Cách sử dụng vòng đeo tay thông minh

23 Tháng Ba, 202126 Tháng Ba, 2021 Để lại một comment về Hướng dẫn áp dụng Vòng đeo tay đo nhịp tyên và huyết áp tối ưu 1.3 inch
Trang công ty » Vòng treo tay thông minh » Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tay đo nhịp tlặng cùng áp suất máu tuyệt vời 1.3 inch

Hướng dẫn áp dụng nkhô hanh vòng đeo tay

Giới thiệu về các thành phần

*

Chế độ sạc

Lần thứ nhất, vui mừng rước vòng đeo tay ra và sạc sản phẩm công nghệ bởi bộ sạc tương xứng. (Cách sạc nhỏng minc họa vào hình sau: đặt vòng đeo tay vào cỗ sạc; phía nó vào hai điểm tiếp xúc của cục sạc với che cỗ sạc nhằm sạc. Điện áp sạc là 5V.)

*

Cách mặc

*

Tốt hơn là đeo vòng tay sau quy trình chế tác hình dáng ulnar;thay đổi kích cỡ phù hợp với cổ tay theo lỗ chế độ và khóa dây mang cổ tay;Giữ cảm ứng ngay sát domain authority nhằm tách vận động.

You watching: Cách sử dụng vòng đeo tay thông minh

Công tắc msinh sống / tắt

khi vòng đeo tay bị tắt nguồn, hãy sạc pin hoặc dấn nút chức năng trong 3 giây nhằm khởi cồn vòng đeo tay bằng phương pháp lắc;Khi vòng đeo tay được nhảy, hãy gửi sang bối cảnh TẮT NGUỒN cùng nhận nút ít tác dụng vào 3 giây nhằm tắt vòng treo tay Khi rung lắc.

Hoạt hễ vòng treo tay

Lúc vòng tay vẫn nhảy, va nhanh hao vào phím chức năng nhằm sáng sủa screen hoặc đưa menu;Màn hình đã tắt sau 5 giây mà không có hoạt động theo mang định. Người dùng rất có thể liên kết nó với APP.. điện thoại thông minh để sửa đổi thời hạn tắt màn hình;Lời nói cuộc gọi và lời nhắn của vòng treo tay được msinh hoạt theo mặc định. Người dùng rất có thể đóng nó trong APP;Bật hoặc tắt nó vào bối cảnh bao gồm của (Android) / Smart Play (IOS).Để thiết lập ứng dụng vòng treo tay

Quét mã QR tiếp sau đây hoặc vào các thị phần ứng dụng nhằm tải xuống với setup. “FlagFit2.0”

*

Yêu cầu thiết bị: Phiên bản iOS 8.0 trở lên; Phiên bạn dạng Android 4.4 trsinh sống lên; Hỗ trợ công nghệ Bluetooth không dây 5.0.

Phần đi cùng thiết bị

Khi sử dụng lần thứ nhất, bắt buộc kết nối APPhường để căn chỉnh. Sau lúc liên kết thành công, lắp thêm đeo tay sẽ tự đồng điệu hóa thời hạn, còn nếu như không, tài liệu tính tân oán bước với giấc ngủ sẽ không đúng đắn.

*

Kết nối Bluetooth: Sau Lúc tương quan thành công, APP sẽ tự động hóa lưu lại liên can bluebooth của sản phẩm đeo tay. lúc APPhường được mngơi nghỉ hoặc chuyển động làm hanggiasoc.vnệc chính sách nền, nó đã tự động kiếm tìm kiếm và link cùng với dây đeo cổ tay.

Đồng bộ hóa dữ liệu: kéo xuống bằng tay thủ công dữ liệu đồng nhất hóa bên trên trang chủ APP; vòng treo tay rất có thể lưu trữ tài liệu nước ngoài đường vào 7 ngày, dữ liệu càng những thì thời hạn đồng điệu càng thọ với lâu tốt nhất là khoảng chừng 2 phút ít.

Các tác dụng và cài đặt của APP

Thông tin cá nhân với kim chỉ nam thể thao

Vui lòng đặt lên tiếng cá thể sau khi nhập APPhường.

*
Của tôi - Nhấp vào hình đại diện - Ttốt đổi hình đại diện / Thay đổi màn hình / Hủy

Của tôi - Nhấp vào hình thay mặt - Hình đại diện

đổi khác / Ttốt thay đổi nền / Hủy bỏ

Cài đặt cá nhân-Giới tính-Tuổi-Chiều cao-Cân nặng, đơn vị khoảng cách.Đặt kim chỉ nam thể thao hằng ngày cho cá nhân. Lập chiến lược thể dục thể dục hợp lý hữu ích đến vấn đề nâng cao thể lực.

Chức năng kể nhở

Công tắc cảnh báo sẽ được nhảy trên trang “Play Bar” trong APP.. và duy trì liên kết công nghệ Bluetooth không dây của điện thoại cảm ứng cùng với vòng treo tay. Nó đang rung nếu như tất cả lời nhắn.

*

Lời kể cuộc gọi: khi có cuộc Điện thoại tư vấn mang lại, vòng rung lắc đã hiển thị thương hiệu hoặc số điện thoại cảm ứng của người điện thoại tư vấn. Nếu “Từ chối cuộc gọi” được nhảy trên APP., hãy thừa nhận và giữ nút ít tính năng vào 3 giây để lắc đầu cuộc Call.

Lời nhắc Tin nhắn: Lúc nhận ra lời nhắn, vòng đeo tay sẽ lắc và hiển thị biểu tượng cảnh báo. Bnóng để thấy ngôn từ lời nhắn.

Lời đề cập QQ: khi cảm nhận lời nhắn QQ, vòng treo tay vẫn nhấp lên xuống cùng hiển thị các hình tượng. Bấm giúp xem nội dung QQ.

Lời đề cập WeChat: khi nhận được lời nhắn WeChat, vòng treo tay sẽ lắc cùng hiển thị hình tượng nhắc nhở. Nhấp để xem ngôn từ WeChat. Báo thức thông minh: Có thể đặt tổng cộng 3 chế độ báo động, sau khoản thời gian thiết lập, bọn chúng rất có thể được nhất quán hóa cùng với vòng đeo tay. Báo thức logic là đồng hồ đeo tay báo thức im lặng. lúc thông báo, vòng đeo tay rung vừa cần và cung cấp nhắc nhở báo thức nước ngoài tuyến đường.

Nhắc nhnghỉ ngơi không nhiều vận động: Khoảng thời gian thông báo theo mang định là 1 giờ. Ở trạng thái kết nối, trường hợp người tiêu dùng không cộng đồng dục trong khoảng một tiếng, vòng đeo tay sẽ rung nhằm thông báo người tiêu dùng bầy dục.

Lời đề cập phí: lúc vòng treo tay được liên kết với nguồn điện hoặc kẹp sạc, bộ động cơ đang rung. Xin xem xét rằng vòng treo tay sẽ không rung Lúc năng lượng điện yếu hèn hoặc đầy.

Phát hiện giấc ngủ

lúc bạn chìm vào giấc ngủ, vòng đeo tay đang auto Đánh Giá với chuyển lịch sự cơ chế quan sát và theo dõi giấc mộng, tự động hóa phát hiện nay khoảng thời gian bạn ngủ sâu / ngủ vơi / thức suốt cả đêm với tính toán thù quality giấc ngủ của chúng ta. Lúc Này, dữ liệu giấc mộng chỉ rất có thể được coi như bên trên APPhường. Crúc ý: Chỉ có tài liệu về giấc mộng khi bạn treo vòng treo tay đi ngủ.

Chức năng chính

Giao diện chính

Vòng đeo tay tất cả 3 giao diện thiết yếu. Nhấn cùng giữ lại hình ảnh bao gồm nhằm đổi khác hình ảnh. Sau khi ứng dụng thứ nhất được khớp và liên kết thành công xuất sắc, vòng treo tay đã đồng điệu hóa thời gian, tháng ngày với ngày vào tuần của điện thoại cảm ứng thông minh.

