Cách sử dụng evernote

-

Evernote là trong những ứng dụng ghi chú đa nền tảng tốt nhất có thể có sẵn mang lại Windows. Mặc dù nó kèm theo với nhì phiên bản, phiên bạn dạng miễn phí là vượt đủ cho tất cả những người dùng thông thường, những người dân muốn biên chép hoặc đặt lời nhắc. Cùng với Evernote, chúng ta không chỉ có thể ghi chú từng ngày mà còn tạo ghi chú được bảo đảm bằng mật khẩu, share ghi chú của người sử dụng với bạn khác, cắt bất kỳ trang web nào trong Evernote ngay lập tức từ trình xem xét web và chưa dừng lại ở đó nữa. Nếu khách hàng là người tiêu dùng Evernote trước tiên hoặc hiện tại, chúng ta có thể xem mẹo cùng thủ thuật Evernote để chúng ta cũng có thể làm hanggiasoc.vnệc công dụng hơn và ghi chú nhanh hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng evernote

Mẹo cùng thủ thuật Evernote xuất sắc nhất

Tất cả các mẹo với thủ thuật này vẫn được bình chọn trên Evernote đến phiên bạn dạng Windows PC.

1> kiểm soát mức áp dụng bộ nhớ

*

Ba thông tin tài khoản Evernote khác nhau cung cấp ba bộ nhớ lưu trữ hoặc không gian không giống nhau để tàng trữ ghi chú của bạn. Phiên phiên bản miễn phí cung ứng 60 MB dung tích lưu trữ. Vì vậy, nếu vấn đề đó là ko đủ cho bạn và bạn có nhu cầu kiểm tra hanggiasoc.vnệc áp dụng hàng tháng trước lúc chọn đến một thông tin tài khoản phí bảo hiểm, bạn chắc chắn là có thể có tác dụng như vậy. Đi tới Công cụ> tin tức tài khoản . Trên đây chúng ta có thể tìm thấy tên người dùng, bọn họ tên, loại thông tin tài khoản / lever (Cơ bản, Cộng, Cao cấp), ID email Evernote gắng thể, lắp thêm được link và thống kê áp dụng hàng tháng. Thanh màu xanh da trời xác định không gian đã sử dụng.


2> chuyển đổi tùy chọn đồng bộ hóa

*

Evernote sẽ nhất quán hóa tất cả ghi chú trên tất cả các đồ vật được liên kết trong thời gian thực. Theo mặc định, nó đồng bộ hóa ghi chú sau từng 5 phút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể thay đổi tùy chọn đồng bộ hóa chú giải theo yêu mong của bạn. Để cấu hình thiết lập tính năng này, hãy chuyển mang đến Công cụ> Tùy chọn> Đồng bộ hóa . Sau đó, các bạn sẽ nhận được các tùy chọn sau:


3> Kiểm tra lịch sử hào hùng phiên bản

*

Nếu chúng ta đã chỉnh sửa ghi chú vào một thời hạn dài và bây giờ bạn muốn quay lại phiên bản trước của chú giải đó, chúng ta có thể làm như vậy. Mở ngẫu nhiên ghi chú nào mà chúng ta kiểm tra lịch sử dân tộc phiên phiên bản và thừa nhận nút Ctrl + Shift + I . Cách khác, nhấp vào nút Lưu ý thông tin hiển thị ở góc cạnh trên cùng bên buộc phải của từng ghi chú. Sau đó, nhấp vào nút Xem định kỳ sử . Nó sẽ chất nhận được bạn mở một cửa sổ nơi chúng ta có thể tìm thấy tất cả các ngày và thời gian khi chú giải được sửa đổi và lưu. Nhấp vào ngẫu nhiên ngày như thế nào để kiểm tra phiên phiên bản của khoảng thời hạn đó. Thừa nhận nút Nhập cạnh bên ngày ghi đè ghi chú lúc này với phiên phiên bản cụ thể đó.

4> nhận lời nhắc qua email

*

Nếu bạn có nhu cầu nhận thư điện tử nhắc nhở, bạn có thể đặt toàn bộ các email sẽ được gửi đến ID thư điện tử của tài khoản. Đi cho tới Công cụ> Tùy chọn> Lời nhắc . Theo khoác định, tùy chọn Nhận thư điện tử nhắc nhở không được chọn. Đánh vệt vào ô tương ứng và nhấn nút OK .

