Cách sử dụng nồi cơm điện hitachi

-

Sau đây, các chuyên gia tư vấn tại ẩm thực ăn uống điện lắp thêm hanggiasoc.vn chia sẻ kiến thức về hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi đến những các bạn nào đang đề nghị nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi cơm điện hitachi

1. Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần Hitachi

Nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi là trong số những sản phẩm nồi cơm điện xuất sắc của Nhật phiên bản rất được yêu dấu và ưa chuộng hiện nay nhưng không hẳn bà nội trợ nào thì cũng biết rõ giải pháp sử dụng, chế độ nấu nướng của nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi.

*

1.1. Giới thiệu qua bảng tinh chỉnh và điều khiển trên nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi

Để có thể sử dụng nồi cơm điện cao tần của hãng sản xuất Hitachi một cách đúng mực và đúng đắn thì đầu tiên, mọi tín đồ phải biết cụ thể về những thông số kỹ thuật cũng giống như nút bấm bên trên bảng điều khiển của sản phẩm, từ kia mới hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai được công việc tiếp theo.

Những tin tức về thông số kỹ thuật mọi bạn sẽ hay thấy lộ diện trên những nồi cơm điện Hitachi đã là địa điểm của nồi (dao động trong tầm 1.0L hoặc 1.8L), độ dày của nồi khoảng chừng 1,5mm tương tự với 5 lớp và năng suất cao, đạt mức 1000W.

Tiếp theo, trên bảng tinh chỉnh và điều khiển của các loại nồi cơm trắng điện cao tần này sẽ sở hữu được những nút bấm như sau:

- Menu: để chọn chương trình hoặc điều chỉnh chính sách nấu.

- Cook: bắt đầu nấu

- Temp set: là tính năng giữ nhiệt dành cho chính sách ủ, hấp

- Timer giỏi Down/Up: hẹn giờ nhằm nấu nướng. Sẽ cố nhiên nút Hour: giờ hoặc Min: phút.

*

- Off/ Warn: dùng để Tắt/ Hâm nóng.

- auto recipe: sẽ có thể chấp nhận được bạn được quyền nấu ăn theo phương pháp tự chọn.

- Double Cook: tác dụng giúp nấu tuy nhiên song cơm trắng và thức ăn.

- Rapid: được vận dụng trong trường hợp mong muốn nấu nhanh.

1.2. Các bước chuẩn bị trước lúc nấu cơm

- Đo lường gạo:

Tùy theo số lượng người ăn, bạn có thể nấu một lượng gạo tương ứng dựa vào cốc đo bình thường hoặc thực hiện phụ kiện cốc đo gạo của nồi cơm trắng điện.

- Vo gạo:

Nếu muốn những hạt cơm có màu sắc bắt mắt và không trở nên dính trệt vào nhau thì mọi tín đồ nên đến gạo vào một chiếc rổ chuyên sử dụng rồi vo gạo sạch sẽ dưới vòi nước trong vòng 2 phút.

- Điều chỉnh lượng nước:

Thông hay mỗi loại gạo sẽ buộc phải một xác suất nước tương ứng, cho nên vì thế bạn nên tham khảo cách đong nước thật chuẩn, hoàn toàn có thể đo bởi mắt hoặc ước chừng theo công thức “một đốt ngón tay” thân quen thuộc.

- Để gạo vào trong đóng nắp lại:

Sau khi đang vo gạo thật sạch sẽ và đổ nước đúng mực thì đề nghị lấy một dòng khăn khô, lau sạch nước bên dưới phần đế lòng nồi rồi cho vào trong vỏ nồi cơm trắng điện, đóng góp nắp vào.

- cắm điện vào:

Rút dây điện của nồi cơm trắng ra và kết nối với nguồn điện để bước đầu nấu cơm.

1.3. Biện pháp hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần Hitachi bỏ ra tiết

Cách 1: Nấu cơm bình thường

- Bước 1: Vo gạo thật sạch sẽ rồi cho vô lòng nồi, kết nối với nguồn điện. Tiếp nối ấn nút Off/ Hâm nóng.

- Bước 2: tiếp theo chọn Menu để hiển thị những chính sách nấu trên màn hình, bấm mũi tên hoặc đèn nhấp nháy đến các từ nấu thông thường thì ngừng lại.

- Bước 3: chọn nút Start, bước đầu nấu và hóng cơm chín là xong.

*

Cách 2: Nấu cơm nhanh

- Bước 1: Cũng vo gạo rồi bỏ vô lòng nồi, đậy nắp lại và kết nối dây gặm với nguồn điện. Ấn nút Off/Hâm nóng.

