Cách tắt pop up trên chrome

-

Giống như gần như trình coi sóc hiện có, Google Chrome cũng buộc phải đối phó cùng với một các loại dịch hại khó khăn chịu có tên là Pop-up. Biện minh đến tên của họ, họ hoàn toàn có thể bật lên ở ngẫu nhiên đâu trên màn hình mà ko cần chú ý trước, làm cho tổn hại đến tính tôn nghiêm của trải nghiệm chú ý web của bạn. Hành lang cửa số tự đổng nhảy lên trang Web cũng rất dễ gây đọc lầm cho tất cả những người mới, vị chúng thường hoàn toàn có thể dẫn đến những trang web mờ ám, do đó, phần đa người nên chọn lựa các trình chặn hành lang cửa số bật lên truyền thống.

Bạn đang xem: Cách tắt pop up trên chrome


*

Tuy nhiên, trình chặn cửa sổ bật lên cũng không phải là không tồn tại một số thử thách và hoàn toàn có thể gây sợ hãi nghiêm trọng cho các phiên phê chuẩn web của chúng ta nếu chúng ta không cẩn thận. Hôm nay, chúng ta sẽ coi xét một trong những tác động tiêu cực của trình chặn hành lang cửa số bật lên cùng hướng dẫn các bạn cách tắt chúng trên Google Chrome. Bởi vậy, không nhất thiết phải quảng cáo thêm, hãy để cửa hàng chúng tôi bắt đầu.


Chặn Pop-up là gì?

Như đã đàm luận trong phần giới thiệu ở trên, hành lang cửa số bật lên là các thành phần web nhỏ gây làm phiền xuất hiện khi chúng ta nhấp vào trong 1 mục bên trên trang web.Thông thường, hành lang cửa số bật lên bao hàm các lăng xê gây hiểu nhầm – đặc biệt quan trọng nếu bạn lấy bọn chúng từ các trang web mờ ám – nhưng chúng cũng có thể mang theo biểu mẫu mã đăng nhập và những thứ quan trọng đặc biệt khác.Trình chặn cửa sổ bật lên là công cụ vô hiệu hóa hóa tất cả cửa sổ nhảy lên trên trình chăm chú của bạn, bất cứ chúng có quan trọng hay không.

Trên Google Chrome, chúng ta cũng có thể bật trình chặn cửa sổ bật lên tự phần suport của trình chú ý hoặc chúng ta cũng có thể tải xuống một thể ích mở rộng của mặt thứ ba để chấm dứt công việc.


Tại sao bạn có nhu cầu tắt ngăn Pop-up?

Cửa sổ nhảy lên nói chung là đặc trưng khó chịu, không tồn tại hai giải pháp về nó.Chúng có thể làm lãng phí thời gian quý báu của bạn bằng cách dẫn đến những trang website không chính đáng và thậm chí là chúng hoàn toàn có thể khiến các bạn bị lộ câu chữ nhạy cảm nếu khách hàng không cẩn thận.Tuy nhiên, cũng có 1 phần nhỏ của quần thể hành lang cửa số bật lên không khiến hiểu lầm và không khiến hại mang lại trải nghiệm xem xét web của bạn.Với trình chặn hành lang cửa số bật lên, bạn không những chặn các cửa sổ nhảy lên khiến phiền nhiễu nhưng còn loại trừ những hành lang cửa số bật lên giỏi – ngăn chúng hiển thị các hộp thoại quan liêu trọng.

Ngoài ra, khi chúng ta bật trình chặn cửa sổ bật lên, các bạn sẽ hạn chế các trang web mở những hộp thoại cùng một lúc, điều này có thể khiến một trong những trang website không sử dụng được, đặc biệt là những trang sử dụng cửa sổ bật lên nhằm điều hướng.Một số trang web hiểu các quy tắc của trình chặn hành lang cửa số bật lên và ảnh hưởng của chúng, nhưng một trong những trang web được cho phép bạn liên tiếp mà không có ngẫu nhiên cảnh báo nào cùng sau đó bước đầu gặp sự cố.Nếu bạn chạm chán điều nào đấy tương tự, bạn sẽ phải tắt trình chặn cửa sổ bật lên và tải lại trang web.