*

*
Thông báo

Nhấn và duy trì nút ít chạm màn hình trong 3 giây để kiểm tra đọc tin lịch sử; Nếu không tồn tại ban bố lịch sử dân tộc, nó đang trống.

1.3 inch, phông chữ mập, hiển thị các ngôn từ, thuận tiện đánh giá.

*

Tiểu bang

Chuyển thanh lịch đồ họa này giúp xem tâm lý của quá trình, khoảng cách và lượng calo hiện nay. Khoảng biện pháp cùng lượng calo sẽ được tính toán cùng hiển thị theo số bước hiện nay, chiều cao với cân nặng vày APP. tùy chỉnh thiết lập.


Lưu ý khi theo dõi nhịp tim:

Đèn LED đo nhịp tyên ổn vùng phía đằng sau vòng đeo tay đang sáng lúc đo.Cảm đổi thay đề xuất ngay gần domain authority nhằm rời tia nắng phía bên ngoài ảnh hưởng cho độ đúng mực của phép đo;

Khu vực đo cần được giữ lại thật sạch, bởi mồ hôi hoặc lốt không sạch sẽ ảnh hưởng cho tác dụng đo

*

Thời tiết

Nhấn cùng giữ lại vào 3 giây để gửi sang trang thời tiết chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể chất vấn khí hậu và ánh nắng mặt trời tại đây.

Heart Rate

Chuyển quý phái đồ họa nhịp tlặng. Bắt đầu đo nhịp tlặng tự động hóa. Chuyển thực đơn để đo lại.

Đồng hố bấm giờ

Trên hình ảnh đồng hồ đeo tay bnóng giờ đồng hồ, dìm nhanh hao bước đầu / tạm ngưng. Nhấn và giữ trong 3 giây để đặt lại với tiếp đến thừa nhận và duy trì 3 giây một đợt nữa để né.

Hội thảo

Chuyển sang giao diện này. Nhấn với giữ lại trong 3 giây nhằm vào trang thể dục cụ thể bao gồm 7 nhiều loại dancing dây, lượn lờ bơi lội, cưỡi ngựa, bóng bàn, tennis, cầu lông và chạy. Nhấp nhằm gửi trang thể thao ví dụ. Nhấn cùng giữ vào 3 giây nhằm thoát ra khỏi hình ảnh thể dục.

See more: Ghép Nhạc Vào Video Online Miễn Phí 2021, 5 Trang Web

Nhấn và giữ lại trang thể thao ví dụ vào 3 giây nhằm bắt đầu môn thể thao khớp ứng với vào trang thể dục thể thao chi tiết. Nhấn và giữ trong 3 giây nhằm chấm dứt môn thể thao hiện nay và quay trở lại trang môn thể thao rõ ràng.

Huyết áp

Chuyển sang bối cảnh áp suất máu. Bắt đầu đo áp suất máu auto. Chuyển menu nhằm đo lại.

Oxy máu

Chuyển quý phái bối cảnh oxy trong tiết. Chờ 10 giây nhằm đo quý hiếm oxy vào tiết tự động. Chuyển menu để đo lại.

Thông tin

Trên giao diện thông tin, dấn và duy trì 3 giây nhằm khám nghiệm thông báo. Bnóng để lật trang. Thoát sau khoản thời gian kiểm soát ban bố hoặc dìm với giữ 3 giây để thoát.

Cài đặt

Nhấn cùng giữ các hình ảnh tác dụng không giống trong 3 giây với vào giao diện menu nhỏ để triển khai thêm các làm hanggiasoc.vnệc.

*

tin tức phiên bản: Nhấn và duy trì hình ảnh để khám nghiệm số phiên phiên bản lịch trình cửa hàng cùng xúc tiến Công nghệ Bluetooth của vòng đeo tay.

