Cách tạo page trên fb bằng điện thoại

-

Hiện nay, việc lập fanpage facebook Facebook để tiếp thị buôn bán hàng, truyền bá sản phẩm, đặt đơn hàng nhằm tăng lượng người dùng biết đến những mặt hàng của công ty một cách nhanh lẹ và công dụng là hết sức phổ biến. Việc tạo fanpage facebook Facebook không những bắt đề nghị làm trên sản phẩm tính, mà giờ đây bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được điều này cả trên điện thoại cảm ứng Android giỏi Iphone. Trong bài viết sau đây, hanggiasoc.vn vẫn hướng dẫn bạn cách sản xuất Page bên trên Facebook bởi điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo page trên fb bằng điện thoại

CÁCH TẠO TRANG BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bước 1: Truy cập áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Trên giao diện chủ yếu của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào hình tượng 3 gạch ốp ngang. Với điện thoại cảm ứng sử dụng hệ điều hành Android, hình tượng này sẽ nằm ở phía bên trên màn hình; trong những khi với ứng dụng Facebook bên trên iPhone, biểu tượng này nằm ở vị trí góc dưới bắt buộc màn hình.

*

Bước 2: Kéo xuống bên dưới phần Trang, tiếp nối chọn mục Xem tất cả => Tạo trang. Một đồ họa mới lộ diện để chứng thực lại yêu cầu tạo trang của chúng ta, bạn hãy tham khảo kĩ những pháp luật của Facebook trước nhằm tránh triệu chứng nhầm lẫn, gọi nhầm sau này. Khi đang đọc kết thúc và đồng ý. Nhấp vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3: Đầu tiên, các bạn đặt Tên trang. Thương hiệu của Fanpage không nên quá dài, quá phức hợp và nặng nề nhớ. Mong mỏi Fanpage xuất hiện top đầu khi người tiêu dùng gõ tên thành phầm trên thanh kiếm tìm kiếm, bạn nên được đặt tên fanpage facebook theo nguyên tắc “Tên thành phầm + thương hiệu thương hiệu”. Hãy cân nhắc thật kỹ lúc đặt tên fanpage facebook vì chúng ta cũng có thể gặp khó khăn khi muốn đổi tên sau này. Khi fanpage đạt 200 likes, các bạn phải đợi từ 5 – 7 ngày để hiểu rằng tên mới đã có được duyệt tuyệt không. Giả dụ tên mới không tồn tại từ/cụm từ tương quan đến tên cũ thì kỹ năng được chăm bẵm rất là thấp.

*

Sau lúc đặt tên xong, bạn ấn Tiếp. Facebook sẽ gửi ra các hình thức, đồ họa của trang nhưng bắt buộc các bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage của mình, bao hàm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn bề ngoài nào cho tương xứng với bản thân nhất.

+ nếu bạn sale sản phẩm bày bán trong phạm vi nhỏ hoặc trở ngại trong việc giao hàng xa như: Ẩm thực, Spa, cây cảnh… nên chọn “Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm”, vị chọn mục này rất có thể giúp bạn dễ dãi tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng trong cung cấp kính từ là một – 40km.

+ trường hợp bạn sale sản phẩm rất có thể giao sản phẩm toàn quốc hãy lựa chọn mục “Thương hiệu hoặc Sản phẩm”.

+ nếu khách hàng chỉ mong tập trung trở nên tân tiến và tiếp thị thương hiệu hãy lựa chọn mục “Công ty, tổ chức triển khai hoặc học tập viện”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dán Cường Lực, Cách Dán Kính Cường Lực Iphone Đơn Giản

*

Tiếp đó, các bạn điền các thông tin cho trang Fanpage của bạn như

Ảnh đại diện: Nên lựa chọn hình hình ảnh là hình ảnh shop xuất xắc tên shop, hoặc đơn giản và dễ dàng là logo của cửa hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa phải là hồ hết hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những thành phầm mà nhiều người đang kinh doanh, buôn bán. Các bạn nên để ý tỉ lệ hiển thị không giống nhau giữa điện thoại cảm ứng thông minh và laptopĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đặt tên miền đến trang FanpageQuyền đại diện cho trang Fanpage

Tuy nhiên, ví như cảm thấy câu hỏi thêm những thông tin bên trên là không buộc phải thiết, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4. Nhấn vào Truy cập trang để xong việc tạo Fanpage Facebook trên điện thoại.

*

Sau khi xong xuôi hướng dẫn phương pháp tạo Page bên trên Facebook bởi điện thoại, tiếng đây bạn đã sở hữu một trang Fanpage cho chính mình rồi. Bạn chớ quên bổ sung cập nhật các nguyên tố sau để tăng thêm độ tin tưởng cho bài viết cũng như fanpage nhé.

+ lượt thích Fanpage + Like bài viết trên fanpage facebook bằng toàn bộ tài khoản bạn có, mời bằng hữu like trang hoặc chạy quảng cáo like Fanpage

+ Đánh giá chỉ 5 sao: fanpage càng có tương đối nhiều đánh giá giỏi thì càng được ưu tiên bên trên thanh tìm kiếm Facebook. Chúng ta có thể rủ rê bạn bè hoặc nhờ vào khách hàng reviews Fanpage sau khoản thời gian hoàn tất tải hàng.

+ Tăng kiểm tra in: giả dụ Fanpage có tương đối nhiều lượt check in đã dễ lên đứng top đầu tra cứu kiếm. Vày vậy, bạn nên mời bạn bè đăng status có check in. Đồng thời, khuyến khích khách hàng hàng check in trên Fanpage bằng cách áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi kiểm tra in hay tổ chức minigame, khuyến mãi ngay quà…

Ngoài bài bán sản phẩm trực tiếp, bạn nên tiếp tục đăng xen kẹt video, hình ảnh, bài viết vui nhộn tất cả chủ đề tương quan đến sản phẩm, review của khách hàng… Mỗi nội dung bài viết nên có có từ khóa sản phẩm, #Hashtag và link thành phầm kèm theo.