Cách sử dụng tracking trong word 2013

Track Changes là một trong công dụng theo dõi lịch sử dân tộc sửa đổi khá hữu dụng trong Word. Đây là một qui định công dụng nhằm thống trị những biến hóa vày nhiều người đánh giá triển khai trên cùng một tài liệu. Trong nội dung bài viết này, hanggiasoc.vn đang chỉ dẫn chúng ta giải pháp áp dụng Traông chồng Changes để theo dõi và quan sát biến hóa vào Word các phiên bạn dạng từ bỏ 2010 mang đến năm 2016 nhé!


Mục lục

2 Cách áp dụng Traông xã Changes trong Word như thế nào?2.2 Ttuyệt thay đổi cài đặt của Track Changes:2.3 Cách đổi khác thương hiệu người tiêu dùng (user) trong Traông chồng Changes

Traông xã Changes là gì?

*

Giao diện Traông chồng Changes 201vào Word 2010

Track Changes, nlỗi đã nói trên, giúp đỡ bạn hiểu rằng số đông chỉnh sửa làm sao đã có thêm vào trong file Word của bản thân. Với giải đáp này, hanggiasoc.vn cho thấy thêm bí quyết sử dụng Traông xã Changes. Nó hỗ trợ chúng ta theo dõi và quan sát lịch sử dân tộc sửa đổi nhưng Word Điện thoại tư vấn những lần chỉnh sửa này là markup. Được Review là rất là có lợi vào thao tác làm việc team, Trachồng Changes đã cất giữ gần như lần xóa, sửa đổi văn uống phiên bản, comment,… bởi các Màu sắc và ký hiệu khác nhau, đảm bảo không biến thành loại bỏ một đổi khác nào. 


Cụ thể hơn, công dụng của Track Changes là giúp đỡ bạn sửa đổi tài liệu bằng cách theo dõi các lần ckém, xóa, thêm bớt , thay thế sửa chữa cùng biến đổi định hình đã có sản xuất vào tệp tin Word của chính mình. Traông chồng Changes đặc biệt hữu ích khi chúng ta sẽ share tư liệu với những đồng nghiệp khác, vị nó được cho phép các bạn coi chính xác số đông chuyển đổi như thế nào đã có tiến hành với vì ai.

You watching: Cách sử dụng tracking trong word 2013


Trong khi, Traông xã Changes cung cấp các quyền hạn rộng cho nhà thiết lập của tài liệu, bạn rất có thể chấp nhận hoặc khước từ bất kỳ biến đổi như thế nào được thực hiện đối với tư liệu.

Cách áp dụng Traông chồng Changes vào Word như thế nào?

Mnghỉ ngơi với tắt Trachồng Changes nghỉ ngơi đâu?

Để msống Track Changes, bạn vào thẻ đánh giá, vào phần Tracking chọn Traông xã Changes. 

*

Mlàm việc Traông xã Changes trong Word 2010

Đối với những phiên bản khác như 2013 tuyệt 2016, địa chỉ của Traông chồng Changes cũng giống như trên đề nghị chúng ta làm giống như nhé!

Để tắt Trachồng Changes và quay lại giao diện thông thường, bạn tất cả 2 tùy chọn:

Đồng ý cất giữ những thay đổi: chọn Accept > Accept All Changes and Stop TrackingLoại quăng quật không còn các vắt đổi: chọn Reject > Reject All Changes & Stop Tracking

Txuất xắc thay đổi setup của Trachồng Changes:

Với phiên bản Word 2010

Trong Word 2010, nhằm chuyển đổi thiết lập của Traông chồng Changes, ta bấm chuột vào mũi thương hiệu sống bên dưới ký kết hiệu nlỗi hình bên dưới. Lập tức, bên dưới chỉ ra 1 list thả. Chọn Change Tracking Options.

*

Một hộp thoại nhỏng sau hiển thị.

*

Với phiên phiên bản Word 2016

Trong những phiên bản new hơn, nlỗi vào Word 2016, để biến hóa thiết lập ta kích chuột vào mũi thương hiệu phía bên đề nghị của phần Tracking.

Lập tức hiện ra vỏ hộp thoại Trachồng Changes Options.

Nếu mong chỉnh sử nâng cao thì chọn nút Advanced Options. Một hộp thoại nlỗi phiên bạn dạng 2010 với khá nhiều tuyển lựa cụ thể rộng đã hiển thị.

