Cách tải ring of elysium

-

Ring of Elysium (RoE) là 1 trong những Game đi theo thể thức Battle Royale. Dù chỉ cần lính new tham gia vào nghành này tuy nhiên RoE đã tạo ra nhiều trải nghiệm cuốn hút cho game thủ khi có trong mình rất nhiều nét khác biệt và riêng biệt biệt. Một game đầy hứa hẹn như thế này trên sao chúng ta lại vứt qua? dưới đây, iwinbutton.com vẫn hướng dẫn sở hữu Ring of Elysium cho bạn Việt.

Bạn đang xem: Cách tải ring of elysium

Vì sao bạn Việt khó chơi Ring of Elysium?

Europa là tên gốc của game Ring of Elysium, một thành phầm do gã to con Tencent bầu nghén với phát hành trải qua cổng trò chơi Garena. Điều họ nên nhiệt tình là RoF miễn mức giá cho tất cả game thủ trải nghiệm. Mặc dù nhiên, lúc này phiên phiên bản này chỉ được tạo ra tại đất nước xinh đẹp thái lan và Indonesia. Về phía Việt Nam, người chơi vẫn đang mong đợi một thông tin chính thức về định mệnh ring of elysium viet nam.

Chính câu hỏi nước này bị cấm vận khiến cho game thủ yêu cầu vất vả mày mò cách thiết lập ring of elysium, thiết lập ring of elysium. Đừng lo, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Ring of Elysium tương tự như Fake IP để chúng ta có thể trải nghiệm trò chơi này.

Đọc qua yêu cầu cấu hình của Ring of Elysium để thấy liệu PC của công ty có tương xứng với game này tuyệt không.

Cách tải xuống Ring of Elysium với ID giả

Để chơi Ring of Elysium, bạn cần tải xuống và cài đặt nó trên thiết bị của mình. Mặc dù nhiên, chúng ta không phải cài đặt là hoàn toàn có thể chơi được hơn nữa phải đổi khác ID. Kiểm tra các hướng dẫn dưới đây!

Cách thiết lập xuống Ring of Elysium

Bước 1: thiết đặt Garena đến PCNếu bạn đã setup Garena trên laptop thì bỏ qua bước này. Nếu như khách hàng chưa thiết đặt Garena, hãy sở hữu về như bình thường. Links Tải Garena

*
Cài đặt Garena trên máy vi tính của bạn

Bước 2: biến đổi khu vực của Garena PCCó 2 tùy chọn đổi vùng của Garena PC để bạn lựa lựa chọn là vương quốc của những nụ cười hoặc Đài Loan.

Sau khi cài đặt thành công, bấm vào phải vào hình tượng Garena trên màn hình và lựa chọn Thuộc tính.Thay đổi khu vực 1Chọn tab Phím tắt, lựa chọn mục Mục tiêu.Thay đổi vùng 2Thêm -toggleapp 32838 nếu như khách hàng chọn Thái Lan, -toggleapp 32840 nếu như khách hàng chọn Indonesia. (Lưu ý thêm dấu biện pháp (khoảng trắng) trước lúc điền)Thay đổi khu vực 3

Bước 3: tải xuống Game

Tải game Ring os Elysium

Sau khi đã chuyển đổi vùng Garena PC, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Garena của chính bản thân mình như bình thường và bước đầu tải Ring of Elysium. Tuy vậy sau khi tải về vẫn không nghịch được do lệnh chặn IP, hãy đọc tiếp gợi ý Fake IP của chúng tôi dưới đây.

Xem thêm: Thử Nghiệm Webgame Liên Minh Anh Hùng Zing Me Liên Minh Anh Hùng

Fake IP thành xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan và add IP Cách setup Ring of Elysium

Phần mềm mình dùng để fake IP lần này là VPN, các bạn làm theo phía dẫn dưới của bản thân nhé!

Bước 1: tải xuống và setup VPNTải chương trinh SoftEther VPN Client Manager đi kèm theo với Plugin VPN Gate Client tiếp nối tiến hành sở hữu đặt.

Bước 2: fake IP thành showroom IP Thái Lan

Khởi chạy VPN và chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers như hình dưới đây:Fake IP thành showroom IP vương quốc của những nụ cười 1Chọn IP theo khoanh vùng Thái Lan và nhấp vào VPN bạn muốn kết nối:Fake IP thành showroom IP vương quốc nụ cười 2Chấp nhận chế độ và thỏa thuận, nhấp vào Đồng ýFake IP thành địa chỉ cửa hàng IP vương quốc của những nụ cười 3Tiếp tục bấm OK khi cửa sổ sau xuất hiện:Fake IP thành add IP vương quốc của những nụ cười 4Nếu hệ thống báo như hình bên dưới thì chúng ta đã fake IP thành công rồi đó!Fake IP thành add IP xứ sở của những nụ cười thân thiện 5

Lúc này, hãy quay lại Garena và đăng nhập vào Ring of Elysium. Sau thời điểm vào game, chúng ta có thể tắt VPN mà lại vẫn hoàn toàn có thể chơi game để bảo vệ chất lượng mặt đường truyền. VPN chỉ là một cách để đưa các bạn vào Ring of Elysium. Trên phía trên là cục bộ cách tải game Ring of Elysium mà shop chúng tôi chia sẻ. Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công.

Kết luận: RoE là game đáng chơi nhất trong cái game sinh tồn

Không quá lời lúc nói Ring of Elysium là tựa game đáng nghịch nhất trong dòng game sinh tồn. Nó đã thể hiện nhiều ưu điểm mà chỉ bao gồm trong nhân loại Elysium. Mong muốn trong thời hạn tới, Ring of Elysium đã từng bước triển khai xong mình hơn, buổi tối ưu tốt hơn nhằm game mang lại tay game thủ với chất lượng tốt nhất.

RoE là trò chơi đáng chơi nhất trong cái game sinh tồn

Hiện Ring of Elysium chưa xuất hiện mặt tại thị trường Việt Nam, chúng ta hãy kiên trì chờ thành phầm nhé. Tuy nhiên, giả dụ quá hào khởi và mong mỏi trải nghiệm, bạn cũng có thể thực hiện tại một vài bước fake IP để tham gia đấu trường Ring of Elysium theo hướng dẫn trên của bọn chúng tôi.