Kiểm soát độ chói: Nhấn cùng duy trì để chọn ánh sáng khác nhau. Có 4 nút ánh sáng.

Tìm tìm điện thoại: Trong phần liên kết, dìm và duy trì bối cảnh tìm kiếm điện thoại để Smartphone đổ chuông.

Khôi phục sở hữu đặt: Nhấn với duy trì vào 3 giây trong hình ảnh để xóa toàn bộ dữ liệu trong vòng đeo tay cùng tài liệu trong APP. có khả năng sẽ bị xóa vào trong ngày đó (dữ liệu lịch sử vẻ vang khác sẽ được duy trì lại).

Những vấn đề bắt buộc chụ ý

Vui lòng rời va đập to gan lớn mật, ánh nắng mặt trời không hề thấp và tiếp xúc với dây đeo tay.

Vui lòng ko tự ý tháo rời, sửa chữa hoặc biến hóa sản phẩm.

Máy này được sạc 5V 500MA, nghiêm cấm áp dụng nguồn mua vượt áp.Môi ngôi trường sử dụng là 0 độ ~ 45 độ với ko được nép vào lửa nhằm không khiến cháy và nổ.Vui lòng lau sạch sẽ nước, dây mang tay chỉ được thực hiện cho thao tác sạc bởi khnạp năng lượng mềm, còn nếu như không sẽ gây ra bào mòn điểm xúc tiếp sạc, lỗi sạc.Không va vào những Hóa chất như xăng, dung môi sạch mát, propanol, cồn hoặc dung dịch kháng côn trùng nhỏ.Vui lòng không sử dụng sản phẩm này trong môi trường có áp suất cao cùng trường đoản cú tính cao.Nếu các bạn bao gồm làn domain authority mẫn cảm hoặc thắt chặt dây đeo cổ tay, chúng ta có thể cảm thấy tức giận.Hãy lau khô hầu hết giọt mồ hôi trên cổ tay kịp thời. Dây treo tiếp xúc lâu với xà phòng, các giọt mồ hôi, không phù hợp hoặc những yếu tố ô nhiễm và độc hại hoàn toàn có thể khiến ngứa ngáy khó chịu không thích hợp da.Nếu liên tục sử dụng, bạn nên lau chùi dây đeo tay sản phẩm tuần. Lau sạch bởi vải ướt và vứt bỏ dầu hoặc lớp bụi bằng xà phòng vơi. Không tương thích lúc tắm rửa nước nóng bằng dây mang cổ tay.Vấn đề chung

Tại sao lần kiểm soát nhịp tyên ổn trước tiên vượt lâu?

Để chất vấn nhịp tyên ổn, bạn cần mang biểu hiện thời gian dài để tính toán thù đúng mực nhịp tyên của mình.

Kết nối Công nghệ Bluetooth để làm gì? (lỗi kết nối / kết nối lại hoặc vận tốc kết nối chậm)

Xác dìm coi vật dụng của người sử dụng tất cả phiên phiên bản 4.4 trsinh sống lên của khối hệ thống IOS8.0 với Android và hỗ trợ Bluetooth không dây 4 hay là không.

a. Do sự núm nhiễu biểu hiện trong kết nối không dây Bluetooth, có thể không tồn tại thời hạn liên kết với nhau. Nếu kết nối không đủ lâu năm, hãy bảo đảm an toàn rằng hoạt động được tiến hành cơ mà không có sóng ngắn từ trường hoặc không có không ít vật dụng Bluetooth bị nhiễu.

b. Tắt Công nghệ Bluetooth và msinh hoạt.

c. Tắt áp dụng nền của Smartphone di động cầm tay hoặc khởi rượu cồn lại điện thoại di động cầm tay. Điện thoại di động cầm tay ko kết nối cùng lúc với các thứ hoặc chức năng Bluetooth khác.

e. APPhường đang hoạt động thông thường nghỉ ngơi chế độ nền với có thể không được liên kết trường hợp nó ko ngơi nghỉ chính sách nền.

