Sensitive

*

Chảy máu cùng nướu tinh tế cảm hoàn toàn có thể là một tín hiệu của sức mạnh răng mồm kém, hoặc nó cũng thể là do quy trình kiểm tra nha khoa của người tiêu dùng làm tác động đến nướu.

Đầu bàn chải Sensitive được thiết kế với để tạo cho trải nghiệm làm cho sạch răng của chúng ta bằng bàn chải năng lượng điện Sonicare giỏi hơn một chút.

Độ cứng của lông bàn chải thấp hơn 25% đối với đầu bàn chải thông thường, có lại cảm giác mài mòn thấp hơn vì sức mạnh của cồn cơ mang lại sự thật sạch cho răng cùng nướu.

Để đem về sự sạch sẽ nhẹ nhàng nhưng công dụng hơn nữa, đầu có một đường viền tô điểm đệm răng

Tất cả các tay ráng của bàn chải đánh răng điện Sonicare đều có thể sử dụng đầu bàn chải Sensitive, ngoại trừ PowerUp Battery cùng Essence.

Ghép nối đầu bàn chải này với các chính sách làm không bẩn Sensitive, Gum Care hoặc Massage tất cả sẵn bên trên bàn chải Sonicare để bảo vệ lượng điện cung ứng không không ít và có công dụng làm dịu đợt đau mà chúng ta cũng có thể phải chịu.

Đầu bàn chải click-on vào tay rứa bàn chải của người tiêu dùng để vừa vặn an toàn và dễ dàng duy trì và có tác dụng sạch.

Bàn chải nhắc nhở đảm bảo bạn làm sạch kết quả nhất. Thoạt nhìn có thể không thấy rõ nhưng mà đầu rửa mất độ cứng và mòn dần qua nhiều tháng thực hiện bình thường. Lông đề cập nhở blue color lam nhạt dần dần thành white color và giúp đỡ bạn nhận biết khi nào cần cố gắng thế. Để có công dụng tối ưu, hãy nỗ lực đầu bàn chải của khách hàng ba mon một lần.

*

Đầu bàn chải năng lượng điện PhilipsSensitive tương thích với:

DiamondClean SmartDiamondCleanExpertCleanFlexCare Platinum ConnectedFlexCare PlatinumFlexCare+FlexCareProtectiveCleanHealthyWhiteHealthyWhite2 Series

Xem phần tiếp theo tại >>Tất tần tật về đầu bàn chải năng lượng điện Philips Sonicare (Phần 2)