Cách sử dụng es file explorer

ES File Explorer hỗ trợ cho những người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android trình quản lý tệp tương đối đầy đủ nhân kiệt tìm hiểu điện thoại cảm ứng thông minh, PC và thiết bị Mac bằng cách tận dụng mạng LAN, FTPhường cùng Công nghệ Bluetooth trường đoản cú xa.

You watching: Cách sử dụng es file explorer

Nó bao gồm toàn bộ những chức năng quản lý tệp cơ bạn dạng nhưng các bạn ước ao đợi tự trình quản lý tệp, tuy thế ngoại trừ công dụng đó còn tồn tại tác dụng nhỏng trình quản lý áp dụng, áp dụng lưu trữ đám mây (cân xứng với Dropbox, Google Drive sầu, OneDrive sầu, v.v.), sản phẩm khách hàng FTP và LAN Khách hàng Samcha. Khác xa với một áp dụng di động miễn tầm giá với nhẹ, nó hơi nhiều nhân kiệt so với những vận dụng quản lý tệp không giống có sẵn bên trên Google play.

Bắt đầu cùng với ES File Explorer

Giao diện người tiêu dùng của ES File Explorer tương đối trực quan, một phần bởi vì một số trong những điểm tương đương vào tác dụng được đặt với File Explorer mang lại Windows cùng cũng vì nó ko thưởng thức tùy chỉnh thiết lập phức tạp. Phần trên của áp dụng này cung cấp cho mình báo cáo tổng thể về số lượng hình ảnh, nhạc, phim, vận dụng và tóm tắt về bộ nhớ lưu trữ được sử dụng vì chưng đầy đủ văn bản này. Nó cũng đều có những phím tắt nhằm truy cập nkhô nóng vào dấu trang, cách thức cùng những mức sử dụng liên quan đến mạng.

*

Tđuổi tkhô nóng vẻ ngoài từ trái lịch sự cần để triển khai trông rất nổi bật năm phần độc đáo của vận dụng này. Phần Favourite hâm mộ bao gồm một áp dụng tích vừa lòng để chu đáo các dịch vụ của Facebook, YouTube với Google. Phần của Local Local chất nhận được bạn tò mò bộ lưu trữ thẻ SD của vật dụng cùng sửa thay đổi và sắp xếp những tệp và thư mục của bạn một phương pháp thuận lợi.

Phần Tlỗi hanggiasoc.vnện của Phần cứng cho phép các bạn để mắt với thực hiện những hành hanggiasoc.vn hữu ích bên trên hình hình họa, nhạc, phlặng, tài liệu với vận dụng được tàng trữ vào sản phẩm của chúng ta. Phần mạng của mạng Cameron có không ít tùy lựa chọn nhằm được cho phép thiết bị Android của người tiêu dùng kết nối ko dây cùng với laptop của bạn. Phần Công nắm của Phần cứng được thông dụng cùng với các app bổ ích nhỏng trình cai quản tải xuống, bên so với thẻ SD, trình phân phát nhạc cùng thùng rác.

*

Trượt thanh hao phương pháp tự đề nghị thanh lịch trái để hiển thị trang quản lý hành lang cửa số. Từ trên đây bạn cũng có thể tạo thành một cửa sổ new, đóng cửa sổ ngày nay với cai quản những cài đặt khoác định cùng hành lang cửa số mang định. Ở phần bên dưới cùng, bạn sẽ thấy một tkhô hanh lý lẽ trong số ấy bạn cũng có thể làm chủ những cửa sổ, tiến hành tìm tìm cơ bản cùng nâng cấp cùng tạo ra tệp mới, thư mục, sever hoặc kết nối FTP..

Các tùy chọn trong thanh hao khí cụ dưới cùng hoàn toàn có thể đổi khác tùy thuộc vào vị trí của doanh nghiệp vào ứng dụng với đa số gì bạn đang có tác dụng. Ví dụ: nếu như khách hàng đã tại phần mạng với nhấp vào Mới Mới, thì vận dụng này đang cho mình biết nhằm thêm 1 máy chủ new.

*

1. Batch Đổi thương hiệu tập tin hoặc tlỗi mục

ES File Explorer cho phép các bạn thay tên 1 loạt tệp bên trên vật dụng Android của bản thân. trước hết, hãy mang đến vị trí bạn có nhu cầu thay tên tệp hoặc thỏng mục, tiếp nối thừa nhận cùng dìm cho tới khi chúng ta thấy vệt chọn trên tệp hoặc thư mục. Khi tập tin đầu tiên của khách hàng được khám nghiệm, nhấn nút ít Checkmarkmark bên trên ứng dụng nhằm chọn các tập tin và một thời điểm. Bây giờ đồng hồ hãy bấm vào nút Đổi thương hiệu.

*

Một hành lang cửa số mới Batch Rename Đổi thương hiệu sẽ xuất hiện. Quý Khách rất có thể gán tên tệp + số, thêm số bước đầu hoặc chúng ta cũng có thể thêm ngẫu nhiên thương hiệu nào trước thương hiệu tệp cội của doanh nghiệp.

*

2. Sao chnghiền với dán nhiều lần

ES File Explorer gồm một bảng trợ thời trẻ khỏe được cho phép người dùng dán các tệp với thỏng mục các lần. Chọn tập tin của chúng ta cùng nhấn vào Sao chép bạn dạng sao hoặc Cắt Cut bên trên tkhô cứng qui định. Bây tiếng dán tập tin đó vào đích sẽ chọn.

*

Sau khi bạn xào nấu một chiếc nào đó, nhận nút ít Windows Windows trên tkhô cứng cơ chế với nhấn vào Clip đoạn phim hanggiasoc.vndeo trên góc trên mặt phải của vận dụng giúp xem các tệp được lưu lại trong kxuất xắc lưu giữ tạm thời của bạn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dán ngôn từ của bảng trợ thời vào ngẫu nhiên thư mục nào những lần bạn có nhu cầu.

Khi chúng ta sẽ hoàn chỉnh, dìm nút Xóa Clear rõ ràng để xóa bảng tạm bợ. Nếu bạn thoát khỏi áp dụng tại thời điểm này thì clipboard của bạn sẽ tự động bị xóa.

*

3. Tìm kiếm tập tin toàn thể

ES File Explorer cung ứng cho người dùng một tùy chọn nhằm kiếm tìm kiếm tệp bên trên sản phẩm của họ theo từ khóa hoặc hạng mục. Để kiếm tìm kiếm theo tự khóa, nhấp vào Tìm tìm bên trên mạng bên trên tkhô giòn hiện tượng và nhập từ khóa của bạn (ví dụ như mp3, văn uống bản, PDF, v.v.) để tra cứu kiếm tệp. Để search kiếm theo danh mục, nhấp vào hình tượng search tìm của người dùng ở góc trên cùng cùng lựa chọn hạng mục (hình hình ảnh, âm tkhô cứng, hanggiasoc.vndeo clip, android, tài liệu).

Nếu bạn bắt buộc tìm thấy tệp của chính bản thân mình vì chưng một trong những lý do, bạn có thể tiến hành kiếm tìm kiếm cải thiện nơi chúng ta có thể kiếm tìm tìm tệp theo kích cỡ của bọn chúng cùng ngày chúng được sửa đổi hoặc tạo ra.

*

4. Tgiỏi thay đổi ở trong tính thư mục

Nếu bạn đang root lắp thêm của chính bản thân mình thì bạn có thể áp dụng root explorer trong ES File Explorer để chuyển đổi ở trong tính thư mục. Tđuổi thanh biện pháp trường đoản cú bên trái, đi tới phần Công thay trực đường cùng nhấp vào Root Root Explorer. Tập tin Chọn Núi Mount R / W nhằm thêm các tệp khối hệ thống của chúng ta bên dưới dạng R / W. Sau đó chọn thư mục khối hệ thống của công ty và nhấp vào trên Properties Properties "nhằm thay đổi quyền.

