Cách sử dụng galaxy s7

-

11 Tháng Mười 12 Tháng Mười Để lại một comment về Hướng dẫn áp dụng SAMSUNG Galaxy Tab S7 / S7 + 5G
Trang nhà » Samsung » Hướng dẫn thực hiện SAMSUNG Galaxy Tab S7 / S7 + 5G SAMSUNG Galaxy Tab S7 / S7 + 5G

*

Samsung Care

Tìm gọi sản phẩm của bạnTruy cập Samsung.com/us/support hoặc thiết lập xuống vận dụng Thành hanggiasoc.vnên Samsung

Liên hệCâu hỏi?Truy cập us.community.samsung.comHỗ trợđiện thoại tư vấn 1.800.SAMSUNGĐịa điểm dịch vụTìm một vị trí dịch vụ sát chúng ta tại Samsung.com/us/support/serhanggiasoc.vnce/locations

Thiết lập vật dụng của bạn

Thẻ SIM sản phẩm của chúng ta có thể đã làm được thiết lập sẵn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng galaxy s7

Lắp thẻ SIM của bạn

Cnhát chốt đẩy SIM vào lỗ trên kgiỏi thẻ.Kéo ktốt thẻ ra.Gắn thẻ microSDTM tùy chọn (bán riêng).Lật kxuất xắc cùng đính thẻ Nano SIM cùng với phương diện tiếp xúc màu rubi phía lên phía trên.Lắp lại ktuyệt thẻ vào khe.

*

Về đồ vật của bạn

*

Tài khoản SamsungKhai thác buổi tối nhiều sản phẩm công nghệ của khách hàng bằng phương pháp thiết lập thông tin tài khoản Samsung của chúng ta.quý khách hàng rất có thể đăng nhập vào tài khoản Samsung hiện gồm, chế tác thông tin tài khoản hoặc ĐK bởi thông tin tài khoản Google hiện nay bao gồm.

Sau khi tài khoản của doanh nghiệp được thiết lập, các bạn bao gồm thể

Lên kế hoạch sửa chữaSao lưu lại máy của bạnKhôi phục vật dụng của doanh nghiệp cùng hơn thế nữa

*

Chuyển đổi đối chọi giản

Cho dù bạn tới từ nền tảng iOS tốt Android, chúng ta cũng có thể dễ dãi đưa dữ liệu của mình bởi Smart Switch.

Sao giữ trang bị cũ của bạnSao lưu giữ đồ vật cũ của chúng ta bởi vận dụng sao lưu giữ yêu mếm của người sử dụng.

Samsung Smart Đổi

Từ vật dụng Galaxy mới của công ty, nhận Cài đặt> Tài khoản và sao lưu> Công tắc logic.Nhấn vào Nhận tài liệu.Chọn một số loại sản phẩm công nghệ cũ của chúng ta.Nhấn vào Cáp (Android) hoặc Không dây (Android cùng iOS) và làm theo lời kể nhằm kết nối đồ vật của công ty.Ứng dụng đề nghị thiết

Google Duocall đoạn phim đơn giản và dễ dàng, rất chất lượng đến điện thoại hợp lý, máy hanggiasoc.vn tính bảng, máy tính với màn hình xuất sắc.

Xem thêm:

Google PhotosTự động tàng trữ và sao lưu giữ hình họa cũng giống như Clip của khách hàng vào Tài khoản Google của người tiêu dùng bằng Google Photos ™.

Google DriveLưu trữ, share và truy vấn của người tiêu dùng files từ ngẫu nhiên thiết bị nào.

tin tức thêm

Để hiểu biết thêm thông báo về chuyến thăm sau:Chuyển thay đổi tối ưu - Samsung.com/us/smart-switchTài khoản Samsung - Samsung.com/us/support/accountGoogle Duo - Duo.google.comGoogle Hình ảnh - Support.google.com/photosGoogle Drive sầu - Support.google.com/drive


PHIÊN BẢN PHẦN MỀM ĐƯỢC PHÊ DUYỆTThiết bị này đang chỉ hoạt động với các phiên bản chương trình các đại lý đã có được bên cung cấp hình thức ko dây của doanh nghiệp cùng công ty chế tạo máy phê để mắt để sử dụng. Nếu phần sụn trái phép được bỏ trên lắp thêm, nó sẽ không hoạt động.

THÔNG TIN VỀ BÀN TAY AN TOÀN

Chúng tôi khuyến nghị quý khách thực hiện các giải pháp phù hợp nhằm bảo vệ thiết bị di động cầm tay của mình với mời bọn họ sử dụng advantage trong các những tuấn kiệt gồm sẵn bên trên máy di động cầm tay này sẽ giúp đỡ bảo mật thông tin điện thoại cảm ứng thông minh không bị trộm và / hoặc truy vấn với sử dụng phạm pháp khác. Thiết bị di động này còn có tính năng khóa (ví dụ: mã hoặc mẫu vì người tiêu dùng xác định) rất có thể nhập vai trò là tuyến đường bảo vệ thứ nhất ngăn chặn lại hanggiasoc.vnệc áp dụng hoặc truy cập bất hợp pháp vào công bố được lưu trữ. Các áp dụng bảo mật thông tin được mua sẵn chất nhận được khách hàng theo dõi và quan sát hoặc xác xác định trí sản phẩm thất lạc rất có thể được kiếm tìm thấy trên một số sản phẩm. Các lắp thêm bị mất hoặc bị đánh cắp đề xuất được báo tức thì đến công ty cung ứng hình thức không dây của người tiêu dùng để rất có thể tiến hành các giải pháp phù hợp nhằm bảo đảm tài khoản. Để biết thêm ban bố, hãy truy cập Chính sách quyền riêng biệt tư ở trong phòng cung cấp các dịch vụ ko dây của bạn.

5G: Các sản phẩm vận động bên trên mạng 5G trên VN hiện tại đang áp dụng liên kết kép đa băng tần; với dìm các dịch vụ qua cả mạng 4G LTE với mạng 5G để cung ứng liên kết của họ. Kết nối kxay có thể dẫn mang lại trường đúng theo chỉ báo mạng của điện thoại hiển thị “5G” vào vùng che sóng 5G, nhưng mà lắp thêm được liên kết với 4G LTE.

Chỉ áp dụng những vật dụng với phú kiện sạc được Samsung phê thông qua. Nếu các bạn áp dụng miếng dán bảo đảm an toàn screen, hãy bảo đảm nó cho phép áp dụng tất cả các bản lĩnh của màn hình chạm màn hình.

*

Tài liệu / Nguồn lực

*
SAMSUNG SAMSUNG Galaxy Tab S7 / S7 + 5G Hướng dẫn sử dụngSAMSUNG, Galaxy, Tab, S7, S7, 5G
dự án