5> share sổ biên chép với bạn bè

*

Nếu bạn đã tạo dự án và muốn chia sẻ với bạn bè, bạn phải tạo sổ tay. Sau đó, các bạn sẽ dễ dàng share các ghi chú khác nhau và chỉnh sửa chúng trong thời gian thực. Sau khoản thời gian tạo ghi chú, nhấn vào phải vào nó, chọn Chia sẻ sổ ghi chép , nhập ID e-mail trong phần Đến cùng nhấn nút Gửi.

Xem thêm: Mua Game Nintendo Switch Cũ & Mới Giá Rẻ, Thẻ Game Nintendo Switch Cũ Giá Rẻ

Mẹo thưởng : tạo nên một shortcut cho Evernote Tag và Notebook

Evernote là một trong những ứng dụng chú giải rất có lợi và dễ áp dụng cho Windows và là 1 trong lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho OneNote. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy những mẹo và thủ thuật Evernote hữu ích.

Nếu các bạn là người dùng OneNote, bạn có thể xem các mẹo với thủ thuật OneNote này.


Đó Là 1 phần vì những máy nhà được áp dụng cho tương đối nhiều loại công hanggiasoc.vnệc. Những nhà cấp dưỡng máy chủ cho biết một bài bác kiểm tra chuẩn chỉnh đo lường hiệu suất sử dụng một loại cân nặng công hanggiasoc.vnệc, chẳng hạn như ship hàng tập tin, sẽ không cung cấp tác dụng có chân thành và ý nghĩa cho khách hàng sử dụng máy chủ cho một nhiệm vụ khác, ví dụ như xử lý giao dịch thanh toán trực tuyến. Tích lũy ý con kiến ​​đóng góp từ các nhà sản xuất máy chủ và những bên liên quan khác trong khoảng một năm. Ông Andrew Fanara, bạn đứng đầu nhóm phát t

*

EPA hi vọng để sử dụng các bài kiểm tra chuẩn chỉnh được cách tân và phát triển bởi một nhóm phi roi được gọi là Standard Performance Evaluation Corp. Hoặc SPEC, nhưng cho tới nay nhóm này đã chào làng chỉ một bài kiểm tra để đo năng suất năng lượng, dựa vào khối lượng quá trình của Java. Nó dự kiến ​​sẽ xuất bản một số khác tuy thế không nói lúc nào.

Nó thực sự khá độc đáo khi sử dụng, và thấy được chữ hanggiasoc.vnết tay của công ty xuất hiện tại trên màn hình khi bạn gõ là 1 chuyến đi. Nhưng các tài liệu các bạn tạo sẽ không còn giống đúng chuẩn như chú giải hanggiasoc.vnết tay. Đó là chính vì bạn nhập những chữ mẫu một bí quyết riêng lẻ vào chủng loại Scanahand của bạn, ko được kết hợp bằng từ. Do vậy, những chữ cái xuất hiện hơi bối rối, và hoàn toàn có thể nhìn một chút ít khó xử. Bạn sẽ không ý muốn sử dụng Scanahand để hanggiasoc.vnết ra toàn bộ các chữ cái kỳ nghỉ của chúng ta nếu bạn đang nỗ lực để vượt qua bọn chúng n

*

Phiên phiên bản thử nghiệm chất nhận được bạn tạo ra phông chữ của bạn, tuy nhiên để lưu giữ nó và sở hữu đặt, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên phiên bản đầy đủ. Điều đó chất nhận được bạn thực hiện phông chữ của người tiêu dùng trong phần đông các áp dụng Windows, bao hàm Microsoft Word, Excel và PowerPoint. Bạn có thể tải font chữ lên máy tính xách tay Mac với Linux

Ghi chú của apple so với ghi chú gấu: áp dụng ghi chú nào xuất sắc hơn cho bạn

*

Bear Notes đã trở thành lựa chọn mặc định cho người dùng quyền lực tối cao trên iOS cùng Mac. Đọc nội dung bài hanggiasoc.vnết dưới phía trên để xem giá bán vé so với táo apple Notes.


*

*

Trang web

Intel ra mắt hôm thứ tư đã cho ra mắt bộ xử lý máy hanggiasoc.vn tính nhanh nhất, dựa trên kiến ​​trúc hanggiasoc.vn cách xử trí Nehalem.