Cách sử dụng máy triệt lông mini

-

1.Mô tả trang bị triệt lông lâu dài bởi ánh sáng

*

Bề phương diện tiếp xúc cùng với da: phản vào vùng domain authority nên triệt lông vĩnh viễn

Màn hình LCD (1-5) hiển thị cụ thể lên tiếng thiết bị triệt lông mini trên nhà

Công tắc nguồn/thay đổi thiết bị

Nút phạt xung ánh sáng tăng cường IPL

Đầu cấp cho mối cung cấp vào: để cắm nguồn ra của cục sạc vào thiết bị

Bộ lọc tia sáng sủa, nhằm ánh nắng hữu hiệu mang lại triệt lông dài lâu trên nhà

*

Hình: Cấu sinh sản cụ thể sản phẩm triệt lông dài lâu tại nhà

2. Mô tả màn hình LCD

*

1 Tthấp hoáda

2 Triệt lông

3 Mức độ

4 Phát xung/ vạc liên tục từ động

5 Số xung tồn tại

6 Dấu hiệu năng lượng

1.3 Hướng dẫn tính năng

Mức 1 sử dụng mang đến tthấp hóa da

Mức 2-7 dùng cho triệt lông

Nhấn Công tắc mối cung cấp trong 2 giây nhằm nhảy và nhấn lại để biến đổi mức

Nhấn nút phân phát vào 2 giây nhằm gửi sang chính sách từ động

Chế độ bằng tay thủ công và chế độ tiếp tục auto phát。

Số lần phát: 500.000, nấc 1-2 tiêu trúc 1 lần, mức 3-5 là một,5 lần cùng nút 6-7 là gấp đôi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy triệt lông mini

Màn hình hiển thị 500.000 lần phân phát vào lần trước tiên và sút theo thời gian áp dụng cho đến Khi nó hiển thị bằng ko.

2. Giới thiệu về lắp thêm triệt lông tại nhà

2.1 Ánh sáng sủa tăng cường IPL ttốt hóa da:

Công nghệ IPL tthấp hóa domain authority thực hiện ánh sáng tăng tốc chiếu sáng trực tiếp lên domain authority để tạo nên những hiệu ứng quang hóa, còn mặt khác tua collaren và gai elastic trong domain authority có thể được sắp xếp lại để phục sinh độ lũ hồi của domain authority cùng nâng cấp vi domain authority phương diện, thải trừ hoặc bớt nếp nhăn uống.

2.2 Ánh sáng tăng tốc IPL triệt lông:

Ánh sáng tăng cường xâm nhập lệ da cùng được hấp thụ bởi vì những các sắc đẹp tố cùng mao quản trong tế bào, sức nóng hoàn toàn có thể làm đông mạch máu cơ mà không hủy hoại mô da bình thường, với dung nhan tố bị phân diệt bởi nhiệt độ, hoàn toàn có thể chữa bệnh mao quản. Loại vứt nhan sắc tố và sa thải lông. Nguyên ổn tắc chuyển động giống triệt lông bởi laser.

3. Bắt đầu

3.1 Chuẩn bị sử dụng

Trước khi sử dụng, hãy sử dụng dao cạo trước 24h nhằm loại bỏ lông trên mặt phẳng da nhằm đảm bảo an toàn hiệu quả điều trị. quý khách hàng phải vệ sinh sạch trước khi thực hiện. Không sử dụng kem/gel triệt lông với sáp ong, do chất hóa học hoàn toàn có thể khiến làm phản ứng domain authority và có tác dụng không sạch cảm biến.

Lưu ý: thường thì sau 4-5 lần điều trị, sau khi lông không thể mọc, chúng ta cũng có thể áp dụng đồ vật mà lại không đề nghị chuẩn bị domain authority trước.

3.2 Các bước sử dụng

1. Trước Khi áp dụng, làm không bẩn mặt phẳng xúc tiếp cùng với da bằng vải vóc mượt và nhằm khô.

2. Kết nối cỗ mối cung cấp, nhận công tắc nguồn trong 2 giây, màn hình hiển thị LCD hiển thị chuyển động bình thường. Cấp độ thứ nhất mang lại tphải chăng hóa domain authority và quạt đuối bên phía trong tự động bật.

3. Nhấn công tắc nguồn trong hai giây. Nhấn nút phân phát vào 2 giây để kiểm soát và điều chỉnh cơ chế cân xứng cùng với bao gồm chúng ta. Nhấn công tắc nguồn nhằm điều chỉnh tích điện 1-2-3-4-5-6-7-6-5-4-3-1, mức tích điện được hiển thị theo lắp thêm từ .

