Cách tắt máy mà vẫn download

khi chúng ta Download tệp tin có dung lượng bự trên mạng bởi máy vi tính đã tốn rất nhiều thời hạn, chúng ta gồm Việc bận rất cần được ra bên ngoài và đến lúc chúng ta về thì thấy lịch trình tạm ngưng download. Hoặc khi chúng ta nghe nhạc nhưng gập màn hình máy vi tính lại cũng ko nghe được nhạc nữa. Đó là vì chính sách màn hình nghỉ trong hệ điều hành và quản lý Windows được kích hoạt khi chúng ta không tồn tại thao tác bên trên máy tính xách tay trong một khoảng thời gian hoặc gập màn hình hiển thị laptop lại.

You watching: Cách tắt máy mà vẫn download


Sau đây công ty chúng tôi vẫn chỉ dẫn các bạn biện pháp setup vào hệ hệ điều hành Windows nhằm lúc gập màn hình hiển thị máy vi tính lại vẫn nghe nhạc được, vẫn sở hữu tệp tin bên trên mạng về thông thường.
Bước 1: Tại màn hình hiển thị Desktop các bạn bnóng đúp con chuột vào biểu tượng Controll Panel nhằm mnghỉ ngơi bảng tinh chỉnh tùy trở thành.

See more: Dragon Raja: List Of Redeem Codes And Cd Keys And How To Get More Of Them


*
Msinh sống Controll Panel

Cách 2: Bảng tùy vươn lên là Controll Panel xuất hiện thêm như hình dưới, chúng ta bấm chuột lựa chọn Power nguồn Option. Nếu cửa sổ Controll Panel máy tính xách tay của người tiêu dùng không phải như hình dưới thì hãy tùy chính lại bối cảnh hiển thị bằng phương pháp nhấp chuột vào nũi tên trở xuống góc trên mặt yêu cầu với lựa chọn Large icons.

See more: Cách Nhận Biết Điện Thoại Bị Theo Dõi, Cách Kiểm Tra Điện Thoại Bị Theo Dõi


*
Msinh hoạt Power Options

*
Tùy lựa chọn trong nguồn Options

*
Gập laptop vẫn Download, nghe nhạc bình thường

lúc triển khai ngừng các bước bên trên máy tính của công ty vẫn nghe được nhạc, download thông thường Khi gập screen lại. Chúc các bạn thành công.
*
Chia sẻ trang này Get Short URL
*