Cách tạo đường cong trong photoshop

-
*
Để vẽ một đường trực tiếp tốt đường cong trong Photocửa hàng cũng không hẳn cthị trấn gì cực nhọc. Đây là thao tác làm việc đơn giản, tuy thế đã có rất nhiều fan không biết với nắm vững phương pháp vẽ này ra sao. Nhất là đối với những newbie, các bạn new tập có tác dụng quen thuộc với Photoshop. Để vẽ con đường trực tiếp trong Photoshop, chúng ta có thể cần sử dụng phương tiện Line Tool hoặc Pen Tool. Với bí quyết vẽ con đường cong cũng thế, bạn sẽ cần sử dụng Pen Tool để rất có thể tùy chỉnh cấu hình đường cong mượt, dễ dàng cùng chuyên nghiệp hóa tốt nhất. Cách tiến hành

A. Cách vẽ đường trực tiếp vào Photoshop

1. Tạo một Layer new đánh tên là "duong thang" (cũng có thể viết tên khác)- Nhấn một đợt 3 phím: Ctrl + Shift + N để tạo ra layer new.

Bạn đang xem: Cách tạo đường cong trong photoshop

*
2. Chọn nguyên lý Line Tool như hình
*
3. Chọn cỡ đường nét vẽ, màu vẽ
- Nlỗi hình, mình lựa chọn đơn vị là pixel, cỡ nét vẽ là 2 pixel, màu sắc vẽ là greed color biển lớn.
*
4. Vẽ đường thẳng
- Bạn dùng loài chuột kéo một đường nhiều năm tự điểm đầu mang lại đến điểm cuối rồi buông tay ra sẽ tiến hành một đường thẳng.
*
5. Di chuyển đường thẳng
- Để dịch chuyển đường thẳng này, các bạn hãy dìm lựa chọn vào layer "duong thang", tiếp đến lựa chọn dụng cụ Move sầu Tool, rồi sử dụng loài chuột dịch chuyển con đường trực tiếp vừa vẽ (nlỗi hình dưới).
*
- Hoặc cần sử dụng phím tắt: Nhấn phím V, rồi cần sử dụng nút ít tăng lên giảm xuống qua lại trên keyboard để dịch chuyển.**Đến đấy là hoàn thành giải pháp vẽ một con đường trực tiếp trong Photosiêu thị rồi. Còn biện pháp vẽ đường thẳng với Pen Tool sẽ nói luôn luôn ở vị trí vẽ mặt đường cong.

B. Cách vẽ con đường cong trong Photoshop

1. Tạo một Layer bắt đầu đặt tên là "duong cong" (Có thể đặt tên khác)- Nhấn một lượt 3 phím: Ctrl + Shift + N nhằm chế tạo ra layer mới.
*
2. Chọn cơ chế Pen Tool, và chọn phương pháp vẽ là Path nlỗi hình
*
3. Tạo mặt đường thẳng
- Nhấp lựa chọn một điểm bắt đầu với điểm dứt để chế tạo mặt đường trực tiếp. - Để tạo ra một mặt đường thẳng được thẳng tắp. Đồng thời thừa nhận duy trì phím Shift với dấn điểm dứt.
*
4. Để chuột vào thân mặt đường line, sẽ thấy hình ngòi bút hiện lốt +
*
- Nếu không thấy hình ngòi cây viết hiện vệt +, thì nên chọn lựa giải pháp "Add Anchor Point Tool" nhỏng hình bên dưới, xong để loài chuột vào giữa con đường line vẫn thấy.
*
5. Nhấp chuột một chiếc ngay thân đường line đã thấy xuất hiện thêm thêm 1 chnóng vuông đen
*
6. Tạo con đường cong
- Nhấn giữ phím Ctrl, đôi khi sử dụng chuột trái trỏ ngay vị trí chấm Black vuông thân line ấy dàn ra sẽ tạo đi ra ngoài đường cong.- Quý Khách mong cong cố gắng làm sao thì kéo rứa ấy.

Xem thêm: Code Kho Báu Huyền Thoại, Cách Nhận Giftcode Game, Code Kho Báu Huyền Thoại Mới Nhất

*
7. Tạo con đường cong lượn sóng
- Nhấn giữ lại phím Ctrl, mặt khác cần sử dụng con chuột trái trỏ tức thì chnóng Đen tròn rồi dịch rời để tạo thành đường cong lượn sóng.
*
8. Chnóng Đen vuông với chnóng Đen tròn
- do đó, Ctrl và loài chuột trái vào chấm black vuông dùng làm dịch chuyển đường cong. - Ctrl và con chuột trái vào chấm Đen tròn dùng để tạo ra đường cong lượn sóng.
*
9. Chọn nét vẽ
- Sau Lúc chế tạo xong xuôi mặt đường cong, lựa chọn phương tiện "Brush Tool" nlỗi hình.
*
- Nhấn phím F5 nhằm mnghỉ ngơi bảng Brush.- Hoặc trên tkhô hanh menu chọn: Window > Brush.
*
<1> : Chọn mẫu mã cọ nét mà lại bạn muốn vẽ, xem previews nét sinh hoạt cuối bảng (số 3).<2> : Chọn cỡ nét dày mỏng mảnh, nlỗi hình mình lựa chọn 4px, coi pnhận xét nét sống cuối bảng (số 3).10. Apply đường nét vẽ
- Chọn lại biện pháp "Pen Tool" như hình, hoặc nhận phím P..- Clichồng con chuột yêu cầu vào hình với chọn "Stroke Path..."
*
11. Chọn Brush nlỗi hình > OK
*
12. Kết quả
- Đường cong sẽ được đi nét nhỏng hình.
*
- Để hoàn tất, hãy thừa nhận phím "Delete" gấp đôi, hoặc nhận phím xóa "Backspace" 2 lần nhằm loại trừ đường Path của Pen Tool. bởi thế ta đang vẽ xong xuôi một con đường cong hoàn hảo.
*
13. Di gửi đường cong
- Các bước làm tương tự cùng với dịch rời con đường trực tiếp đang lý giải sinh sống bên trên.**Đến đó là hoàn tất các bước vẽ đường cong, cùng mặt đường trực tiếp bằng Pen Tool vào Photoshop.