Mẹo: Sau lúc sản phẩm công nghệ được bắt đầu, Sử dụng lần thứ nhất, bạn có thể chất vấn domain authority với tmê mẩn chiếu mang đến mục 3.3 với lựa chọn cơ chế hoặc là tầm cân xứng độc nhất với chúng ta.

4. Sau khi cung cấp nguồn, lúc tích điện đang sẵn sàng trọn vẹn, bề mặt tiếp xúc cùng với da của dòng sản phẩm ipl xúc tiếp cùng với domain authority, thừa nhận nút phát tia cùng hoạt động theo trình từ.

(Nếu tia nắng vào bên tối, hãy treo một cặp kính đậy nắng nóng nhằm bớt đèn flash).

5. Bề khía cạnh tiếp xúc với da của trang bị ipl được xay vào domain authority ở một góc 90 ° nhằm bảo đảm tiếp xúc trọn vẹn với domain authority.

*

6. lúc chúng ta nhận nút vạc tia, sản phẩm sẽ lập loè một đợt cùng đương nhiên tiếng bóc tách thanh thanh với đổng thời bạn sẽ cảm thấy tương đối nóng của đèn flash.

7. Di gửi thứ triệt lông cá nhân mang đến khu vực triệt tiếp sau cùng hóng lắp thêm hoàn thành bài toán bổ sung cập nhật năng lượng. Kăn năn hiển thị sạc LCD "OK", trang bị đã sẵn sàng chuẩn bị cùng đụng vào domain authority, tiếp đến hoàn toàn có thể thừa nhận nút kích hoạt phạt tia.

8. Theo các bước bên trên, chúng ta cũng có thể triển khai chữa bệnh triệt lông bên trên phần các bạn vẫn chọn.

9. Để đảm bảo an toàn rằng toàn bộ các vùng khám chữa được xử lý, hãy thử phạt xung càng gần khu vực được chữa bệnh trước kia.

10. Sau lúc sử dụng, xin vui vẻ tắt máy tẩy lông với tắt điện áp nguồn. Xin vui mừng làm theo mục 3.4 "làm sạch mát và đựng giữ".

Lưu ý: Da tương đối đỏ, sưng, ngứa, ngứa ngáy khó chịu ran hoặc Cảm Xúc rét phần nhiều phản ứng này hoàn toàn vô sợ, bạn cũng có thể áp dụng nước đá để làm bớt những triệu triệu chứng. Sau 24 giờ đồng hồ chữa bệnh, domain authority vẫn còn đó khô và rất có thể áp dụng cùng với nhiều loại kem chăm sóc ẩm ko mùi hương.

Hai cơ chế sử dụng/

1. Nhấp vào Manual Flash (Đèn phát thủ công): Sau Lúc đồ vật tiếp xúc cùng với da, nhận nút ít kích hoạt phát tia để phạt xung.

2. Đèn phạt tia liên tục trường đoản cú động: Sau khi đồ vật xúc tiếp cùng với da, thừa nhận cùng giữ nút “phạt tia” vào 2 giây, screen LCD đang tự động khắc ghi cơ chế với sản phẩm công nghệ đã auto phân phát tia liên tiếp.

Tần suất được khuyến nghị:

1-4 tuần 5-6 tuần 7-8 tuần 8 tuần hoặc hơn

3-4 lần (1 tuần) 2-3 lần (1 tuần) gấp đôi (1 tuần) 1-gấp đôi (1 tuần)

Lưu ý: Tần suất áp dụng phụ thuộc vào vận tốc phát triển lông của từng cá nhân với vẫn thay đổi tùy theo từng bộ phận khung hình.

*

Quy trình triệt lông tận nhà bằng máy IPL mini

3.3 Kiểm tra da

Trước Khi thực hiện lần thứ nhất, hãy thực hiện bình chọn da. Kiểm tra domain authority là chất vấn bội phản ứng của domain authority cùng với tia nắng với xác minh mức tích điện thích hợp cho từng phần tử khung người.。

1. Các thành phần khung hình được chọn nhằm triệt lông tận nhà như triệt lông nách, triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông bikini

2. Khởi cồn lắp thêm, mức độ của máy được đặt ở tại mức 1 theo khoác định.

3. Căn chỉnh bề mặt xúc tiếp cùng với da của trang bị cùng với domain authority và nhấn nút phân phát tia nhằm phạt tia.

4. Máy IPL mini vẫn gửi đến địa điểm kiểm tra tiếp theo sau, nâng mức độ với phạt tia.

5. Tăng tốc độ khám nghiệm thay đổi cường độ và lựa chọn mức độ cân xứng đến domain authority theo nghiên cứu.

6. Chờ 24 tiếng, hãy bình chọn địa điểm xem sét với chọn cường độ vẫn không gây làm phản ứng domain authority để chấm dứt việc chữa bệnh.