See more: Hieuhien - + Chia Sẻ Mã Code Zaltv Mới Nhất 2021

Nhỏng những bạn có thể thấy, chúng ta có thể biến đổi màu sắc cũng tương tự giải pháp khắc ghi các đổi khác về cấp dưỡng (Insertions), xóa đi (Deletions), phản hồi (Comments),… tùy thuộc vào yêu cầu cùng sở thích.

Cách thay đổi thương hiệu người dùng (user) vào Traông chồng Changes

Với phiên bạn dạng 2010

Để đổi khác tên user của bản thân, góp những người dân vào team biết bạn sẽ sửa đổi hầu như phần như thế nào của vnạp năng lượng bản, bạn cũng có thể kích con chuột vào mũi thương hiệu bên dưới ký kết hiệu Traông chồng Changes, lựa chọn Change User Name với nhập thương hiệu của chúng ta vào ô User Name. Sau đó toàn bộ phần đa gì bạn phải làm cho là điền thương hiệu vào ô User Nam vào hành lang cửa số chỉ ra.

*
Chọn Change User Name đã hiện ra một cửa sổ -> điền thương hiệu mới vào ô User NameVới phiên bản Word 2016

Trong Word năm nhâm thìn, kiểu như với thao tác đổi setup, ta vẫn kích loài chuột vào mũi tên của phần Tracking. Trong hộp thoại Traông xã Changes Options, lựa chọn Change User Name.

Hộp thoại Word Options chỉ ra, bạn tìm đến ô User Name nhằm chuyển đổi thương hiệu nhé!

Chọn đẳng cấp trình diễn cùng những nhiều loại Markup được hiện ra:

Nếu bạn có nhu cầu xem bạn dạng ở đầu cuối và ko hiện tại thay đổi trước nữa. Trong mục Final: Show Markup (với phiên bạn dạng 2010) hoặc All Markup (với Word 2016) ở phần Tracking, lựa chọn Final. Nếu mong muốn xem lại phiên bản thứ nhất, lựa chọn Original.

Dường như, bạn cũng có thể chọn rất nhiều một số loại đổi khác Markup nào được hiển thị. Bằng cách chọn Show Markup bỏ chọn/ kích lựa chọn vào đông đảo loại phù hợp, như Comments, Ink, Insertions & Deletions, Formating…

Comments: những ghi chụ của những người chỉnh sửaInsertions và Deletions: các phần thêm và những phần xóaFormatting: những chỉnh sửa về định dạngBalloons: những yếu tắc hiển thị sống bên phảiSpecific people: fan chỉnh sửa được hiển thị

Xem những biến hóa trong một cửa sổ khác

Để coi ví dụ những đổi khác trong một cửa sổ mới. Kích lựa chọn Reviewing Pane cùng chọn lựa cách coi dọc (Reviewing Pane Vertical) hoặc ngang (Reviewing Pane Horizontal) tùy thuộc vào ý muốn.

trái lại với câu hỏi coi những đổi khác bạn không giống tạo thành, chúng ta có thể số lượng giới hạn quyền sửa đổi vnạp năng lượng bản bằng cách sử dụng Restrict Editing.

See more: Top Phần Mềm Hack Pass Wifi Wpa2-Psk, Phần Mềm Hack Pass Wifi Nhanh Nhất

Bài viết trên đây đang chia sẻ cho chúng ta lý giải cụ thể giải pháp áp dụng Trachồng Changes trong Word những phiên phiên bản trường đoản cú 2010 cho tới năm nhâm thìn để quan sát và theo dõi chỉnh sửa cùng kiểm soát vnạp năng lượng bạn dạng.

Dường như, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều Thủ thuật tuyệt lúc sử dụng Word 2010, 2013, 2016 trên trang web của hanggiasoc.vn. Nếu quá trình của công ty gắn sát cùng với Tin học văn chống tuy vậy vì quá mắc buộc phải bạn không có thời hạn tđê mê gia những lớp học trực tiếp ở chính giữa thì chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm khóa Luyện thi MOS online, và Excel AZ từ bỏ cơ bạn dạng cho cải thiện và ứng dụng của Trung trung khu tin học vnạp năng lượng phòng MOS nhé!

tin tức liên hệ

Trung tâm tin học tập vnạp năng lượng chống MOS – Viện kinh tế tài chính cùng tmùi hương mại Quốc tế – Đại học tập Ngoại Thương

Category: Kiến thức, Word Tag: cách sử dụng Traông xã Changes vào Word, học tin, học tập tin học vnạp năng lượng phòng, học tập word 2010, Microsoft Word 2010, trung trọng tâm tin học, trung vai trung phong tin học tập mos Leave a comment

Post navigation