Cách tải minecraft bí kíp luyện rồng

-
2 bí quyết tải mod rồng vào Minecraft và hướng dẫn download đặt3 lý giải chơi Mod bí quyết luyện rồng

Mod bí mật luyện long Minecraft đó là phiên bạn dạng tự bản thân trải nghiệm quả đât trong bộ phim truyền hình How khổng lồ train your Dragons của Walt Disney. Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những con rồng trong phim hay truyền thuyết truyền lại. Bên cạnh đó bạn còn rất có thể thuần phục một hay nhiều bé rồng mang lại riêng mình.Bạn sẽ xem: Mod bí kíp luyện rồng

Sự độc đáo trong Mod bí kíp luyện dragon Minecraft

Dragon Mounts hack hay còn biết đến là Minecraft tuyệt kỹ luyện long cho phép bạn chơi thuần hóa những con rồng. Thực hiện dụng bọn chúng để cưỡi tốt ấp trứng, xây dựng một tổ quân rồng để võ thuật và đơn giản dễ dàng chỉ để làm vật nuôi.

Bạn đang xem: Cách tải minecraft bí kíp luyện rồng


*

Mod được xuất bản dựa trên tập phim cùng tên

Ngựa ở bạn dạng bình thường sẽ bị thuần hóa vì chưng Táo, còn dragon chúng sẽ tiến hành thuần hóa bằng cá. Kế tiếp nó sẽ dính gót bạn, đảm bảo an toàn bạn khỏi những nguy hại nghe giống như những thú nuôi xung quanh các bạn phải không nào? Điểm độc đáo là các bạn có thể bắt bé rồng hung hãn của chính bản thân mình ngồi ngoan ngoãn như một chú cún chỉ bằng một khúc xương.

Cách cài Mod rồng trong Minecraft và hướng dẫn mua đặt

Mới coi thôi nhưng mà đã cảm được sức thú vị của doanh nghiệp Mod long Minecraft rồi. Đẹp trường đoản cú những cụ thể đến thú vị trong lối chơi. Chẳng còn gì khác để nói về chúng nữa mà bạn hãy tự cảm nhận bằng cách tải Minecraft bí kíp luyện rồng ngay sau đây.

Link cài Minecraft bí quyết luyện rồng

Hiện nay đang có 2 phiên bản Dragon Mod. Bạn hãy tải cùng trải nghiệm cả 2 để thấy sự chuyển đổi nhé!

Phiên phiên bản Dragon mod 1.9.4: https://bit.ly/3hYtk6bPhiên phiên bản Dragon thủ thuật 1.10.2: https://bit.ly/2EwJ16S

Hướng dẫn cài đặt đặt

Bước 1: Bạn triển khai tải Minecraft Forge theo con đường link: http://www.mc-mod.net/minecraft-forge/Bước 2: sau thời điểm tải về, bạn bấm vào phải vào Minecraft Forge rồi chọn Run as Administrator cùng nhấn Ok để thiết đặt Minecraft Forge.Bước 3: Mở Menu Run bằng tổng hợp phím Windows + R.Bước 4: Nhập %appdata% rồi nhấn Enter.Bước 5: dịch chuyển đến thư mục .minecraft/mods.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Xay Sinh Tố Philip, Hướng Dẫn S

Bước 6: chúng ta copy file Dragon-Mounts.jar đã download trước kia vào thư mục mods với khởi cồn Minecraft là trả thành.
*

Sử dụng Forge để tải Dragon Mod

Hướng dẫn đùa Mod bí mật luyện rồng

Nếu như đó là lần đầu bạn trải nghiệm Dragon thủ thuật thì sẽ gặp gỡ đôi chút nặng nề khăn. Rứa nhưng công ty chúng tôi sẽ giúp cho bạn một tay bởi những phía dẫn đơn giản và dễ dàng những rất là hữu ích sau.

Cách cài riêng cho chính mình 1 bé rồng

Đầu tiên hãy kiếm tìm một nơi nóng áp như ngay gần Furnace, vào công trình của người sử dụng hoặc vào hang… Sau đó click chuột phải vào trứng để tiến hành ấp.Khi rồng nở và bước đầu lớn, các bạn sử dụng Fish (Cá) nhằm thuần hóa chúng như những con thứ khác.Để điều khiển hành động chúng giống hệt như một cún như đứng lên, nằm tốt ngồi xuống thì chỉ cần sử dụng Bone (xương) để triển khai điều đó. Trường hợp như tim bay lên trường đoản cú thân bé rồng minh chứng bạn vẫn đạt công dụng đó.Nhấn Shift + loài chuột phải để đặt Saddle (Yên ngựa) lên lưng rồng và ban đầu cưỡi chúng như lơn với ngựa.Khi dragon bị thương, các bạn hãy chữa trị đến chúng bằng cách cho chúng nạp năng lượng , gà, thịt,.. để giúp đỡ chúng hồi máu.Để tinh chỉnh và điều khiển rồng khi cưỡi các bạn hãy sử dụng Carrot on a Stick.
*

Sở hữu 1 con rồng đâu tất cả khó gì nhỉ

Cách lai ghép rồng

Lai ghép rồng rất đa dạng với khá nhiều loại cùng độ cạnh tranh khác nhau. Các giống chính để ghép gồm những: Water, Ender, Ice, Fire, Air, Ghost, Forest với Nether.Nếu như bạn muốn lai dragon nước, hãy để trứng bên trên một khối (Block) trong bồn tắm 3×3. Trường hợp là dragon lửa thì cũng làm giống như và ráng nước bởi dung nham.Ender là một số loại rồng lai tạo đơn giản và dễ dàng nhất, bạn cũng có thể ấp trứng ở bất cứ đâu.Đối với rồng ma, bạn cần phải tìm địa điểm thật là về tối và thực hiện ấp trứng lân cận Bedrock.
*

Chọn đk để ấp trứng rồng

Thuần hóa rồng siêu 1-1 giản

Sau lúc trứng nở, con rồng nó vẫn không thuộc về bạn. Để thuần hóa bạn phải đợi đến lúc nó trưởng thành. Tiến trình này là khi rồng đạt 60HP. Để thực hiện thuần phục bạn phải sử dụng Cá.

Khi rồng đang trở thành thú cưng của bạn, bạn phải đặt Yên chiến mã lên lưng bằng làm việc Shift + con chuột phải. Xem xét răng màn hình hiển thị hiện lên thông báo “This rồng is not under your command” có nghĩa là nó không đủ tuổi để thuần phục.


*

Đợi long lớn thì mới có thể thuần hóa được nghe chưa

Trên đó là thông tin, bí quyết tải và chỉ dẫn chơi Mod bí kíp luyện long Minecrafthanggiasoc.vn ra mắt cho bạn. Chúc các bạn có rất nhiều phút giây trò chơi vui vẻ!