Cách tắt ngăn Pop-up trên trang nhất google Chrome chất nhận được tự bật website lên trên thiết bị tính

Google Chrome đi kèm với một trình chặn hành lang cửa số bật lên được tích hòa hợp sẵn, nhưng bạn cũng có thể chọn một nhân tiện ích không ngừng mở rộng trình chặn cửa sổ bật lên của mặt thứ ba nếu muốn.Phần sau sẽ cung cấp cho chính mình thêm thông tin về những cửa sổ bật lên mà nó đã chặn, cho mình biết website nào khét tiếng hơn và có bao nhiêu cửa sổ bật lên nhưng nó đang chặn so với bạn.Trong phần này, cửa hàng chúng tôi sẽ cho mình biết cách chúng ta có thể tắt cả hai trong Google Chrome.


*

Tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên tích hòa hợp của Chrome

Khởi chạy Google Chrome trên máy tính xách tay Windows hoặc Mac của người sử dụng và nhấp vào nút vết chấm lửng dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

*

Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Cài đặt.’


*
Mẫu bánh kem đẹp, in hình theo yêu ước cho tiệc sinh nhật
*

Ở phần bên trên cùng phía bên trái của màn hình, các bạn sẽ tìm thấy tất cả các sở hữu đặt.Nhấp vào ‘Quyền riêng bốn và bảo mật.’

*

Sau đó, đi tới ‘Cài để trang web.’

*

Tiếp theo, cuộn xuống cho đến khi chúng ta thấy tùy lựa chọn ‘Cửa sổ nhảy lên và chuyển hướng’.Điều này đã nằm dưới biểu ngữ ‘Nội dung’.

*

Cuối cùng, khi mở tùy lựa chọn ‘Cửa sổ nhảy lên và chuyển hướng’, hãy để ‘Hành vi mặc định’ thành ‘Trang web hoàn toàn có thể gửi cửa sổ bật lên và thực hiện chuyển hướng.’

*

Thoát khỏi quanh vùng để lưu những thay đổi.Bạn sẽ đề nghị tải lại website để áp dụng những thay đổi.


Tắt hoặc xóa nhân thể ích mở rộng trình chặn hành lang cửa số bật lên của mặt thứ ba

Trình chặn hành lang cửa số bật lên của bên thứ ba có thể được cài đặt xuống và cài đặt từ cửa hàng Google online, được tìm kiếm thấy trong bao gồm trình lưu ý Chrome.Để loại trừ trình chặn cửa sổ bật lên, bạn cần phải tắt nó đi.Ở đây, shop chúng tôi đang rước “Trình chặn hành lang cửa số bật lên mang lại Chrome ™ – Trình chặn cửa sổ bật lên” làm ví dụ.Bạn có thể làm theo hướng dẫn được liệt kê dưới để tắt bất kỳ tiện ích mở rộng nào vào Google Chrome.


*

Khi một tiện thể ích không ngừng mở rộng được chế tạo Google Chrome, luôn tiện ích đó sẽ đi thẳng đến bên nên thanh địa chỉ hoặc bị phía sau nút ứng dụng mở rộng.Nếu các bạn là trong số những người như mong muốn và cảm nhận tiện ích không ngừng mở rộng trong tự nhiên, hãy nhấp chuột phải vào nó và đi cho tới ‘Xóa ngoài Chrome.’

*

Nếu không, hãy nhấp vào nút ứng dụng mở rộng, kế tiếp nhấn vào nút lốt chấm lửng dọc sinh hoạt bên yêu cầu tên của ứng dụng mở rộng.

*

Tiếp theo, thừa nhận ‘Xóa ngoài Chrome’.

*

Khi một hộp thoại nhảy lên, hãy nhấp lại vào ‘Xóa’ để xác thực hành hễ của bạn.


Một cách sửa chữa để xóa trình chặn hành lang cửa số bật lên của bên thứ ba

Bạn cũng rất có thể xóa những tiện ích mở rộng chặn cửa sổ bật lên của bên thứ ba bằng phương pháp xem chúng thông qua Tiện ích mở rộng.Đầu tiên, nhấp vào nút ‘Tiện ích mở rộng’ ở góc trên cùng bên cần của màn hình.

Bây giờ, hãy chuyển đến ‘Quản lý tiện ích mở rộng.’

Trang này vẫn liệt kê tất cả các luôn tiện ích không ngừng mở rộng hiện đang vận động trên Google Chrome.Nếu bạn muốn tắt nhân tiện ích mở rộng nhưng mong giữ nó ở chính sách hữu dụng, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút gạt nhằm tắt nó đi.

