Hướng dẫn cài đặt sử dụng defraggler

-

Defraggler là một phần mềm phòng phân mảnhmiễn phí tuyệt vời bởi bên phát triển Piriform, đó cũng là chủ tải của ứng dụng dọn rác laptop rất thân thuộc CCleaner.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt sử dụng defraggler

Khi thực hiện công gắng này, bạn cũng có thể chống phân mảnh các tập tin hoặc thư mục ví dụ hoặc toàn cục ổ đĩa, Defraggler cung ứng NTFS và khối hệ thống tập tin FAT32. Sau đây sẽ là chi tiết về các tính năng tương tự như cách thiết lập đặt Defraggler vào máy vi tính của bạn.


Những tài năng chính của Defraggler

Chống phân mảnh chính xác những gì chúng ta muốn

Hầu hết những công thế chống phân miếng chỉ được cho phép bạn chống phân mảnh tổng thể ổ đĩa . Defraggler có thể chấp nhận được bạn hướng dẫn và chỉ định một hoặc những tập tin , thư mục, hoặc cục bộ ổ đĩa để chống phân miếng miễn chi phí .

An toàn cùng an toàn

Khi Defraggler lần hiểu hoặc viết một tập tin, nó sử dụng những kỹ thuật tương tự đúng mực mà Windows áp dụng . Thực hiện Defraggler chỉ là an toàn cho các tập tin của người tiêu dùng như sử dụng Windows.

Nhỏ gọn và di động

Defraggler là trở ngại trên các tập tin của người tiêu dùng ? và ánh sáng trên hệ thống của người tiêu dùng .

Bản thiết bị ổ đĩa tương tác

Trong nháy mắt, bạn có thể thấy tình trạng phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn. Phiên bản đồ ổ đĩa Defraggler cho thấy thêm bạn khối là trống rỗng, không biến thành phân mảnh, hoặc yêu cầu chống phân mảnh.

Xem thêm: Nhận Code Mu Đại Thiên Sứ H5, Code Mu Đại Thiên Sứ H5 Mới Nhất 2021

Chống phân mảnh cấp tốc chóng

Cung cấp cho cho ổ cứng của khách hàng một bí quyết nhanh chóng chạm màn hình với nhanh Defrag .

Chống phân mảnh miễn mức giá không gian

Tổ chức không gian đĩa trống để liên tục ngăn ngăn phân mảnh.

Chống phân mảnh theo kế hoạch trình

Chống phân mảnh trong khi bạn ngủ – với thức dậy cùng với một máy vi tính nhanh hơn. Thiết lập cấu hình Defraggler nhằm chạy hằng ngày , hàng tuần hoặc sản phẩm tháng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Không có vụ việc gì tiếng bà bầu đẻ của bạn, Defraggler nói ngữ điệu của bạn. Nó hiện hỗ trợ 37 ngôn ngữ.

Cách setup Defraggler ứng dụng chống phân miếng ổ cứng

Trước tiên, chúng ta cũng có thể tải phần mềm Defraggler thông qua liên kết trên đây. Sau khi tải ứng dụng về, bạn triển khai mở tệp tin vừa download. Tiếp nối thực hiện nay theo các bước sau:

*
*

Lời kết

Việc sử dụng phần mềm khá đơn giản với vài ba bước, bạn chỉ việc chọn ổ đĩa cần triển khai chống phân miếng trong hình ảnh phần mềm. Sau đó, chọn Defag. Khi đó, nó sẽ tự động hóa quét, phát hiện nay và về tối ưu ổ đĩa máy tính xách tay và tốc độ nhanh chậm tuỳ thuộc vào tầm độ bị phân miếng của ổ cứng trên đồ vật của bạn.