Cách tắt âm chụp ảnh iphone 6 plus

Quý Khách sẽ biết Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế chưa? – Trong mọi buổi họp hoặc trong số những không khí im tĩnh, bạn muốn giữ lại một khohình họa khắc nào kia nhưng lại hổ thẹn vì âm tkhô nóng tự sướng vạc ra sẽ gây sự để ý đến phần lớn người xung quanh. Vậy thì qua bài viết này, hanggiasoc.vn đã chỉ dẫn cho bạn bí quyết tắt giờ đồng hồ chụp ảnh iPhone 6 vô cùng dễ dàng và đơn giản cùng đặc biệt là ko đề nghị Jailbreak.

You watching: Cách tắt âm chụp ảnh iphone 6 plus

*

3 Cách tắt giờ đồng hồ chụp ảnh iPhone 6 quốc tế khôn xiết đối chọi giản

Đối với phiên bản iPhone 6 Quốc tế, phương pháp tắt giờ đồng hồ chụp ảnh cũng trở nên thuận tiện hơn iPhone 6 Lochồng, chúng ta hoàn toàn không cần phải Jailbreak giỏi bắt buộc sở hữu thêm bất cứ ứng dụng cung cấp như thế nào không giống nhưng mà chỉ việc thực hiện theo các bước lí giải tắt giờ đồng hồ chụp ảnh iPhone 6 quốc tế nhỏng sau:

Cách 1: Cài đặt cơ chế tắt âm tkhô hanh chụp ảnh

Bước 1: Nhấn lựa chọn mục setup sống bối cảnh thiết yếu bên trên màn hình iPhone 6 -> Chọn tiếp mục Cài đặt chung

*

Cách 2: Sau đó lựa chọn Trợ năng và nhấn chọn Assistive Touch

*

Cách 3: Tại dưới mục Assistive Touch tất cả một mục Tùy chỉnh Menu cao nhất chúng ta nhấp vào. Giao diện tiếp theo sẽ có 4 tùy chỉnh cấu hình khoác định đó là Thiết bị, Tắt giờ, Chụp hình họa màn hình hiển thị, Màn hình chính, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình những tính năng này. Quý Khách bấm vào hình vết “-” để bỏ đi những tính năng mặc định cùng giữ gìn chức năng Tắt tiếng.

*

Cách 4: quý khách ra khỏi cài đặt cùng chọn vào áp dụng chụp ảnh mang định (camera) bên trên iPhone 6. Tiếp theo, bạn nhấp vào hình tượng nút ít home page ảo trên màn hình và nhấp vào biểu tượng tắt giờ đồng hồ. Chỉ phải như vậy là lúc tự sướng đồ vật sẽ không còn phát ra âm tkhô hanh nữa, thừa dễ dàng đúng không như thế nào.

See more: How To Fix Code 43 Errors In Windows, Fix Graphics Device Problems With Error Code 43

*

Chỉ với 4 bước dễ dàng, bạn đã có thể tắt tiếng tự sướng iPhone 6 gấp rút chỉ trong 1 nốt nhạc.

Cách 2: Sử dụng nút ít trang bị lý Silent/Ring nhằm tắt âm chụp ảnh iPhone 6 

Trên iPhone 6 sẽ tiến hành Apple vật dụng nút ít đồ dùng lý Silent/Ring và được đặt tại đoạn cạnh trái viền iPhone. Nút trang bị lý này giúp người dùng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động điều chỉnh cơ chế bật âm cùng tắt âm nhanh chóng (Bật nút ít về phía màn hình hiển thị đã là bật âm, trở lại đã là tắt âm). Để tắt âm chụp ảnh mang lại iPhone 6, chúng ta chỉ việc tắt âm nút ít vật lý là được.

See more: Nhận Code Rik Free - Nhận Giftcode 100K Rikvip Đơn Giản Nhanh Chóng

Cách 3: Sử dụng ứng dụng chụp ảnh mặt sản phẩm công nghệ 3

Nếu các bạn đã từng 2 bí quyết trên nhưng mà vẫn không tắt được âm chụp ảnh cho iPhone 6 thì hãy sử dụng cách cài đặt áp dụng tự sướng của bên đồ vật tía. Điển hình là ứng dụng Microsoft Pix Camera mang lại iPhone đã có thể chấp nhận được bạn chụp ảnh như camera bao gồm của máy nhưng không thể phát ra một âm tkhô hanh làm sao.

» Đừng quên: Đăng cam kết 4G MobiFone cùng chọn gói 4G ưu tiên cao để mua hình họa lên social nhanh hao nhất