Cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic

-

Trong nội dung bài viết này, Điện trang bị Thành An đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic đơn giản, nhanh chóng và công dụng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ở nội dung bài viết này để rất có thể phát huy về tối đa tác dụng của điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic trong quá trình sử dụng! Phần phía dẫn tiếp sau đây được áp dụng cho phần nhiều remote của những dòng cân bằng Panasonic nói chung. 


Cách sử dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic

video clip được triển khai bởi Remote

Các thành phần của điều khiển

Điều khiển sản phẩm lạnh Panasonic gồm thiết kế nhỏ gọn với được chạy bằng pin. Gồm có 2 bộ phận chính:

những phím chức năng: dùng làm điều khiển, biến đổi các chính sách của điều hòa tương xứng với chọn lựa theo yêu cầu của tín đồ dùng.
*
Điều khiển Panasonic chạy bằng pin, cùng thiết kế nhỏ dại gọn.

Nhìn chung, các dòng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic hiện giờ đều có cấu trúc giống nhau, dễ dàng và đơn giản và rất dễ sử dụng. Cách triển khai các công dụng cơ phiên bản để áp dụng điều khiển cân bằng Panasonic, hãy thuộc Điện máy Thành An tò mò theo trả lời dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic

Khởi rượu cồn điều hòa

Khởi hễ điều hòa bằng phương pháp nhấn nút ON/OFF bên trên thiết bị. Khi điều hòa được bật đèn POWER blue color sẽ sáng. Để tắt điều hòa, các bạn nhấn nút ON/OFF lần nữa.
*
Khởi động ổn định với nút ON/OFF.

Cài đặt các chế độ

Để thực hiện cài đặt các chế độ trên tinh chỉnh Panasonic, chúng ta nhấn nút MODE và thực hiện lựa chọn 1 trong những cơ chế sau đây:

Auto: Chế độ auto với mức nhiệt độ độ gia hạn trong phòng từ 23 – 25 độ C. Dry: chế độ hút ẩm, làm cho khô phòng. Heat: cơ chế sưởi ấm. Cool: chính sách làm lạnh. Để điều chỉnh nhiệt độ, bạn chỉ cần ấn nút ▲ (tăng nhiệt độ độ) hoặc ▼(giảm nhiệt độ độ). Fan: Kích hoạt quạt gió. Powerful: chế độ làm giá nhanh. E – ion/ Ionizer: Lọc ko khí, tạo ra ion (chế độ chỉ được áp dụng ở một trong những dòng ổn định Panasonic phân khúc thị phần cao cấp). Quiet: công dụng giảm giờ ồn. Nếu bạn có nhu cầu hủy bỏ chế độ này thì nhấn chọn 3 lần.
*
Bảng nút của điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic.
Tham khảo: các ký hiệu điều khiển và tinh chỉnh điều hòa tượng trưng đến từng chế độ

Cài đặt nhiệt độ

Bạn tiến hành cài đặt, chuyển đổi nhiệt độ bằng phương pháp nhấn nút TEMP/ ấn nút ▲ (tăng nhiệt độ độ) hoặc ▼(giảm nhiệt độ),điều chỉnh trường đoản cú 16 – 30 độ C, khoảng cách 0.5 độ C mỗi lần nhấn.

*
Hướng Dân thiết đặt Nhiệt độ Trên cân bằng Panasonic.

Kích hoạt cơ chế ngủ

Sử dụng cơ chế này giúp bạn có được một không khí ngủ lý tưởng và thoải mái nhất. Trong suốt quá trình kích hoạt, thứ lạnh tự động điều chỉnh ánh nắng mặt trời ngủ.

Bước 1: thừa nhận nút SLEEP nhằm bật chế độ ngủ.

Bước 2: nhận nút SLEEP liên tiếp để lựa chọn khoảng thời gian kích hoạt tương xứng từ 0.5h; 1.0h; 2.0h; 3.0h; 4.0h; 5.0h; 6.0h; 7.0h. 8.0h mang lại 9.0h.

Bước 3: Ấn lại nút SLEEP thêm một lần tiếp nữa để tắt chế độ, cho đến khi screen hiện 0.0h.

*
Thiết lập chính sách SLEEP

Chế độ có tác dụng lạnh nhanh (Powerful)

PowerFul: chế độ tăng tốc ánh nắng mặt trời nhanh chóng, dựa trên kiểm soát điều hành nhiệt độ dựa vào nhiệt độ phòng. Chế độ này vận động sẽ tự động ngắt sau mỗi 15 phút.

