Cách sử dụng microsoft outlook 2010

-

Lưu ý: Chúng tôi ước ao cung cấp cho bạn ngôn từ giúp đỡ tiên tiến nhất ở bao gồm ngôn ngữ của doanh nghiệp, nkhô giòn độc nhất vô nhị có thể. Trang này được dịch tự động bắt buộc rất có thể cất các lỗi về ngữ pháp hoặc văn bản ko đúng đắn. Mục đích của Cửa Hàng chúng tôi là khiến câu chữ này trsinh hoạt phải hữu ích với bạn. Vui lòng mang lại Shop chúng tôi biết làm việc dưới trang này rằng ban bố gồm hữu dụng với bạn không? Dưới đó là nội dung bài viết bằng Tiếng Anh nhằm bạn tìm hiểu thêm dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách sử dụng microsoft outlook 2010


Sau đó là một vài tác vụ cơ phiên bản nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện trong hanggiasoc.vn Outlook 2010.

Trong bài viết này

Mở và giữ phần đính kèm của email

Thêm chữ ký email vào tlỗi

Đặt lời nhắc

Outlook là gì?

hanggiasoc.vn Outlook 2010 cung ứng các dụng cụ thống trị gmail cá thể cùng công ty lớn cao cấp mang đến hơn 500 triệu người dùng hanggiasoc.vn Office bên trên toàn trái đất. Với bản kiến thiết Outlook 2010, bạn sẽ nhận ra thử dùng đa dạng chủng loại rộng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu các nhu yếu tiếp xúc của người sử dụng tận nhà, cơ quan cùng ngôi trường học.

Từ diện mạo được thiết kế với lại cho các anh tài tổ chức triển khai gmail, search kiếm, truyền thông media cùng social, Outlook 2010 cung ứng cho mình một đề nghị đẳng cấp thế giới để gia công câu hỏi hiệu quả cũng tương tự liên kết với những mạng cá thể cùng doanh nghệp của chúng ta.

Đầu Trang

Thêm một thông tin tài khoản email

Trước khi chúng ta cũng có thể gửi với dìm e-mail bởi Outlook 2010, các bạn buộc phải thêm và cấu hình một tài khoản e-mail. Nếu các bạn vẫn cần sử dụng phiên bản cũ của hanggiasoc.vn Outlook bên trên cùng một laptop nhưng chúng ta đang setup Outlook 2010, thiết lập tài khoản của bạn sẽ được nhập auto.

Nếu chúng ta new sử dụng Outlook hoặc sẽ cài đặt Outlook 2010 bên trên một máy tính mới, tính năng Thiết lập Tài khoản Tự động tự động khởi động và trợ giúp quý khách hàng cấu hình thiết đặt tài khoản mang đến thông tin tài khoản email của người tiêu dùng. Thiết lập này chỉ đề nghị thương hiệu, hệ trọng tin nhắn với mật khẩu. Nếu thông tin tài khoản gmail của doanh nghiệp không thể được cấu hình auto, các bạn nên nhập những đọc tin bổ sung được yên cầu theo cách thủ công.

Bấm vào tab Tệp.

Bên dưới tin tức Tài khoản, bấm Thêm Tài khoản.

*

Để hiểu biết thêm báo cáo, coi mục Thiết lập tin nhắn Outlook.Đầu Trang

Tạo một thông điệp email mới

Outlook 2010 được cho phép các bạn liên hệ với cùng 1 hoặc nhiều người dân dìm với cỗ hào kiệt cùng tùy chỉnh cấu hình đa dạng chủng loại.

Trong Thư, trên tab Trang đầu, vào team Mới, bnóng E-mail Mới.

*

Phím tắt Để chế tạo ra gmail, hãy nhấn CTRL+SHIFT+M.

Để biết thêm báo cáo, hãy coi Tạo tin nhắn.

Đầu Trang

Chuyển tiếp hoặc trả lời email

Trên tab Trang đầu hoặc Thư, vào đội Hồi đáp, bnóng Trả lời, Trả lời Tất cả, hoặc Chuyển tiếp.

*


Lưu ý: Tên tab tùy thuộc vào câu hỏi thỏng đó được lựa chọn trong list tlỗi hoặc được msinh hoạt trong hành lang cửa số riêng của thỏng kia.


