Cách sử dụng wifi direct trên tivi sony

-
Hào hứng do cái Smart truyền họa mới tinch vừa chọn về mà lại đùng một cái mạng ở trong nhà dngơi nghỉ bệnh không hoạt động? Đừng làm mất hứng từng trải vui chơi giải trí chỉ vị lừng khừng thiên tài WiFi Direct sẵn bao gồm trên tivi nhé! Tsi khảo ngay lập tức bí quyết thực hiện vào nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách sử dụng wifi direct trên tivi sony


Wi-Fi Direct là gì?

*

Tìm gọi về Wi-Fi Direct để sở hữu phương án kết nối hiệu quả

Wifi Direct là technology giúp 2 vật dụng kết nối (mặt hàng ngang) cùng nhau nhưng không phải trải qua các bước cài đặt , ko nên cho tới bộ định tuyến đường độc lập (Router). Sngơi nghỉ hữu Wi-Fi Direct, cái Smart truyền ảnh đơn vị các bạn sẽ dữ thế chủ động vạc ra WiFi mà lại không bắt buộc kết nối mạng. Lúc bấy giờ, bạn chỉ việc cần sử dụng điện thoại, laptop, máy tính bảng… liên kết cùng với WiFi của truyền họa là ổn.

Wifi Direct để triển khai gì? 

Wifi direct có không ít tiện ích như:

- Chia sẻ nkhô giòn những tệp: Các tệp/ tài liệu bao gồm dung tích Khủng sẽ tiến hành gửi đi nhanh chóng Lúc tùy chỉnh thiết lập liên kết mạng dây không khả thi.

- In ảnh nkhô giòn bên trên thiết bị in không dây: Đây là tác dụng tiện lợi cho các máy in không dây.

- Dễ dàng ghi hình và chia sẻ màn hình: Được tận dụng tối đa các duy nhất bây chừ trong các buổi họp, buổi training, học tập. 

- Đồng cỗ hóa nhanh khô chóng: Một số trang bị cũng sẽ thực hiện Wifi Direct để đồng bộ hóa báo cáo của mình và update phương tiện đi lại truyền thông. Vấn đề này có thể khiến cho quy trình nhanh khô hơn những, quan trọng bổ ích trong ngôi trường phù hợp đề xuất thêm các phương tiện mới cùng một thời gian.

Ngoài ra, cần sử dụng wifi direct chúng ta cũng có thể chơi game, coi phyên, lướt web thuộc bằng hữu, người thân trong gia đình thuận tiện thuận tiện hơn

*

Chức năng của Wi-Fi Direct 

Vì Wi-Fi Direct chỉ cần tính năng hỗ trợ nên những khi điện thoại, tablet kết nối sẽ không còn tiến hành một trong những vận động nhỏng lên mạng, lướt web đọc báo, coi phim… Thực chất, Wi-Fi Direct chỉ vào vai trò là tùy chỉnh thiết lập một sự liên kết giữa những sản phẩm cùng nhau.

- Với Wi-Fi Direct, tuấn kiệt chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền ảnh hoặc điều khiển và tinh chỉnh truyền họa bởi điện thoại vẫn được triển khai mạch lạc không gặp trở ngại của cả khi nhà bạn không tồn tại mạng. Hiện giờ, điện thoại thông minh đã bắt Wi-Fi Direct phân phát ra trường đoản cú vô tuyến cùng hoạt động.

*

Việc gửi tải hình hình họa tự Smartphone lên tivi sẽ không còn nhờ vào vào mạng WiFi vì vẫn có Wi-Fi Direct

- Nếu bạn đang áp dụng Internet tivi Sony hoặc Android truyền hình Sony, thì cũng rất có thể kích hoạt nhân tài share hình ảnh qua Pholớn Share thông qua Wi-Fi Direct.

- Ngoài ra, ở kề bên câu hỏi dùng kết nối DLNA nhằm tiến hành các nhân tài gửi hình ảnh, nhạc, phim trường đoản cú laptop, điện thoại lên truyền ảnh thì ni Wi-Fi Direct cũng triển khai được điều đó.

Không yêu cầu chờ công ty hỏng mạng bắt đầu xài Wi-Fi Direct nhưng trong quy trình sử dụng, giả dụ dấu hiệu Khi chiếu màn hình Smartphone, tinh chỉnh và điều khiển truyền ảnh bằng Smartphone, DLNA... chập chờn, gây khó tính Khi trải nghiệm, thì các bạn hãy chuyển hẳn sang sử dụng Wi-Fi Direct để hạn chế.