*

5. Ttốt đổi Xem cùng Sắp xếp Tệp cùng Thỏng mục

Giống nhỏng File Explorer đến Windows, áp dụng ES File Explorer chất nhận được người dùng đổi khác chế độ coi với sắp xếp vật dụng trường đoản cú các tệp và tlỗi mục. Nhấn nút ít Xem Chế độ coi trên thanh hao nguyên lý nhằm biến hóa chính sách xem cùng sắp xếp nhỏng trong hình họa chụp màn hình.

*

6. Msinh sống với tạo thành tập tin Zip bên trên thiết bị Android

Nén các tệp vào một tệp ZIPhường rất có thể rất thuận lợi. Tùy trực thuộc vào hầu như gì bạn đang nén, nó có thể thu nhỏ tuổi đáng chú ý kích cỡ của những tệp. Nếu nhiều người đang tàng trữ nhiều tệp tổng thể trên đồ vật Android của bản thân mình, câu hỏi nén chúng rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng tàng trữ giá trị của doanh nghiệp.

Nếu bạn phải gửi các tập tin qua liên kết tài liệu cầm tay thì bài toán nén bọn chúng trước này cũng hoàn toàn có thể làm cho giảm mức thực hiện tài liệu của chúng ta. ES File Explorer rất có thể thuận lợi sinh sản với mnghỉ ngơi những tệp zip bên trên sản phẩm Android và một khi bạn ban đầu chế tác các tệp zip trên máy Android của mình, bạn không cần phải nhờ vào vào máy tính xách tay của chính mình phần đa thời gian.

7. Gắn ổ USB bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của người tiêu dùng

Hầu hết (trường hợp chưa hẳn vớ cả) những sản phẩm Android áp dụng liên kết USB để sạc và truyền tệp và vì vậy cũng vận động thuận tiện cùng với ổ đĩa bút. Vì vậy, ví như bạn đã có hình ảnh với đoạn Clip nhằm gửi - hoặc một bộ phim truyện giúp xem trên một chuyến bay lâu năm sinh sống nước ngoài - chúng ta không hẳn giới hạn bản thân trong máy tính hoặc ngóng quy trình gửi nhiều năm. Chỉ phải cắn ổ đĩa cây hanggiasoc.vnết của khách hàng với ban đầu coi phlặng.

Bạn vẫn cần cáp USB OTG (On-the-Go) đồ lý với cổng tiếp nối USB size rất đầy đủ liên kết thân nam giới cùng người vợ, thiết bị Android sẽ root và nhị ứng dụng: StickMount nhằm đính thêm ổ đĩa cây bút với ES File Explorer làm chủ tập tin. Để thực hiện công hanggiasoc.vnệc quan trọng, công ty chúng tôi bao gồm một bài hanggiasoc.vnết về cách sử dụng ổ USB cùng với đồ vật Android của khách hàng. Mặc cho dù cáp tương đối to kềnh, nhưng nó vẫn tiện lợi nếu như bạn đi phượt các hoặc tất cả kết nối Internet tạm thời.

8. Truyền vạc hanggiasoc.vndeo cục bộ từ lắp thêm Android của người tiêu dùng thanh lịch Chromecast

Hầu không còn rất nhiều tín đồ hồ hết biết Chromecast vày nó có thể chấp nhận được bạn tiện lợi truyền phân phát Netflix, YouTube cùng các hình thức dịch vụ hanggiasoc.vndeo không giống tới TV bởi Smartphone của chúng ta có tác dụng tinh chỉnh từ bỏ xa. Với một chút ít giúp sức từ bỏ plugin Chromecast, gồm sẵn cho ES File Explorer, chúng ta có thể gửi đoạn phim được tàng trữ bên trên vật dụng Android của chính bản thân mình cho tới TV màn hình hiển thị phẳng bự. Để làm cho vấn đề này hoạt động, Shop chúng tôi gồm một bài hanggiasoc.vnết về cách dễ dãi truyền các tệp phương tiện toàn thể từ Android sang trọng Chromecast.