Bước 1:Khi máy vẫn vận hành, bạn nhấn nút Powerful/Quiet để gửi sang chính sách làm lạnh lẽo nhanh cho đến khi màn hình xuất hiện thêm chữ Powerful.

Bước 2:Nhấn tiếp nút Powerful/Quiet để hủy tuấn kiệt này, màn hình mất chữ Powerful là bạn thành công.

Sau tối đa 4 giờ, nhiệt độ sẽ được cài đặt tự động theo lần cài đặt cuối cùng. Lúc ở chế độ Powerful, vận tốc quạt được cụ định, không tiến hành được chuyển đổi hoặc chọn lựa tốc độ.

*
Kích Hoạt chính sách Powerful Trên tinh chỉnh và điều khiển điều Hòa Panasonic.

Chế độ yên tĩnh (Quiet)

QUIET: chế độ giúp làm bớt tiếng ồn của tiếng vật dụng hoạt động, để tận hưởng không khí yên tĩnh (làm việc, học tập tập, phát âm sách, nghỉ ngơi ngơi…)

Bước 1:Khi máy sẽ vận hành, nhận nút Powerful/Quiet cho tới khi màn hình lộ diện chữ Quiet để setup chế độ yên tĩnh.

Bước 2:Hủy anh tài này bằng cách nhấn tiếp Powerful/Quiet cho đến khi màn hình lộ diện chữ Auto.

Xem thêm: Những Loại Kem Đánh Răng Trắng Răng Ố Vàng Chỉ Với 7 Loại Kem Đánh Răng Dưới Đây

Ở chế độ tự động hóa Auto, vận tốc quạt được nắm định, không thực hiện biến đổi hay sàng lọc tốc độ.

*
Kích Hoạt Chế Quiet Trên tinh chỉnh và điều khiển điều Hòa Panasonic.

Cài đặt cơ chế quạt (Fan Speed)

Điều khiển điều hòa Panasonic bao gồm 3 chính sách quạt: cao, trung bình, thấp. Để triển khai điều chỉnh các chính sách quạt, bạn tiến hành theo bằng cách nhấn thứu tự vào nút fan hâm mộ SPEED.

dấn 1 lần để chọn cơ chế quạt thấp. Nhấn 2 lần để chọn chế độ quạt trung bình. Dìm 3 lần nhằm chọn chế độ quạt cao. Dìm 4 lần để trở về cơ chế quạt trường đoản cú động.
*
hướng dẫn điều chỉnh quạt gió trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic.

Điều chỉnh hướng gió

Hướng gió của máy rất có thể điều chỉnh được nhờ khối hệ thống cánh đảo gió được lắp đặt lên điều hòa. Phía gió của dòng sản phẩm lạnh rất có thể điều khiển chếch lên – xuống; hòn đảo liên tục; thanh lịch trái – buộc phải để cân xứng với yêu cầu sử dụng.

Bước 1: nhấn nút Air Swing nhằm khởi động cánh hòn đảo gió.

Bước 2: dấn tiếp nút Air Swing để cánh hòn đảo gió dừng tại đoạn mong muốn.

*
Mô phỏng hướng đảo gió của tinh chỉnh máy rét mướt Panasonic.

Chế độ làm cho sạch không khí

Chế độ có tác dụng sạch không gian E-ion/Ionizer cung ứng 20.000 ion âm giúp không khí trong mát hơn. Các bạn kích hoạt cơ chế này bằng phương pháp nhấn nút Ion ở bảng mạch điều khiển điều hòa Panasonic.

*
Cài đặt cơ chế Lọc không bẩn Không Khí.

Kích hoạt công nghệ Nanoe-G

Công nghệ này giúp có tác dụng sạch, loại trừ hơi ẩm, vi trùng đến 99%. Kích hoạt cơ chế như sau:

Công nghệ auto chạy khi thiết bị bắt đầu hoạt động. Nhấn nút Nanoe-G để tắt chế độ. Khi thiết bị lạnh Panasonic tắt, quá trình hủy kích hoạt hoàn toàn có thể lên cho 150 phút. Trường thích hợp mất điện bỗng nhiên ngột, cơ chế sẽ được hồi phục ngay sau thời điểm có điện. Để tắt cơ chế vận hành trong thời hạn không thực hiện máy, thực hiện nhấn giữ lại nút Nanoe-G cho đến khi nghe giờ Beep. Để phục hồi lại kích hoạt , nhấn cùng giữ nút Nanoe-G cho tới khi nghe tiếng Beep.
*
Nút Nanoe-G bên trên remote.