3.4 Làm không bẩn và đựng giữ

Tắt máy, tháo phích cắm với để lắp thêm nguội xuống sau khi áp dụng.

Làm độ ẩm vải mượt bằng vài ba giọt nước với sử dụng nó để gia công sạch mát các bộ phận sau:

- Sở lọc/Filter

- Bề khía cạnh tiếp xúc với da

Bảo cai quản vật dụng làm việc vị trí khô mát, giữ ánh sáng sinh sống 0 ° C mang lại 60 ° C cùng không có những vết bụi.

4. Chống hướng dẫn và chỉ định sử dụng

Thông tin an ninh đặc biệt - đọc trước khi sử dụng

Không đề nghị người nào cũng tương thích áp dụng dụng cụ triệt lông bằng tia nắng, vui miệng xem thêm các thông báo sau trước lúc sử dụng:

- Không sử dụng đồ vật triệt lông cá nhân này mang đến bệnh nhân sở hữu tnhị hoặc mang lại nhỏ mút vị đồ vật không được phân tách đến thanh nữ gồm thai hoặc sẽ mang đến con bú.

- Đối cùng với những người tất cả lông màu sắc quà nphân tử hoặc xoàn, ko hiệu quả Lúc áp dụng khí cụ này để tẩy lông, vì chưng lông màu sắc nhạt tất yêu dung nạp đủ xung ánh nắng.

Không sử dụng máy tẩy lông ipl mini này nếu như bạn bị ngẫu nhiên bệnh làm sao được liệt kê dưới đây:

- Nếu các bạn tất cả một bệnh về domain authority nlỗi ung thỏng da, tiền sử ung tlỗi da hoặc bất kỳ căn uống các bệnh ung thư nào không giống vào vùng điều trị

- Nếu các bạn bao gồm tiền sử náo loạn collagen, bao hàm lịch sử từ trước sinh ra sẹo lồi hoặc lịch sử từ trước chữa trị lành vết thương thơm kỉm.

- Bệnh nhân bao gồm lịch sử từ trước bệnh mạch và máu nhỏng giãn tĩnh mạch máu hoặc giãn mạch máu vào vùng khám chữa.

Xem thêm: Cách Xử Lý Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Sôi Bụng Tiêu Chảy Trong “Nháy Mắt”

- Da nhạy bén cùng với ánh sáng và có thể tạo vạc ban hoặc bội nghịch ứng dị ứng.

- Có các dịch truyền nhiễm trùng, chàm, rộp, viêm nang lông, dấu rách hlàm việc, trầy xước, herpes simplex, gặp chấn thương hoặc tổn định thương thơm và tụ máu.

- Khu vực khám chữa đã có mổ xoang do bác sĩ phẫu thuật mổ xoang trong vòng bố tuần.

- Dễ bị nhạy bén cùng với ánh sáng flash cùng gây hễ tởm.

- Những tín đồ mắc dịch tè mặt đường, lupus ban đỏ, porphyria hoặc tắc nghẽn quan trọng.

- Những bạn bị náo loạn chảy máu.

- Một người dân có lịch sử từ trước khắc chế miễn kháng (bao gồm cả HIV hoặc AIDS).

- Những tín đồ đã có xạ trị hoặc hóa trị vào 3 mon qua.

Không áp dụng đồ vật này nếu bạn sử dụng bất kỳ bài thuốc làm sao sau đây:

- Da đã làm được chữa bệnh bởi Axit Alpha-Hydroxy(AHAs), Axit Beta-Hydroxy(BHAs),isotretinoin tại địa điểm cùng axit azelaic.

- Nếu các bạn đã triển khai bất kể việc điều trị isotretinoin Accutane hoặc Roaccutane trong sáu tháng qua. Điều trị này rất có thể tạo nên domain authority dễ bị nước mắt, lốt tmùi hương và kích mê say.

- Bạn đề nghị sử dụng thuốc sút nhức, vì chưng nó đã có tác dụng bớt độ nhạy cảm của da với sức nóng.