Để loại bỏ thương hiệu khỏi các dòng Đến và Cc, hãy bấm vào tên đó, rồi nhấn Delete. Để thêm một người nhận, hãy bấm vào hộp Đến, Cc, hoặc Bcc rồi nhập người nhận.

Để biết thêm biết tin, hãy xem Trả lời hoặc sự chuyển tiếp giữa tlỗi email.

Đầu Trang

Thêm phần đính kèm vào email

cũng có thể kèm theo những tệp vào email. Hình như, những mục Outlook khác như thư, tương tác hoặc tác vụ rất có thể được chuyển vào thư mà chúng ta gửi đi.

Tạo thỏng, hoặc với một tlỗi có sẵn, hãy bấm Trả lời, Trả lời Tất cả hoặc Chuyển tiếp.

Trong cửa sổ thỏng, trên tab Thư, trong team Bao gồm, bấm Đính kèm Tệp.

*

Để biết thêm đọc tin, xem mục Đính kèm tệp hoặc mục khác vào thỏng gmail.

Đầu Trang

Mở và lưu giữ phần đính kèm của email

Bạn có thể mở phần đính kèm từ Ngăn Đọc hoặc từ một thỏng đang mở. Sau Khi mở và coi phần đính kèm, người mua có thể chọn lưu thỏng vào một ổ đĩa. Nếu thỏng có nhiều phần đính kèm, bạn có thể lưu lại chúng như một nhóm hoặc lưu giữ lần lượt từng phần.

Mở phần đính kèm

Bấm đúp vào phần đính kèm.

Lưu phần đính kèm

Bấm vào phần đính kèm vào Ngăn uống Đọc hoặc vào tlỗi sẽ mở.

Trên tab Phần đính kèm, trong nhóm Hành động, hãy bấm Lưu Như. Bạn cũng có thể bấm chuột phải vào phần đính kèm, rồi bấm Lưu Như.

*

Để biết thêm công bố, hãy xem Mở và giữ phần đính kèm.

Đầu Trang

Thêm chữ ký email vào thư

quý khách hàng rất có thể tạo nên chữ cam kết cá thể hóa mang lại tin nhắn của bản thân, bao hàm văn phiên bản, ảnh, Danh Thiếp Điện tử của bạn, hình ảnh tốt thậm chí còn là hình họa chữ cam kết viết tay của công ty.

Tạo chữ ký

Mtại một thỏng mới. Trên tab Thư, vào team Bao gồm, bnóng Chữ ký rồi kế tiếp bấm Chữ ký.

*

Trên tab Chữ ký E-mail, hãy bnóng Mới.

Xem thêm: Top 4 Bộ Font Cô Ba Sài Gòn Xưa Việt Hóa Cực Đẹp, Top 4 Bộ Font Chữ Vintage Việt Hóa

Thêm chữ ký

Trong tlỗi mới, bên trên tab Thư, trong team Bao gồm, bnóng Chữ ký rồi kế tiếp lựa chọn chữ ký mà bạn muốn.

*

Để biết thêm đọc tin, xem mục Tạo với thêm chữ ký đến thỏng.

Đầu Trang

Tạo cuộc hẹn vào lịch

Cuộc hẹn là mọi chuyển động nhưng mà chúng ta bỏ trên lịch của bản thân mà lại không tương quan đến việc mời những người dân không giống hoặc giữ lại chỗ các tài nguim.

Trong Lịch, trên tab Trang đầu, trong đội Mới, bnóng Cuộc hẹn Mới. Hoặc chúng ta cũng có thể click chuột đề xuất vào một trong những kân hận thời gian trong lưới lịch rồi bnóng Cuộc hẹn Mới.

*

Phím tắt Để sinh sản một cuộc hứa, thừa nhận tổng hợp phím CTRL+SHIFT+A.

Để biết thêm lên tiếng, hãy coi mục Lên định kỳ cuộc hẹn.

Đầu Trang

Lên lịch một cuộc hứa với những người khác

Một buổi họp là cuộc hẹn có sự tsi mê gia của những người khác và có thể bao quát các tài ngulặng, chẳng hạn nhỏng phòng hội thảo. Thỏng trả lời về các yêu thương mong họp sẽ xuất hiện vào Hộp tlỗi đến của khách hàng.

Trong Lịch, trên tab Trang đầu, trong đội Mới, bấm Cuộc họp Mới.