Cài đặt hẹn giờ

Để chỉnh hẹn giờ trên tinh chỉnh và điều khiển Panasonic, chúng ta nhấn nút ON TIMER/ lựa chọn ▲ hoặc ▼ nhằm tăng/giảm thời hạn rồi chọn nút ON TIMER thêm một lần nữa.

*
cài đặt hẹn giờ trên điều khiển.

Nhấn nút Cancel để tắt hứa giờ máy lạnh Panasonic. Trường hợp thực hiện thao tác làm việc này khi vật dụng đang bật thì có nghĩa là bạn vẫn hẹn tiếng tắt. Ngược lại, nếu triển khai khi máy vẫn tắt thì tức là bạn vẫn hẹn giờ đồng hồ bật.

Tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả

Dựa theo hãng sản xuất khuyến cáo, để tiết kiệm điện năng hiệu quả và bình an nhất, chúng ta nên để trang bị lạnh hoạt động vào dải nhiệt độ 26 độ C đến 28 độ C hoặc 79 độ F đến 82 độ F.

Hướng dẫn gửi độ C sang độ F

Để thay đổi giữa ánh nắng mặt trời C sang ánh sáng F: thực hiện nhấn ▼ mũi tên đi xuống trong ô Timer khoảng 10 giây.

*
Hướng dẫn đưa từ độ C sang độ F.

Để đưa độ F quý phái độ C bằng cách thực hiện nay ngược lại

*
hướng dẫn chuyển từ độ C sang độ F.

Điều chỉnh khả năng chiếu sáng của đèn báo

Để điều chỉnh độ sáng của đèn báo trên điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic thực hiện các bước

Bước 1: hướng mắt thần của tinh chỉnh từ xa về phía dàn lạnh

Bước 2: thừa nhận giữ phím ▲ trong tầm 5 giây đến lúc nghe tiếng ‘beep’ vạc ra

*
Cách đổi khác độ sáng sủa của đèn báo.

Lưu ý khi sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Panasonic

Theo nhà tiếp tế air conditioner Panasonic, khi sử dụng điều khiển chính thương hiệu có để ý sau:

với các chính sách ECONAVI; POWERFUL/QUIET; tự động hóa COMFORT; NANOE-G: rất có thể được kích hoạt ngơi nghỉ mọi chế độ và hoàn toàn có thể hủy bằng cách nhấn nút tương ứng. với các chính sách ECONAVI; POWERFUL/QUIET; tự động hóa COMFORT: ko được chọn lọc cùng một lúc.
*
Lưu ý khi sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic.

Câu hỏi thường xuyên gặp

1.Có app tinh chỉnh điều hòa Panasonic tuyệt không?


App ASmart Remote IR là 1 trong ứng dụng miễn phí chất nhận được điều khiển điều hòa Panasonic bằng điện thoại và có thể điều khiển cả những thiết bị khác như tivi, đầu DVD, đầu CD.

2.Cách sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic tiếng Nhật như thế nào?

Hiện tại về câu hỏi sử dụng điều khiển Panasonic giờ đồng hồ Nhật công dụng và những nút điều khiển cũng tương tự như giờ Việt. Để sử dụng hiệu quả bạn cần có khả năng gọi hiểu giờ đồng hồ Nhật

3.Cách sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic 1 chiều có không giống với inverter 2d hay không?

Về công dụng và những nút điều khiển của các dòng Panasonic không có sự biệt lập quá lớn. Toàn bộ các cách sử dụng cơ phiên bản đã được tổng thích hợp trên bài blog của Điện sản phẩm Thành An

4.Cách sửa tinh chỉnh điều hòa Panasonic bị hỏng?

Điều khiển bị lỗi thường có khá nhiều nguyên nhân, nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề sữa chữa thì hãy tương tác tới các trung trung khu để được cung ứng nhanh nhất

Trên đây, là tổng đúng theo hướng dẫn biện pháp sử dụng tinh chỉnh điều hòa Panasonic đối kháng giản, hối hả và tác dụng nhất. Hy vọng rằng, những share này của Điện vật dụng Thành An sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi kiểm soát, biến đổi các chuyển động và phân phát huy về tối đa tác dụng của cân bằng để phục vụ rất tốt cho yêu cầu sử dụng.