Cách tạo tài khoản google play us

-

Hướng dẫn bí quyết sản xuất tài khoản Google Play để nạp thẻ Google Play Gift Card.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản google play us

Nếu chúng ta lần thứ nhất nạp thẻ thì nên chọn mua các loại 5,10$ trước để xem thanh khô tân oán vào game thay nào,tiếp đến hãy cài mệnh đắt hơn.

trò chơi của người tiêu dùng phảicài được về bên trên CH Play của quốc gia làm sao thì mới tkhô nóng toán thù qua thẻ Google Play của đất nước đó được.

Quý Khách nên đăng ký thông tin tài khoản MỚI lại từ trên đầu, ko được chuyển đổi quốc giatrường đoản cú thông tin tài khoản cũ, thẻ sẽ ảnh hưởng khóa ko hấp thụ được.

Sử dụng Smartphone phiên bạn dạng Mỹ hoặc Root lắp thêm đưa thông báo sang Mỹ bắt đầu nạp được thẻ.

Để nạp thẻ Google Play Gift Card của nước làm sao, bạn phải chế tạo ra tài khoản Google của nước đó mới nạp được.Sau đây mình sẽ lí giải chúng ta thông tin tài khoản Google Playcủa Hoa Kỳ - US

Các đất nước khác ví như KR, HK, JP , EU, SG, INDO, AU, UK, CA... bí quyết có tác dụng cũng tương tự như vậy.

Bạn thêm thông tin tài khoản Google new ĐK này vào Cài đặt của điện thoại cảm ứng với tạm bợ xóa hết các thông tin tài khoản Google sẽ singin bên trên vật dụng. Để vào phần Goolge CH Play chỉ với tài khoản mới, kế tiếp hệ thống đang tkhô giòn tân oán qua thông tin tài khoản này.

Xem thêm: Tải Hình Nền Thư Pháp - Bộ Hình Nền Thư Pháp Độc Đáo Cho Điện Thoại

B1 : Truy cập trang đăng ký thông tin tài khoản Googletại:https://accounts.google.com/signup

*

B2 : Quý Khách cần nhập số điện thoạiđể xác minch tài khoản, nhập số Smartphone của toàn nước vào. Sau đó ClickTiếp theo

*

B3 : Nhập mã xác minch Google gửi về điện thoại của bạn. Sau đó ClickXác minh

*

B4: Chọn lại quốc giaHoa kỳ (Mỹ -United States)

Nhập số điện thoại Mỹ hoàn toàn có thể đem mới tại trang :https://fauxid.com/ hoặchttps://fakeaddressgenerator.com/Index/index

Không đượcnhập lại số như trong hình ảnh vì nhiều người dân khác cũng đã nhập, về sausẽ bị phân phát hiện nay phân phát hiện nay kiểu như nhau với bắt xác minc lại.

*

B5 : lúc này hệ thống lại bắt xác minc lại số Smartphone Mỹ (Hoa Kỳ) bạn vừa nhập. Không sao, hãy ClickĐể sau

*

B6 : Kéo không còn bảng Quyền riêng biệt tứ với Điều khoản xuống bên dưới. Và ClickTôi đồng ý

*

B7: Truy cập website Google Play Store trên máy tính xách tay hoặc biểu tượng CH Play bên trên điện thoại thông minh của khách hàng.

Để hấp thụ thẻ Google Play Gift Card đang cài đặt, ClickThanh khô tân oán với gói đăng kýkế tiếp ClickĐổi mã vàng tặng

https://play.google.com/store


*

B8 : Nhập mã thẻ google play bạn vẫn cài đặt từ bỏ trang của hanggiasoc.vn: Cliông chồng Đặt download nếu bạn chưa tồn tại.

https://hanggiasoc.vn/google-play-gift-card-us

*

B9: Sau khi nhập mã trước tiên khối hệ thống đã Yêu cầu bạn Tạo tài khoản Google Pay để tkhô cứng tân oán về sau. Sau đó ClickTIẾPhường TỤC

Chọn giang sơn Hoa kỳ US, nhập bọn họ tên tín đồ (tiếng Anh)với mã ZIP,thông tinnày đem tại trang :https://fauxid.com/ hoặc :https://fakeaddressgenerator.com/Index/index

Không bắt buộc nhập lại lên tiếng nhỏng vào ảnh bởi nhiều người dân đã nhập có khả năng sẽ bị Google phân phát hiện nay giống nhau sau đây. Không nhập bừa tên giờ đồng hồ việt hoặc công bố bất ổn cùng với thực tế có khả năng sẽ bị vạc hiện nay và khóa thẻ nạp.

*

XUẤT HIỆN THÔNG BÁO NẠPhường. THẺ THÀNH CÔNG!

*

hanggiasoc.vn hiện tại gồm cung ứng thẻ Goolge Play Gift Card US, JP, KR, SG, IN, CA, AU, HK ...

Tìm kiếm tại trang web hoặc liên hệ thành phần quan tâm người tiêu dùng của Cửa Hàng chúng tôi sẽ được giúp sức ngay lập tức.