Để xóa, hãy nhấp vào tùy lựa chọn ‘Xóa’.


*

Một vỏ hộp thoại đã hỏi bạn có muốn xóa nhân tiện ích không ngừng mở rộng hay không.Nhấp vào ‘Xóa.’


Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong ứng dụng Google Chrome dành cho thiết bị di động

Mặc dù rất hiếm tính năng như ứng dụng PC hoặc Mac, ứng dụng Google Chrome cũng kèm theo với bộ tác dụng đáng nể của riêng rẽ nó.Tính năng chặn cửa sổ bật lên bao gồm sẵn trong áp dụng Google Chrome cùng dưới đây, họ sẽ tò mò cách tắt thiên tài này.

Đầu tiên, khởi chạy áp dụng Google Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc quả táo của bạn.Bây giờ, hãy nhấn vào nút lốt chấm lửng dọc ở góc trên thuộc bên phải của màn hình.

*

Khi thực đơn thả xuống, hãy nhấp vào ‘Cài đặt’.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy S7 Edge Chính Hãng, Giá Cực Rẻ, Samsung Galaxy S7 Edge Chính Hãng, Giá Cực Rẻ

*

Khi trang ‘Cài đặt’ mở ra, hãy cuộn xuống cho đến khi chúng ta tìm thấy tùy lựa chọn ‘Cài để trang web’.

*

Nó sẽ nằm dưới biểu ngữ ‘Nâng cao’.Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn ‘Cửa sổ bật lên và gửi hướng’.


*

Đặt nút biến hóa ‘Cửa sổ bật lên và chuyển hướng’ thành nhảy và thoát ra khỏi khu vực.

*

Cách tắt trình chặn các trang web trường đoản cú mở độc nhất định

Trong phần trên, bọn họ đã thấy việc loại bỏ hóa trình chặn cửa sổ bật lên tiện lợi như gắng nào – cả trình chặn tích thích hợp sẵn của Google Chrome hoặc ngẫu nhiên tiện ích không ngừng mở rộng nào của mặt thứ ba.Tuy nhiên, tắt hoàn toàn trình chặn hành lang cửa số bật lên hoàn toàn có thể không đề xuất là chiến thuật tốt nhất, quan trọng nếu bạn liên tục có những trang web thực hiện chuyển hướng cùng ném cửa sổ bật lên vào bạn.Trong trường thích hợp đó, tốt nhất có thể là chỉ nên tắt trình chặn cửa sổ bật lên cho một số trong những trang web đáng tin cậy và giữ cho phần sót lại bật.Dưới đây, họ sẽ khám phá cách thực hiện.

Trình chặn hành lang cửa số bật lên tích hợp của Chrome

Đầu tiên, nhấp vào dấu bố chấm dọc ở góc trên thuộc bên nên của màn hình và đi tới ‘Cài đặt’.

Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Quyền riêng tư và bảo mật’ ở mặt trái màn hình của bạn.

Sau đó, tiếp cận ‘Cài để trang web.’


Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy tùy lựa chọn ‘Cửa sổ nhảy lên và gửi hướng’ dưới biểu ngữ ‘Nội dung’.

Bây giờ, trong ‘Hành vi được tùy chỉnh’, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Thêm’ sinh hoạt bên nên của ‘Được phép gửi hành lang cửa số bật lên và sử dụng chuyển hướng.’

Tiếp theo, nhập URL của trang web bạn muốn cho phép với cuối cùng, nhấp vào ‘Thêm’.

Trang web các bạn đã thêm sẽ tiến hành phép hiển thị hành lang cửa số bật lên và rất có thể chuyển hướng bạn đến những trang website khác.

Phần mở rộng của bên thứ ba

Vì phần nhiều tiện ích mở rộng chặn cửa sổ bật lên đông đảo hơi không giống so với một thể ích không ngừng mở rộng khác, những tùy chọn thông số kỹ thuật có thể không chuyển từ nhân tiện ích không ngừng mở rộng này sang một thể ích mở rộng tiếp theo.Tuy nhiên, toàn bộ chúng đều chất nhận được bạn vô hiệu hóa hóa hành lang cửa số bật lên nhưng mà không yêu cầu nhảy qua vòng.Bằng giải pháp đó, bạn cũng có thể chỉ cần truy vấn menu nhân tiện ích không ngừng mở rộng và chất nhận được cửa sổ bật lên cho bất kỳ trang web rõ ràng nào.