- Đối với phần đa người tiêu dùng kích thích hoặc thuốc, vui lòng tìm hiểu thêm chỉ dẫn vào hộp thiết bị, không áp dụng lắp thêm này giả dụ nó khiến phản ứng không thích hợp, bội nghịch ứng phototoxic hoặc tách xúc tiếp cùng với tia nắng mặt trời sau khoản thời gian uống dung dịch.

- Những người tiêu dùng dung dịch kháng tụ máu, gồm 1 số lượng phệ aspirin, cần yếu áp dụng tối thiểu một tuần lễ trước khi khám chữa để tạo ra thuận lợi cho sự bài trừ của những yếu tắc thuốc.

- Những người dùng dung dịch ức chế miễn dịch.

Không áp dụng vật dụng triệt lông dài lâu ở các vị trí sau:

- Xung quanh đôi mắt với sát lông mi.

- Núm vú, quầng vú, môi cơ quan sinh dục nữ, chỗ kín, đít, cùng bên phía trong lỗ mũi cùng tai.

- Nam tránh việc sử dụng sản phẩm trên bìu.

- Hoặc sát bất kể thứ gì nhân tạo nhỏng cấy ghép silicone, thứ điều hòa nhịp tyên ổn, cổng tiêm dưới domain authority (bộ phân phối insulin) hoặc xâu khuyên.

- Trên nốt con ruồi, tàn nhang, tĩnh mạch máu to, Khu Vực sắc tố sẫm màu sắc hơn, vết sẹo, kì cục da cơ mà ko hỏi chủ kiến bác sĩ của khách hàng. Vấn đề này rất có thể dẫn đến rộp với thay đổi màu domain authority, khiến cho nó có tác dụng khó xác minh các bệnh liên quan mang lại da.

- Trên mụn cóc, hình xăm hoặc trang điểm vĩnh viễn, vấn đề đó hoàn toàn có thể gây bỏng và đổi khác màu sắc domain authority.

- Sử dụng kem dưỡng da bao gồm công dụng lâu hơn, nếu như không nó có thể gây làm phản ứng da ăn hại.

- Không áp dụng máy trên da bị rám nắng, ptương đối nắng và nóng gần đây hoặc pkhá domain authority nhân tạo.

Lưu ý: Danh sách này không liệt kê không thiếu thốn tất cả những trường hợp. Nếu các bạn không vững chắc bạn muốn hợp với đồ vật triệt lông cá thể tận nơi này, bạn nên tìm hiểu thêm chủ kiến chưng sĩ.

5. Vấn đề bảo mật

- Không đến bất cứ lắp thêm gì vào sản phẩm công nghệ tẩy lông bằng ipl mini.

- Vì lý do dọn dẹp và sắp xếp, sản phẩm này nên làm được một người tiêu dùng.

- Giữ sản phẩm công nghệ với bộ đổi mối cung cấp khô mát, đồ vật này không được giặt.

- Không sử dụng sản phẩm công nghệ nếu bộ thanh lọc UV của hành lang cửa số bay tương đối bị hư.

- Nếu đồ vật bị hỏng, không chạm vào ngẫu nhiên phần tử bên phía trong làm sao nhằm tránh nguy cơ bị năng lượng điện đơ.

- Không thực hiện khí nén, miếng tẩy rửa, chất tẩy cọ bao gồm tính bào mòn hoặc những chất lỏng bạo phổi nhỏng xăng hoặc axeton để làm sạch thiết bị.

- Thiết bị triệt lông cá nhân này không dành riêng cho người áp dụng (bao gồm cả những người dân bên dưới 18 tuổi) trừ Lúc bao gồm người chịu đựng trách rưới nhiệm về việc an ninh của họ, fan đo lường và thống kê hoặc dạy áp dụng thiết bị: chậm chạp cải tiến và phát triển về thể chất hoặc lòng tin.

- Luôn kiểm tra máy hoặc cỗ chuyển đổi năng lượng điện trước khi sử dụng sản phẩm công nghệ, ko sử dụng trường hợp nó bị hư. Nếu bạn cần kiểm tra hoặc sửa chữa thay thế, sung sướng bảo đảm trả lại trang bị cho một trung trọng tâm hình thức dịch vụ được ủy quyền.

6. Xử lý sự cố

Chương thơm này phác họa các sự việc thịnh hành nhất gặp mặt yêu cầu cùng với máy này. Nếu chúng ta cần thiết xử lý vấn đề cùng với đọc tin dưới, vui lòng tương tác cùng với Trung trọng tâm hình thức khách hàng sống tổ quốc của khách hàng.