See more: Cách Khắc Phục Lỗi Không Xem Được Video Trên Điện Thoại Android

9. Chỉnh sửa tệp sever bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của người tiêu dùng

Giống như Windows, Android cũng đều có tệp tàng trữ nhằm ánh xạ thương hiệu máy chủ thành can hệ IP.. Nhưng giả dụ bạn có nhu cầu ngăn một trang web rõ ràng đến cô bạn, chúng ta chỉ hanggiasoc.vnệc chỉnh sửa tệp sever bằng cách ánh xạ thương hiệu website quý phái localhost, Tức là máy Android của riêng chúng ta.

quý khách có thể truy cập tập tin sever của mình bằng phương pháp săn sóc xuống thiết bị> hệ thống> vv> sever. Tập tin Chọn tập tin sever với chọn Tập tin khác> Mở bên dưới dạng tập tin vnạp năng lượng bạn dạng. Bây giờ đồng hồ bạn cũng có thể sửa đổi tệp sever bởi trình sửa đổi ghi chụ ES cùng đặt thúc đẩy IP localhost (127.0.0.1) trước tên miền của trang web bạn muốn chặn.

*

10. Tạo một tệp hoặc thư mục được mã hóa với đảm bảo password

Các sản phẩm công nghệ Android kèm theo với hàng loạt các tùy lựa chọn bảo mật thông tin, nlỗi mật khẩu hoặc khóa quy mô trực quan lại nhằm ngăn uống fan không giống truy cập vào thiết bị của bạn. Nhưng nếu bạn đề xuất một lớp bảo mật không giống cho những tệp mẫn cảm thì sao? Cách tiếp cận tốt nhất đã là mã hóa các tệp đó bởi mật khẩu đăng nhập. Nhấn với duy trì tlỗi mục với bấm vào Khác Thêm> Mã hóa.

*

Đặt password của công ty với chọn thương hiệu tập tin Encrypt tên mã giả dụ bạn muốn. Nhấn nút Giải mã mật mã của Wikipedia nhằm giải thuật toàn bộ những tệp. Sau khi lời giải tập tin sẽ không được mã hóa tự động, các bạn bắt buộc mã hóa chúng theo cách bằng tay. Kiểm tra mật khẩu đăng nhập Sử dụng và một mật khẩu đăng nhập mang lại mã hóa tiếp theo, do vậy lần sau khi chúng ta mã hóa thư mục, nó sẽ không còn đòi hỏi chúng ta đặt lại password.

*

11. Ẩn phương tiện đi lại từ thỏng hanggiasoc.vnện

Đối với phần đông thời khắc Lúc điện thoại thông minh lý tưởng của người sử dụng dứt vào tay một fan các bạn, hanggiasoc.vnệc có chức năng duy trì riêng biệt tứ một số ngôn từ hoàn toàn có thể được xem như là cần thiết. Dựa bên trên Linux, Android vẫn cung cấp một giải pháp nguim tdiệt cùng hoàn toàn hoạt động để làm cho các tệp với thư mục cố định chỉ có thể truy vấn được so với ứng dụng quản lý tệp và không tồn tại gì không giống. Thủ thuật trước tiên là sinh sản một tlỗi mục bắt đầu và đặt một khoảng chừng thời hạn trước tên của chính nó. Không quan trọng đặc biệt các bạn khắc tên ra làm sao, đặt một khoảng tầm thời hạn trước lúc thương hiệu tlỗi mục về cơ bạn dạng bảo Android quên thư mục này và không bao giờ chú ý vào bên trong tlỗi mục kia. Vấn đề này Tức là các tệp ẩn phía bên trong sẽ không hiển thị trong tlỗi hanggiasoc.vnện hoặc vận dụng văn phòng và hầu như máy tương tự như.

Tùy lựa chọn đồ vật hai là ẩn tập tin nhiều phương tiện vào một thư mục vẫn có sẵn bằng phương pháp chế tạo ra một tập tin .notruyền thông media nghén phía bên trong nó. Để làm cho điều này đi đến địa chỉ tàng trữ tất cả các tấm hình của doanh nghiệp. Nhấp vào nút của New New và chọn Tệp Tệp. Bây giờ đổi tên tệp này thành .notruyền thông media không tồn tại phần mở rộng hoặc trích dẫn. Vấn đề này đã ẩn toàn bộ những phương tiện media ngoài bất kỳ vận dụng như thế nào cố gắng liên can với chúng. ES File Explorer gồm một công dụng Ẩn danh sách ẩn, tuy nhiên nó chưa phải là 1 phương pháp được lời khuyên bởi vì nó chỉ ẩn tệp khỏi ES File Explorer nhưng mà vẫn đã hiển thị làm hanggiasoc.vnệc rất nhiều địa điểm khác.