Không thể kiếm tìm tìm dây mang cổ tay?

Vì dây mang tay ko được kiếm tìm tìm bởi điện thoại cảm ứng thông minh trong chương trình phân phát sóng Bluetooth không dây, hãy đảm bảo rằng dây mang tay đang được bật nguồn cùng được kích hoạt cùng không được kết nối với bất kỳ điện thoại thông minh như thế nào khác. Sau đó, đặt vòng đeo tay ngay gần điện thoại, trường hợp vẫn chưa hợp lệ, hãy tắt Smartphone và sau khoảng chừng đôi mươi giây, hãy khởi hễ lại Công nghệ Bluetooth của Smartphone.

Tại sao Khi đo nhịp tyên ổn buộc phải treo chặt hơn dây mang cổ tay?

Vòng treo tay thực hiện nguyên lý phản xạ tia nắng, xuyên thẳng qua domain authority qua nguồn sáng sủa cùng thu thập biểu lộ phản xạ cho cảm ứng, nhằm tính tân oán nhịp tyên của công ty. Nếu chúng ta không treo chặt, sẽ sở hữu được ánh nắng xung quanh phản vào cảm ứng, điều đó vẫn tác động đến độ đúng đắn của phxay đo.

Tại sao ko nhắc Khi msinh hoạt tác dụng nhắc nhở?

Điện thoại Android: xác nhận rằng điện thoại cảm ứng và lắp thêm đeo tay đã có được liên kết và msống những quyền khớp ứng vào thiết đặt điện thoại cảm ứng thông minh, chất nhận được "FlagFit2.0" APPhường. truy vấn các cuộc Call, tin nhắn và sổ can hệ, mặt khác giữ lại mang lại "FlagFit2.0" chạy vào nền ; ví như Smartphone được setup ứng dụng bảo mật thông tin, hãy thêm "GloryFit" vào "tin cậy".

Iphone: Nếu không tồn tại lời nói sau khi liên kết, bạn nên khởi hễ lại Smartphone để kết nối lại, Khi kết nối lại vòng đeo tay sẽ sở hữu được lời kể sau khi hiện hữu “Yêu cầu ghép nối Bluetooth” với nhấp vào “Ghép nối”.

Vòng treo tay có chống thấm nước không?

Máy cung cấp mức chống thấm nước và kháng lớp bụi IP67 (tiêu chuẩn chỉnh IP67 là 35 độ bên dưới nước, 1 mét dưới 30 phút). Thông thường rửa tay, đi mưa, rửa mặt nước giá buốt, cọ xe pháo hầu như rất có thể ở lòng.

Kết nối công nghệ Bluetooth không dây gồm buộc phải msinh sống các thời điểm không? Có tài liệu như thế nào sau thời điểm ngắt kết nối không?

Trước Khi tài liệu được đồng nhất hóa, tài liệu được lưu lại trên máy chủ lưu trữ trên trang bị treo tay (tài liệu rất có thể được lưu giữ trong bảy ngày). Lúc liên kết Bluetooth của máy treo tay và máy treo tay thành công xuất sắc, dữ liệu về vật dụng đeo tay sẽ auto được cài lên đồ vật đầu cuối di động. Vui lòng đồng hóa hóa dữ liệu với đồ vật đầu cuối cầm tay vào thời gian.

See more: Võ Lâm Chi Mộng Việt Hóa 99, Võ Lâm Chi Mộng Private (Close)

Lưu ý: trường hợp bạn Gọi với lưu ý SMS được mlàm hanggiasoc.vnệc, các bạn cần giữ kết nối Bluetooth và báo thức vẫn nước ngoài tuyến đường.

thông số kỹ thuật cơ bản

*

Hướng dẫn áp dụng Vòng đeo tay đo nhịp tlặng và huyết áp sáng dạ 1.3 inch - Tải xuống Hướng dẫn áp dụng Vòng đeo tay đo nhịp tyên ổn và áp suất máu xuất sắc 1.3 inch - Tải về