Cách sử dụng rectangle tool trong photoshop

Corel Draw có các công cụ vẽ đa dạng và tiện ích, cùng phần lớn được thêm các công cụ vẽ với nhiều cách vẽ khác nhau được tự động và trợ giúp bằng các thuật toán. Bài viết này Tự Học Đồ Họa sẽ giới thiệu mang đến các bạn 2 chế độ vẽ cơ bản kia là Rectangle Tool, Polygon Tool.

You watching: Cách sử dụng rectangle tool trong photoshop

Rectangle Tool trong Corel – chế độ vẽ hình chữ nhật, hình vuông.

Nếu phát âm qua các bài gợi ý từ bỏ học thiết kế của Tự Học Đồ Họa, có lẽ người dùng cũng đã biết sơ qua cách vẽ hình chữ nhật thông qua bài viết về nguyên tắc lựa chọn Piông chồng Tool vào Corel Draw. Tương từ bỏ clichồng vào Rectangle Tool ở tkhô giòn toolbox bên trái màn hình nhằm ban đầu có tác dụng thân quen với Rectangle Tool. Nếu người dùng muốn vẽ một hình chữ nhật bắt nguồn từ một góc bất kỳ, người dùng hãy cliông chồng chuột tại một điểm và drag (nhấn chuột trái và giữ chuột) chéo đến điểm tùy ý và thả chuột nhỏng hình minh họa.

See more: Cách Gán Giá Trị Cho Chữ Trong Excel 2016, Làm Thế Nào Để Tính Điểm Chữ Cái Trong Excel

 (Nếu quý khách muốn vẽ hình chữ nhật bắt nguồn từ giữa, người mua cần nhấn phím Shift trong những lúc drag chuột).

*
*
*

khi chọn hình đa giác, tkhô giòn thuộc tính cơ bản sẽ có các ô Object size, Scale factor, Lock ratio … dẫu vậy dĩ nhiên ko có các ô tạo bo tròn, lõm, tuyệt vạt góc như hình chữ nhật. Khác biệt nữa là tkhô giòn thuộc tính sẽ có ô Points of Side đây là ô để bạn tạo số cạnh của hình nhiều giác. Nhỏng hình minc họa, hình nhiều giác mặc định Khi vẽ Polygon tool sẽ có 5 cạnh.

See more: 001768: Immunoglobulins, Quantitative, Iga, Igg, Igm, 001784: Immunoglobulin A, Quantitative

 Kết Luận: Hai phương pháp vẽ cơ phiên bản là Rectangle Tool và Polygon Tool là 2 phương tiện vẽ cơ bản tuyệt nhất trong con phố đoạt được Corel Draw thích hợp cũng tương tự học tập đồ họa nói phổ biến. Tự Học Đồ Họa hi vọng với 2 phương tiện cơ bạn dạng này sẽ là bước đệm góp chúng ta gọi khái quát tốt nhất với tạo thành nền tảng nhằm thuộc Shop chúng tôi liên tiếp phân tích các hiện tượng khác vào Corel Draw.