*

Các khả năng văn minh của Wifi Direct

Cách chất vấn Wi-Fi Direct bên trên tivi

Để chất vấn coi vô tuyến nhà của bạn tất cả cài đặt Wi-Fi Direct không siêu dễ dàng. trước hết, các bạn vào mục Cài đặt và chọn Mạng, Wi-Fi Direct vẫn hiển thị sống mục này, nếu như truyền ảnh không xuất hiện thì xin phân chia bi thương cùng với các bạn rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ Sim Viettel Đơn Giản, Nhanh Chóng

*

Wi-Fi Direct nằm ở mục Mạng của tivi

Cách thực hiện Wi-Fi Direct

*

"Cách áp dụng Wifi Direct

Bạn hoàn toàn có thể tiến hành theo các bước sau để kết nối wifi direct với những vật dụng.

1. Thiết lập Wifi Direct bên trên Android

Để tùy chỉnh thiết lập Wifi Direct bên trên những sản phẩm công nghệ Android trước tiên bạn vào phần “Cài đặt > Chọn Wifi

*

Sau đó nhảy Wifi (Không đề nghị kết nối Wifi) > Kích hoạt card wifi > nhấn vào Menu nhằm chọn “Wi-Fi Direct”:

*

Tiếp tục tìm tìm mang đến bao giờ xuất hiện thương hiệu của vật dụng bàn buộc phải kết nối, tiếp nối chờ 2 thiết bị liên kết cùng nhau là xong.

*

Màn hình hiển thị Connected là các bạn vẫn kết nối 2 vật dụng thành công

*

Ngoài ra nếu các thứ của doanh nghiệp không giống hãng sản xuất, mong muốn liên kết cùng với “Wi-Fi Direct” xuất sắc hơn nữa thì chúng ta chỉ cần vào shop CH Play mua thêm phần mềm “File Commander”. 

Lưu ý: cũng có thể cài đặt cho cả nhì thứ hoặc chỉ vật dụng bạn cần gửi đi (ví như liên kết chỉ cách mục tiêu truyền tệp)

*

Để chia sẻ tệp chúng ta chỉ cần tiến hành một vài làm việc nhỏng ảnh: Chọn biểu tượng Share (Chia sẻ) > Chọn File Commander Wifi-Direct > Chọn tên sản phẩm công nghệ chia sẻ.

*

*

Chỉ bắt buộc 2 thao tác làm việc đơn giản dễ dàng chúng ta cũng có thể chia sẻ tài liệu một phương pháp nhanh lẹ, vội vàng 3 lần tác dụng Công nghệ Bluetooth. 

2. Thiết lập Wifi Direct trên iPhone

Bước 1: Nhập mã WPA (mật khẩu) của tivi vào iPhone.

*

Bước 2: Trên iPhone chọn Wi-Fi vào settings (tải đặt) của thiết bị cầm tay để kích hoạt card wifi.

*

Bước 3: Chạm vào thương hiệu lắp thêm (ví dụ Direct-xx-BRAVIA nlỗi hình họa mặt dưới) > Nhập WPA (mật khẩu) được hiện trên màn hình Tivi rồi chọn (Kết nối).

*

Chờ vài ba phút nhằm kết nối được thiết lập cùng màn hình hiển thị Settings (Cài đặt) vẫn xuất hiện.Nếu tất cả một lốt kiểm hiển thị tại SSID bên trên máy di động cùng một vết gạch men ngang hiển thị trên Tivi thì kết nối được tùy chỉnh thiết lập bình thường.

*
Lưu ý: Đảm bảo nhập đúng mã WPA để 2 sản phẩm được kết nối suôn sẻ

3. Thiết lập Wifi Direct bên trên Laptop 

Kiểm tra Laptop có hỗ trợ Wifi Direct bởi cách: Chọn WIN + R, nhập CMD nhằm msinh hoạt Commvà Prompt kế tiếp nhập ipconfig / all.

*

Nếu Wi-Fi Direct khả dụng, các bạn sẽ thấy một dòng chữ "Microsoft Wi-Fi Direct Virtual Adapter". 

*

Vào Cài đặt > chọn Mạng > mở Wi-Fi Direct trên Tivi lên.

Tiếp kia bên trên Laptop bạn vào Start → mnghỉ ngơi Settings → System → Display → Multiple displays → Connect nhằm dò tìm sản phẩm công nghệ kết nối (nhỏng ảnh bên dưới).

*

Còn gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn lúc phần lớn cảnh phim tinh xảo được kết hợp với dàn âm tkhô hanh quality. Một không gian trí chân thật ngay lập tức tận nhà sẽ hiển thị ngay nếu như khách hàng bao gồm sự phối hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất này.

Nếu chúng ta rất cần phải hỗ trợ tư vấn thêm về Thiết Bị Mạng, hãy tương tác ngay cùng với Shop chúng tôi qua hồ hết kênh tiếp sau đây để được hỗ trợ nkhô cứng chóng: