Cách sử dụng súng bắn keo

-

Súng phun keo nến loại 20w – 60w Đài Loan. Giá cung cấp súng rất là rẻ và sỉ giúp quý khách tiết kiệm ngân sách được kinh phí. Sau đây là quá trình áp dụng súng bắn keo bình an hiệu quả


Nơi bán súng bắn keo nến

CÁC BƯỚC LẮP VÀ SỬ DỤNG SÚNG BẮN KEO NẾN

+ Lựa lựa chọn form size keo nến cây vừa với súng. Thông thường súng mini 20w cần sử dụng mang đến keo dán giấy nến bé dại ( 7mm * 30cm), súng phệ 60w sử dụng đến keo dán giấy nến (11milimet * 26cm).

Bạn đang xem: Cách sử dụng súng bắn keo

+ Lắp keo dán nến vào súng. Bóp cò súng cho tới lúc thanh hao keo dán giấy được gửi chắc chắn rằng vào thành phần làm cho rét tung của súng.

+ Cắm súng phun keo vào ổ điện, ngóng 5 phút ít nhằm đạt nhiệt độ phù hợp. Tuyệt đối không nên ép cò súng Khi súng không có được đầy đủ ánh nắng mặt trời làm keo dán giấy lạnh tung.

+ Bóp cò súng cho tới lúc keo dán tung ra tự nòng súng. Nhả cò súng nếu như muốn keo chấm dứt chảy.

+ Giữ cò súng trong khoảng 30 giây nhằm thực hiện việc dán dính.

+ Nhả cò súng trọn vẹn Khi quá trình xong xuôi.

+ Bỏ súng thoát khỏi ổ kết nối điện lúc không thực hiện hoặc khi không được đo lường.

*

*

BẢO QUẢN VÀ AN TOÀN VỚI SÚNG BẮN KEO NẾN

+ Không dỡ rời cò súng ra khỏi súng.

Xem thêm: Cách Tìm Bài Viết Trên Fanpage Facebook Chính Xác Nhất 2020, Cách Tìm Bài Viết Cũ Trên Facebook

+ Nên đặt súng lên một lớp lót cách nhiệt độ để tránh vấn đề keo tung xuống sàn hoặc bàn làm việc tương tự như để giữ an ninh tuyệt đối.

+ Không va vào nòng súng đang lạnh hoặc keo dán rét rã (ánh sáng nóng chảy trong khi dán của keo dán nến có thể lên đến 150-200°C).

+ Tránh đặt nhằm súng sinh hoạt số đông khu vực không khô thoáng, xúc tiếp với nước

+ Không được đặt súng chổng ngược.

+ Thao tác cảnh giác, tránh vấn đề bị bỏng keo dán hoặc nòng súng lạnh, chớp nhoáng dội ngay lập tức lốt thương bằng nước lạnh lẽo, không tìm kiếm bí quyết cọ không bẩn vùng keo dán giấy dính trên da hoặc vùng bị phỏng. Sau lúc hoàn chỉnh sơ cứu giúp, phải cho ngay bác bỏ sĩ và để được chữa bệnh.

+ Giữ tránh xa kế bên tầm với trẻ em.

*

*

*

NƠI BÁN SÚNG BẮN KEO NẾN 20W - 60W

Để bình an với tiết kiệm ngân sách kinh phí, quý khách có thể tải súng bắn keo nến giá chỉ rẻ tại Lê Tkhô hanh. Chúng tôi là địa điểm bán súng bắn keo nến 20W - 60W được không ít quý khách tin cần sử dụng duy nhất hiện thời.

Súng bắn keo dán giấy nến chuyên được sự dụng 20W - 60W được nhập vào từ bỏ Đài Loan bảo vệ unique tuyệt vời nhất. Chúng tôi gồm hình thức bán buôn bán sỉ với bán lẻ. Luôn tính giá thành tốt nhất mang đến người sử dụng. shop đã địa thế căn cứ vào con số mua hàng và địa điểm nhằm nhằm bớt giá thành vận động.

Sản phđộ ẩm sẽ được đổi trả Lúc bị lỗi hoặc sai sót.

*

*

*

*