Hướng dẫn cài đặt và sử dụng paltalk

-
ứng dụng học tập tiếng anh trực tuyến xuất sắc nhất, học tiếng anh trên paltalk, paltalk ứng dụng học giờ anh hay, ứng dụng học giờ đồng hồ anh có lợi nhất, phần mềm học tiếng anh giỏi nhất. Học tập tiếng anh online.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng paltalk

Bạn sẽ xem: Cách thực hiện paltalk

Chào toàn bộ các bạn,

Hôm nay bản thân sẽ ra mắt với chúng ta một hình thức nữa, giúp các chúng ta có thể học tiếng Anh nhanh lẹ và hiệu quả.

Paltalk được nghe biết như một giải pháp để chat chit, tán gẫu, học tập hành, hội họp…. ( đủ sản phẩm công nghệ chuyện trên đời).

Ở đây mình reviews Paltalk với các bạn để chúng ta sử dụng với mục đích học tiếng Anh thôi nhé!

Đầu tiên, các bạn vào trang http://www.paltalk.com/ để download paltalk về lắp thêm nhé.

Sau khi thiết đặt thì giao diện của paltalk như hình dưới:


*

Các bạn click vào mặt hàng chữ “Not a member? Register here”
 để đk một trương mục nhé. (bạn có thể đăng nhập bằng nick facebook)
*

Sau khi đăng ký hoàn tất, các bạn tiếng hành log in và hình ảnh hiện ra sẽ như hình bên dưới. Nick paltalk của bản thân mình là: communicative-english.

Xem thêm: Code: Battle Seraph - So You Want To Play Code Battle Seraph


*

Ở hành lang cửa số mới hiện ra, các bạn nhìn lên đầu, góc phía bên trái sẽ thấy hình tượng 1 nơi ở và 1 ô kiếm tìm kiếm. Ở phía bên dưới, ô dưới bên trái là Categories, bên đề xuất là các rooms.Các room học tập tiếng Anh mà mình khuyến khích các bạn nên tham gia1/ Learn english from seatlle to hanoi
2/ E study online, E sharing and learning, E sharing experience.3/ English Sharing Experience4/ Learning English Online5/ English Sharing và Learning6/ English for people from around the world7/ English Sharing & Learning…Có các cách sau nhằm vào những room học tập tiếng Anh:1/ tìm kiếm trực tiếp các tên trên làm việc ô “Search Chat Rooms”
*

Room học tiếng Anh trông tương tự như hình dướiỞ cửa sổ hiện ra, các các bạn sẽ thấy cột bên phải có rất nhiều nick đen đén đó chính là các học viên, những người nick màu xanh lá cây da trời, xanh nước biển, tím, là đều thành viên có rất nhiều quyền hạn rộng nick màu đen, bởi vì họ vẫn trả tiền để sở hữ được các màu của các nick, màu sắc tím giá đắt nhất, greed color giá rẻ nhất (mình hãy nhờ rằng như vậy chứ không cần nhớ được giá của mỗi loại) :).Các nick đeo  đắng trước tức thị là admin của room hoặc những thầy cô giáo dạy.Các bạn sẽ thấy có tương đối nhiều bàn tay được giơ lên, theo hàng dọc. Đó là các cánh tay giơ lên để ngóng tới lược gọi bài. Nếu bạn muốn học, bạn chỉ cần click vào ” Raise Hand”.Khi mang lại lược bạn, để có thể nói rằng chuyện được với thầy cô, bạn phải gồm MIC, với để nói chuyện bạn bấm “Push khổng lồ Talk” 2 lần thường xuyên để giữ lại MIC không bị rớt, để nói chuyện. Nhớ là phải chờ cho lược chứ không cần được dành riêng MIC của fan ta. Nếu chúng ta làm như vậy, các các bạn sẽ bị đẩy khỏi room bởi những admin đấy.Thông thường các thầy cô bên trên Paltalk hay kết phù hợp với Skype, một phương pháp khác vể chat chít, nói chuyện online để hỗ trợ.Skype, các bạn cũng lập nick như paltalk hoặc yahoo vậy nhé. Nếu chúng ta có fan thân, người quen, tình nhân ở xa thì Skype là công cụ tuyệt đối hoàn hảo để tương tác, rỉ tai với nhau, không hẳn tốn tiền điện thoại.