Cách tải phim trên ios

-

Những bạn có sở thích coi phim tuy vậy mạng mạng internet không thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu thì rất có thể áp dụng thủ thuật sau nhằm mua phyên về iPhone một biện pháp dễ dàng nhé.


Với ứng dụng Browser & Offline File Manager, các bạn sẽ có thể hối hả thiết lập cho chính mình bộ phim truyền hình hoặc đoạn phim mến mộ về coi nhưng không cần phải Jailbreak xuất xắc liên kết iPhone với máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách tải phim trên ios

*

Trước trên đây, ví như người tiêu dùng iPhone muốn coi phim hoặc Clip offline thì hết sức tốn sức vì chưng buộc phải sở hữu về máy tính xách tay, kế tiếp liên kết với điện thoại Apple iPhone với copy trải qua iTunes. Tuy nhiên, với cách có tác dụng mới sau đây thì người dùng hoàn toàn có thể download về trực tiếp iPhone để có thể xem bất cứ thời điểm như thế nào.

Để triển khai download phim/ video về iPhone, chúng ta tuân theo các bước lý giải sau đây:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy cài về áp dụng Browser và Offline File Manager trên App Store mang đến iPhone nghỉ ngơi link mặt dưới:

- Browser và Offline File Manager trên App Store

*

Cách 2: Mở áp dụng Browser & Offline File Manager lên, sinh sống thẻ Browser chúng ta truy vấn vào website coi phyên online sống thanh khô cửa hàng bên trên. Sau kia chọn lựa bộ phim truyền hình nhưng mà các bạn ưa chuộng.

Xem thêm:

*

Bước 3: quý khách tiến hành ấn biểu tượng Play nhằm phân phát phim. Ngay sau thời điểm phlặng ban đầu chạy, bên trên màn hình hiển thị đã hiển thị một bảng thông báo > Chọn “Download” để thực hiện sở hữu về iPhone.

*

Cách 4: Lúc này áp dụng đang cài bộ phim truyền hình các bạn đã chọn về. Hãy gửi sang trọng thanh hao chức năng “Downloads” nhằm phim quá trình cài. Sau lúc cài đặt ngừng bạn sẽ chọn với xem thẳng bộ phim truyền hình ngay lập tức bên trên ứng dụng Browser & Offline File Manager.

*

Một vài ba lưu ý:

- Phyên ổn thiết lập về chỉ có thể xem được bằng phần mềm Browser & Offline File Manager

- Các tập phim rất có thể tương đối nặng, các bạn hãy chuẩn bị dung tích trống của iPhone nhằm rất có thể cài đặt về.

Với công việc dễ dàng và đơn giản trên những bạn đã có thể xem phyên ổn ko đề xuất WiFi bên trên iPhone một bí quyết dễ dãi rồi. Mong rằng thủ pháp trên hữu dụng cho bạn cùng hãy nhớ là chia sẻ mang lại bằng hữu của bản thân mình thuộc áp dụng nhé!