*

12. Quản lý hoặc Gỡ setup các ứng dụng cùng một lúc

ES File Explorer cho phép bạn cai quản các ứng dụng một giải pháp dễ dàng. Để gỡ setup các vận dụng cùng một thời gian, hãy tđuổi tkhô cứng khí cụ tự phía trái và thừa nhận Thư hanggiasoc.vnện của >> Thư hanggiasoc.vnện. Từ thanh hao địa chỉ, chọn Ứng dụng người tiêu dùng,, sau đó dìm cùng khám nghiệm áp dụng thứ nhất bạn có nhu cầu gỡ cài đặt. Tiếp tục kiểm tra các áp dụng không giống mà bạn có nhu cầu gỡ thiết lập với va vào nút Gỡ mua bỏ lên máy tính xách tay. Tất cả các ứng dụng được chọn sẽ được gỡ cài đặt từng dòng một.

*

Nếu bạn có nhu cầu trích xuất APK của một ứng dụng rõ ràng, hãy kiểm soát áp dụng kia và chọn Sao lưu lại Sao giữ trường đoản cú thanh lao lý. Màu xanh lá cây Tức là bạn đã sao giữ phiên bạn dạng chúng ta sẽ setup. Màu đỏ Có nghĩa là phiên bản bạn vẫn sao lưu giữ cũ rộng phiên phiên bản chúng ta đã cài đặt. Màu đen Tức là bạn chưa sao lưu lại vận dụng kia. Tệp APK là một trong loại tệp tàng trữ trong những gói định dạng zip dựa vào format tệp JAR. Vì vậy, nếu bạn đã sao lưu lại một áp dụng rõ ràng là APK, bạn có thể trích xuất các tài nguyên khác nhau của họ như hình hình ảnh, tệp âm tkhô cứng với những gia sản khác.

*

13. Xóa áp dụng khối hệ thống được thiết lập sẵn

Giống nlỗi PC Windows, các điện thoại thông minh Android kèm theo với một bloatware. Bloatware là ứng dụng được setup sẵn vì chưng bên cung ứng điện thoại cảm ứng hoặc công ty internet nhưng Smartphone được buôn bán. Những áp dụng được setup sẵn này chỉ chiếm không gian quý hiếm trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng. Các vận dụng được thiết lập sẵn có thể bị vô hiệu hóa, tuy nhiên chúng ta phải root thứ của chính bản thân mình để xóa chúng.

Để gỡ thiết đặt các vận dụng hệ thống, hãy trượt tkhô cứng quy định tự phía bên trái, đụng vào Công cầm >> Root Explorer, cùng chọn Cài đặt lại khối hệ thống gỡ cài đặt vận dụng, tự menu nhảy lên. Một cửa sổ đang lộ diện với một list toàn bộ những áp dụng khối hệ thống, chọn vận dụng bạn có nhu cầu gỡ thiết đặt với bấm vào nút Gỡ setup.

*

Nếu các bạn gồm ngẫu nhiên nghi hoặc gì thì chúng ta có thể sao lưu giữ vận dụng cũng tương tự tài liệu của họ. Để triển khai điều đó, hãy nhấn vào Công núm của Wikipedia> Root Explorer, và chọn áp dụng Sao lưu dữ liệu và dữ liệu tự thực đơn nhảy lên. Bây giờ lựa chọn ngẫu nhiên vận dụng khối hệ thống như thế nào bạn có nhu cầu sao lưu lại, bạn sẽ nhận thấy rằng dữ liệu của chính nó cũng trở thành sao lưu lại. Để phục sinh dữ liệu ứng dụng, hãy truy vấn Tlỗi hanggiasoc.vnện của >> Ứng dụng, dìm nút Tkhô hanh thúc đẩy và chuyển thảnh thơi Ứng dụng người dùng, vận dụng này thanh lịch Ứng dụng được sao giữ..

*

14. Kiểm soát những tệp với tlỗi mục của người sử dụng bên trên Android

Nếu bạn có rất nhiều tệp bên trên vật dụng của chính bản thân mình thì vấn đề theo dõi và quan sát hầu như gì bổ ích sẽ trở buộc phải tương đối khó khăn. quý khách hàng chần chờ tlỗi mục như thế nào tiêu tốn nhiều dung lượng duy nhất hoặc bao gồm từng nào tệp được lưu trữ vào thỏng mục đó. ES File Explorer bao gồm một thiên tài độc đáo và khác biệt Hotline là nhà so với thẻ SD, có thể chấp nhận được chúng ta coi tổng dung lượng ổ đĩa, dung lượng chia sẻ với dung tích trống.

*

ES File Explorer bao gồm một tuấn kiệt hữu dụng khác Hotline là thùng rác rưởi nhằm phục sinh những tệp vô tình bị xóa. Trượt tkhô nóng mức sử dụng trường đoản cú bên trái, đi tới Công nỗ lực trực tuyến đường với kích hoạt Thùng rác rưởi Tái chế. Nhấn vào nút để mang lại trang thùng rác. khi các bạn sống vào trang này, dìm tệp hoặc thỏng mục để xóa hoặc phục sinh bọn chúng.

Một tuấn kiệt rất bổ ích trong Windows PC là chúng ta có thể nhảy các biểu tượng trên các thư mục để nhấn dạng chúng dễ ợt. Trượt thanh hao luật từ bên trái với nhảy các hình tượng Hiển thị bên trên tlỗi mục. Nếu chúng ta search thấy ngẫu nhiên thỏng mục như thế nào ko tương quan mang lại ngẫu nhiên ứng dụng làm sao, thì bạn đề xuất tùy chỉnh bọn chúng theo cách bằng tay thủ công. Nhấn với giữ lại tlỗi mục với nhấn vào nút Thêm> Kết hợp nút vận dụng. Chọn biểu tượng ứng dụng trường đoản cú danh sách các vận dụng được download bỏ lên trên đồ vật của doanh nghiệp và nhấp vào OK OK.

*

15. Lưu tệp thẳng vào các các dịch vụ đám mây khác biệt

ES File Explorer cho phép chúng ta lưu lại và truy cập các tệp thẳng từ không ít hình thức dịch vụ đám mây khác biệt rứa bởi vì sử dụng vận dụng cùng nó hoạt động với Dropbox, Box, SugarSync, OneDrive, Google Drive, Amazon S3, Yandex, Baidu NetDisk và MediaFire.

Trượt tkhô hanh phương tiện từ bỏ bên trái với lựa chọn tùy lựa chọn mạng Network. Nhấp vào nút ít New New cùng một danh sách toàn bộ các dịch vụ tương xứng vẫn lộ diện bên trên màn hình. Chọn dịch vụ bạn muốn thêm và kế tiếp tuyệt đối tài khoản của người tiêu dùng với ES File Explorer. Bây tiếng chúng ta cũng có thể chăm chút hệ thống tệp từ xa và thực hiện toàn bộ các làm hanggiasoc.vnệc tệp cơ phiên bản như các bạn làm với những tệp toàn thể của chính bản thân mình.

*

16. Duyệt những tệp được lưu trữ bên trên lắp thêm Android của chúng ta từ máy hanggiasoc.vn tính

ES File Explorer được cho phép chúng ta chăm sóc những tệp vật dụng Android tức thì từ máy tính. Nếu máy tính cùng thiết bị Android của bạn phía trong và một mạng WiFi, thì bạn có thể làm chủ các tệp vật dụng của chính bản thân mình ko dây nhưng mà ko cần lắp thêm khách. Tđuổi tkhô hanh hình thức từ phía trái với chọn Mạng mạng> Trình thống trị tự xa nhằm mang lại trang quản lý tự xa. Nhấn nút ít Bật Bật trên Bật cùng các bạn sẽ được hỗ trợ một hệ trọng FTP ban đầu bằng Tiếng Anh ftp: //..

*

Nhập can hệ này bên trên thanh khô thúc đẩy của File Explorer bên trên PC của doanh nghiệp để truy vấn những tệp bên trên PC. Nếu bạn đang sử dụng Mac, thì tự Finder hãy nhấp vào Go Go> Kết nối cùng với Máy công ty. Trong cửa sổ mới, hãy nhập shop sever của chúng ta cùng nhấp vào Kết nối. Trình thống trị trường đoản cú xa rất có thể hỗ trợ khá nhiều tùy lựa chọn cải thiện. Bạn có thể biến đổi cổng theo cách bằng tay thủ công thành bất kỳ số làm sao tự 1025 thành 65534, nếu bạn muốn. Nhấp vào Cài đặt tlỗi mục cội Root để chọn bất kỳ thư mục như thế nào các bạn chọn. Nhấp vào Đặt Set Quản lý tài khoản, với cung ứng bất kỳ tên người tiêu dùng với password như thế nào bạn muốn. Bạn sẽ được yên cầu hồ hết báo cáo singin này khi bạn ưng chuẩn sản phẩm công nghệ của chính mình từ PC hoặc Mac.

17. Duyệt và gửi tập tin của người sử dụng qua LAN và SFTPhường.

Tính năng LAN vào ES File Explorer rất có thể truyền phạt các tệp phương tiện đi lại, xem hình họa từ bỏ xa cùng quản lý các tệp giữa thiết bị Android cùng máy chủ SMB của khách hàng. Trước khi bạn ban đầu, hãy lấy địa chỉ IPv4 của người tiêu dùng cùng bảo đảm an toàn bạn được liên kết cùng với Wi-Fi. ES File Explorer có thể truy vấn đầy đủ thỏng mục cần sử dụng phổ biến bên trên mạng LAN của bạn, của cả từ bất kỳ laptop làm sao không giống bên trên mạng.

See more: Nhóm Máu Hiếm Nhất Thế Giới ? Nhóm Máu Nào Hiếm Nhất Trên Thế Giới

Nếu chúng ta không có bất kỳ thỏng mục chia sẻ làm sao, thì các bạn đề xuất tùy chỉnh thiết lập bọn chúng, áp dụng chỉ dẫn của chúng tôi về cách share mạng của công ty cùng với share nâng cấp vào Windows cùng kết thúc tất cả quá trình cần thiết. Để truy vấn thỏng mục dùng chung của người sử dụng từ bỏ thiết bị Android, hãy trượt thanh biện pháp từ bỏ phía trái cùng lựa chọn Mạng mạng> LAN. Nút Nhấp vào nút Mới Mới và nhập đọc tin đưa ra tiết:

a. Tên miền: Để trốngb. Máy chủ: Nhập can hệ IPv4 của bạnc. Tên fan dùng: Nhập thương hiệu của Tài khoản người tiêu dùng Windows hiện giờ của bạnd. Mật khẩu: Nhập mật khẩu đăng nhập các bạn thực hiện để đăng nhập vào Windows khi chúng ta khởi đụng thứ tính

Bây giờ chúng ta cũng có thể tìm thấy tất cả những máy hanggiasoc.vn tính bên trên mạng của bản thân cùng truy vấn các thỏng mục được chia sẻ của chúng một giải pháp thuận tiện. Quý Khách thậm chí có thể triển khai tất cả những thao tác tệp cơ bạn dạng để dịch chuyển tệp và thỏng mục ko dây tự thứ Android quý phái máy tính.

*

Theo cách tương tự, bạn có thể thực hiện ES File Explorer nhằm truy cập các tệp của chính bản thân mình trên Mac và PC. Trên vật dụng Mac của khách hàng mnghỉ ngơi Tùy lựa chọn hệ thống, nên chọn, chia sẻ, share, cùng trường đoản cú ngăn phía trái, kiểm tra tự xa Đăng nhập. Ở bên cần, các bạn sẽ thấy một cái nào đấy dọc theo chiếc của Để đăng nhập lệ laptop này từ xa, hãy nhập ssh computername