- Bước 2: chọn Menu, bấm mũi tên hoặc mang đến đèn nhấp nháy dừng tại Nấu nhanh.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Bộ Sản Phẩm Innisfree, Cách Sử Dụng

- Bước 3: Bấm nút Start và ngóng cơm chín để thưởng thức.

1.4. Hứa giờ

Một trong những bước hướng dẫn sử dụng nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi mà tương đối nhiều người thắc mắc đó đó là không biết cài đặt giờ nấu ăn cơm như thế nào? Thực ra, rất 1-1 giản. Sau khoản thời gian vo gạo, đến gạo và nước vào trong tâm địa nồi, đóng nắp lại, liên kết với nguồn điện thì bấm nút Menu nhằm lựa chọn cơ chế nấu phù hợp. Tiếp theo, bấm nút Timer nhằm hẹn thời hạn định đun nấu cơm. Thời gian hẹn giờ trong khoảng từ 1 giờ mang đến 24 giờ đang hiển thị trên màn hình. Lựa chọn Hour (giờ) hoặc Min (phút) để chính xác về thời gian. Cuối cùng, dấn nút Cook.

1.5. Giữ ấm cơm

Tương trường đoản cú như những công dụng trên, nếu bạn muốn giữ ấm cơm thì nên bấm nút menu rồi chọn cơ chế nấu cân xứng và nhận Off/ Hâm nóng tiếp đến Cook nhằm bắt đầu.

1.6. Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần Hitachi với tác dụng khác

- thổi nấu thủ công

Đầu tiên, các bạn cũng nhấn Menu chọn chính sách Nấu thông thường (tức là nấu bếp thủ công) rồi bấm Cook để bắt đầu nấu.

- Nướng bánh

Chọn Menu, nhấn tới chức năng Nướng bánh rồi thực hiện các làm việc làm bánh từ bỏ bột mì, bột gạo… và cho vô nồi nhằm nướng.

- Hấp

Cũng giống hệt như các chế độ, tính năng khác, mọi người cũng bấm menu rồi chọn lọc Temp phối (tức là hấp, ủ nhiệt) để thực hiện món ăn hấp.

2. Cách lau chùi nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi

- dọn dẹp vệ sinh nắp và vòng đệm

Dùng một chiếc khăn khô thanh thanh lau tương đối nước còn lưu lại ở nắp nồi cùng vòng đệm xung quanh. Nhưng chú ý là không nên dùng nước để rửa rửa hoặc nhúng ngập thân nồi trong nước bởi dễ bị hư hỏng, chạm vào dây điện, gây giật điện.

- dọn dẹp lòng nồi

Để lau chùi và vệ sinh lòng nồi, các bạn phải mang muỗng kèm theo với nồi, mang hết cơm thừa thoát khỏi nồi. Thực hiện miếng bọt biển lớn để chùi cọ phía bên phía trong nhưng không nên quá bạo dạn tay nhằm tránh hỏng hỏng. Rước một chiếc khăn sạch sẽ lau khô toàn cục hoặc úp lên chạn để ráo nước.

3. Top sản phẩm nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi ưa chuộng hiện nay

Từ rất nhiều hướng dẫn áp dụng nồi cơm điện cao tần Hitachi trên, hoàn toàn có thể thấy đây là dòng sản phẩm đáng để lựa chọn. Dưới đấy là một số mẫu mã nồi cơm trắng điện cao tần Hitachi vượt trội mà cửa hàng chúng tôi muốn ra mắt với bạn:

3.1. Nồi cơm điện cao tần Hitachi 1.8L RZ-GHE18

*

- nguồn gốc: Thái Lan.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Dung tích: 1.8 lít.

- Số tín đồ ăn: 4 - 6 người ( 1.6 - 2 lít).

- chất liệu lòng nồi: Hợp kim mạ Carbon flo.

- Số mâm nhiệt: 3 mâm nhiệt.

- công dụng nấu: nấu nướng cơm, hâm nóng, đun nấu cháo, nấu cơm trắng trộn, nấu cơm nếp (xôi), nấu ăn chậm, nấu nướng gạo Nhật Bản, nấu bếp gạo Thái, đun nấu nhanh, hầm, nấu ăn gạo lứt, làm cho bánh, bánh mì.

- Điều khiển: Nút nhận có màn hình hiển thị.

- hiệu suất tiêu thụ: 1300 W.

- Kích thước: Ngang 29 cm - Cao 21 cm - Sâu 39 cm.

Như vậy, cửa hàng chúng tôi đã khám phá và phân tách sẻ ngừng cách hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện cao tần Hitachi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.