*

Phím tắt Để chế tác một đề xuất họp new từ bất kỳ thỏng mục làm sao trong Outlook, hãy nhận CTRL+SHIFT+Q.

Để biết thêm lên tiếng, hãy coi Lên lịch cuộc họp với những người khác.

Đầu Trang

Đặt lời nhắc

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt hoặc đào thải lời nói cho các mục, bao gồm email, cuộc hứa hẹn với liên hệ.

Đối với các cuộc hẹn hoặc cuộc họp

Trong một mục đã mngơi nghỉ, bên trên tab Cuộc hẹn hoặc Cuộc họp, trong nhóm Tùy chọn, vào danh sách thả xuống Lời nhắc, lựa chọn khoảng chừng thời hạn mà bạn có nhu cầu lời nhắc lộ diện trước cuộc hẹn hoặc buổi họp. Để tắt lời kể, chọn Không.

Đối với email, liên hệ và tác vụ

Trên tab Trang đầu, trong team Thẻ, bấm Theo dõi rồi bnóng Thêm Lời nhắc.

*


Mẹo: Bạn có thể nkhô cứng cchờ gắn cờ cho các gmail là mục cần làm bằng cách dùng lời nhắc. Bấm loài chuột phải vào cột Trạng thái Cờ vào danh sách tlỗi. Hoặc nếu như khách hàng sẽ mlàm việc thỏng, trên tab Thư, vào đội Theo dõi, hãy bnóng Theo dõi rồi bấm Thêm Lời nhắc.


Để biết thêm đọc tin, hãy coi Đặt hoặc loại trừ lời kể.

Đầu Trang

Tạo liên hệ

Các contact hoàn toàn có thể chỉ đơn giản dễ dàng là một trong thương hiệu hoặc liên can tin nhắn, hoặc bao hàm đọc tin chi tiết bổ sung cập nhật ví dụ như tương tác công ty, những số Smartphone khác biệt, hình họa, ngày sinh cùng ngẫu nhiên thông báo nào khác liên quan mang đến tương tác đó.

Trong Liên hệ, trên tab Trang đầu, trong nhóm Mới, bnóng Liên hệ Mới.

*

Phím tắt Để tạo một liên hệ từ bất kỳ tlỗi mục nào vào Outlook, hãy nhấn CTRL+SHIFT+C.

Để hiểu biết thêm biết tin, hãy xem Tạo hoặc thêm 1 liên hệ.

Đầu Trang

Tạo nhiệm vụ

Nhiều người giữ danh sách việc cần làm — bên trên giấy, bên trên bảng tính hoặc dựa trên cả phương thức giấy và điện tử. Trong hanggiasoc.vn Outlook, người mua có thể phối hợp nhiều danh sách thành một, nhận lời nhắc và theo dõi tiến độ của tác vụ.

Trong Tác vụ, trên tab Trang đầu, vào team Mới, bấm Tác vụ Mới.

*

Lối tắt bàn phím Để tạo một tác vụ mới, hãy nhấn CTRL+SHIFT+K.

Để biết thêm ban bố, coi mục Tạo tác vụ và các mục vấn đề bắt buộc có tác dụng.

Đầu Trang

Tạo ghi chú

Ghi chú là kiểu điện tử, tương tự với ghi crúc bằng giấy dính. Hãy cần sử dụng ghi chú nhằm khắc ghi thắc mắc, ý tưởng phát minh, lời kể cùng ngẫu nhiên máy gì chúng ta sẽ viết trên chứng từ.

Trong Ghi chú, trong nhóm Mới, bấm Ghi chụ Mới.

*

Phím tắt Để tạo ra ghi chú, hãy dìm CTRL+SHIFT+N.

Để hiểu thêm lên tiếng, hãy xem Tạo ghi chú.

Đầu Trang

In tin nhắn, liên hệ, mục lịch hoặc tác vụ

Bạn có thể in các mục nhỏng email, liên hệ giỏi các mục lịch hoặc các dạng xem lớn hơn, nhỏng lịch, sổ địa chỉ hoặc danh sách nội dung đến các tlỗi mục Thư.

Quy trình in hệt nhau trong Tlỗi, Lịch hoặc bất kỳ thỏng mục làm sao không giống vào hanggiasoc.vn Outlook — tất cả thiết lập cùng tính năng in đều phải sở hữu trong dạng xem Backstage. Bấm tab Tệp nhằm mnghỉ ngơi dạng xem Backstage.