Cách tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến

-

Đèn flash của iPhone được coi là một giữa những tính năng tiện ích dành cho những người dùng. Nó góp bạn thuận tiện hơn trong mỗi lần cần thiết hay vàđèn flash còn có công dụng. Tuy vậy, những người mới gửi hệ "Táo" thì có thể chưa biết cách bật tắt đèn flash này.Bài viết này đang chỉ chúng ta cách tắt đèn flash của iPhone với những tác dụng tuyệt vời của nó.

Bạn đang xem: Cách tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến

Những tác dụng của vấn đề tắt/bật đèn flash trên máy iPhone

Giúp chúng ta không lỡ những cuộc gọi quan trọng bằng phương pháp sử dụng đèn flash như 1 tính hiệu điện thoại tư vấn đến. Điều này sở hữu lại hiệu quả hết sức đặc trưng :

Khi bạn để máy điện thoại cảm ứng thông minh ở chính sách im lặng, các bạn sẽ có thể nhận ra có cuộc gọi điện trải qua đèn flash.Có cuộc hotline điện nhưng ai đang ở trong một điều kiện ánh sáng ko tốt, tất yêu lần tìm chiếc smartphone của mình.Chuông điện thoại của chúng ta khó nghe thấy.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, mọi fan sẽ cảm xúc khá phiền hà khi sử dụng thiên tài này. Các bạn cảm thấy không thích hợp và ko muốn liên tiếp sử dụng chúng. Nội dung bài viết hôm nay vẫn hướng dẫn các bạn cách tắt cũng như bật đèn flash bên trên iPhone một cách hối hả và hiệu quả.

Cách tắt đèn flash của iPhone

Cách tắt/bật đèn flash so với dòng iPhone tiện ích ios 14 trở xuống

Bước 1: vào setup và chọn thiết đặt chung.

*

Bước 2: Danh mục cài đặt chung sẽ hiện ra, kéo xuống bên dưới và chọn vào mục trợ năng (Accessibility) tiếp nối chọn Đèn Led để lưu ý (LED Flash for Alerts )

*

Bước 3: Chuyển công tắc sang blue color lá cây để bật, nếu như muốn tắt thì nên gạt ngược lại, công tắc sẽ chuyển sang color xám minh chứng bạn sẽ tắt công dụng này.

Lưu ý : Nếu bạn muốn yên tĩnh dẫu vậy vẫn không thích lỡ nhưng thông báo khẩn cung cấp hoặc quan lại trọng, bạn hãy kích hoạt thiên tài Flash on Silent để bật flash lúc có điện thoại cảm ứng iPhone. Điện thoại sẽ chớp nháy khi có thông tin cuộc call nhưng sẽ không còn phát ra âm thanh.

*

Cách để đèn sáng Flash khi có smartphone đối với chiếc iPhone (iOS 14 trở lên)

Nó tương tự như như với tiện ích ios 14 trở xuống nhưng tất cả chút không giống biệt.

Bước 1: Mở ứng dụng thiết đặt và chọn thiết lập chung.

Xem thêm: Nên Mua Máy Đọc Sách Nào - Top 6 Máy Đọc Sách Chính Hãng Tốt Nhất 2022

Bước 2: Kéo xuống các mục ở setup chung và lựa chọn Trợ năng (Accessibility) . Kế tiếp nhấn chọn Âm thanh/hình ảnh.

*

Bước 3: Kích hoạt anh tài Đèn LED để cảnh báo và nháy sáng khi im lặng để bật đèn sáng flash khi bao gồm cuộc gọi. Trong trường hợp bạn muốn tắt nhân kiệt này, chỉ cần gạt 2 công tắc nguồn chuyển sang color xám để tắt.

Một số để ý khi bật/tắt đèn flash trên cái iPhone 12

Đèn flash trên iPhone sẽ hoạt động đối với tất cả 2 trường hợp tất cả cuộc call đến với tin nhắn đến.

Đèn flash sẽ nháy 3 lần so với trường hợp có thông báo hoặc tin nhắn đến. Đèn flash vẫn nháy liên tục đối với trường hợp có cuộc điện thoại tư vấn đến cho đến khi bạn nghe vật dụng hoặc kẻ thù dừng cuộc gọi.

Tính năng này đã bao gồm từ các dòng iPhone trước đó rất rất lâu (iPhone 4 ) nên bạn hãy yên tâm nếu muốn sử dụng tác dụng này.

Nếu yêu cầu với tính năng này sẽ không phù hợp, hãy tắt nó như hướng dẫn để có một trải nghiệm tốt hơn so với thiết bị smartphone của mình.

Như vậy, nội dung bài viết hôm nay đã hướng dẫn chúng ta cách tắt đèn flash của iPhone và bật đèn flash của iPhone rất hối hả và thuận tiện thực hiện nay đúng không, chớ quên chia sẻ những tin tức hữu ích này đến phần nhiều người.