Các website khác sẽ thường xuyên bị chặn do trình chặn hành lang cửa số bật lên của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

“Tắt trình chặn cửa sổ bật lên của bạn” nghĩa là gì?

Một số trang web sử dụng hành lang cửa số bật lên để điều hướng.Khi chúng ta chạy trình chặn cửa sổ bật lên trên những trang web này, các liên kết nội bộ không hoạt động, điều này sau cùng dẫn mang lại trải nghiệm coi xét web phụ.Để đảm bảo bạn tận dụng buổi tối đa những trang web này, các nhà cải cách và phát triển thường chỉ dẫn một chú ý – yêu thương cầu các bạn “tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên”.

Nếu chúng ta không tắt nó, bạn cũng có thể gặp sự cố ngẫu nhiên và trang web có thể không vận động theo biện pháp bạn ước ao đợi.Tuy nhiên, hãy đảm bảo an toàn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên các trang website mà bạn tin tưởng.Các trang web lừa hòn đảo cũng có thể gửi một thông điệp giống như tới bạn để đưa hướng bạn đến các trang website trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột.

Vô hiệu hóa trình chặn cửa sổ bật lên gồm phải là 1 trong ý tưởng giỏi không?

Có một trình chặn hành lang cửa số bật lên là tốt nhất nếu bạn truy vấn các trang web nổi tiếng để chuyển qua làn đường khác lại.Bằng giải pháp đó, chúng ta có thể tập trung vào nội dung bạn muốn tập trung và không biến thành các website không quan trọng cuốn đi.Vì vậy, tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên những trang web này không phải là 1 trong những ý loài kiến ​​hay.

Trên các trang website sử dụng cửa sổ bật lên để điều phối hoặc đăng nhập, cách tốt nhất có thể là tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.


Hệ thống của doanh nghiệp có bị hỏng nếu khách hàng tắt trình chặn cửa sổ bật lên không?

Bất kể bạn bật tốt tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên, hệ thống của bạn sẽ không bị hư sợ hãi bởi hành lang cửa số bật lên.Có, nó rất có thể gây lờ lững và làm sập trình coi sóc nếu có không ít chuyển hướng, dẫu vậy ngay cả giữa những trường hợp này, khối hệ thống của bạn sẽ không bị hư hỏng vĩnh viễn bởi cửa sổ bật lên / bằng cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên.

Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên máy tính

Chúng tôi đang nói nhiều về phong thái tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong nội dung bài viết này.Vui lòng xem thêm phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong Google Chrome trên laptop của bạn” để mày mò tất cả về kiểu cách tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên trên máy tính của bạn.Các cách được biểu lộ ở trên rất có thể áp dụng cho cả máy tính Windows cùng Mac.

Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trên điện thoại

Vì vận dụng Chrome giành cho thiết bị di động cầm tay không cung cấp các tiện ích không ngừng mở rộng của bên thứ bố như ứng dụng máy tính, các bạn chỉ có tùy lựa chọn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên tích hòa hợp của Chrome.Đi tới thiết lập đặt> Quyền riêng bốn và bảo mật> setup trang web> cửa sổ bật lên và gửi hướng> thay đổi trên cửa sổ bật lên.Để biết thêm, hãy coi phần “Cách tắt trình chặn cửa sổ bật lên trong vận dụng Google Chrome giành cho thiết bị di động” sống trên.

Cách tắt tạm thời trình chặn cửa sổ bật lên

Hiện tại, Google Chrome tạm thời không được cho phép bạn tắt trình chặn hành lang cửa số bật lên.Nếu muốn, bạn cũng có thể tắt tuấn kiệt này theo phong cách thủ công bằng phương pháp sử dụng giải đáp của công ty chúng tôi ở bên trên và sau đó bật lại khi cần.Ngoài ra, nếu khách hàng đang nghĩ tới sự việc tắt trình chặn cửa sổ bật lên cho một vài trang web, các bạn nên áp dụng tùy chọn hành vi tùy chỉnh và thêm một vài trang web có tác dụng ngoại lệ.Bằng bí quyết đó, bạn sẽ không nên phải lo ngại về vấn đề lộn xộn cùng với các setup và rất có thể tiếp tục ngày của bản thân như bình thường.