Cách tắt thông báo trên google chrome

*

Bây Giờ, với dựa vào gồm Internet, luồng đọc tin ko đổi và chúng ta có thể liên kết cùng được thông báo về hầu hết thông tin bao bọc họ cùng những chủ đề nhưng bọn họ quan tâm thực tế vào thời gian thực. Các trình ưng chuẩn Internet đóng một mục đích cơ bản vào hanggiasoc.vnệc này vày bọn chúng là gốc rễ bọn họ sử dụng để truy cập lên tiếng này và tùy thuộc vào rất nhiều trình duyệt làm sao hoàn toàn có thể cung cấp các nhân kiệt không giống nhau.

You watching: Cách tắt thông báo trên google chrome

Vì nguyên nhân này cùng nhiều nguyên nhân không giống, các nhà trở nên tân tiến website tạo nên và kết hợp các chức năng Chịu trách nhiệm gửi thông báo mang đến máy tính xách tay nhằm bàn của công ty chúng tôi bằng trình để ý web bất cứ sẽ là gì: Google Chrome, Safari, Firefox Quantum với những chức năng khác.

Như vậy được triển khai với mục tiêu là khi công ty chúng tôi đồng ý thừa nhận thông báo từ một trang web cụ thể, chúng tôi có thể nhận được tin tức hoặc sự cải cách và phát triển mới nhất mà lại đo đắn về nó, trong cả khi Shop chúng tôi ko truy vấn website kia hoặc không tồn tại bên trên laptop. Vấn đề này tạo cho công ty chúng tôi luôn được thông báo bất kể yếu tố hoàn cảnh như thế nào của Shop chúng tôi.

Mặc cho dù nhỏng một điểm thuở đầu, điều đó rất có thể thực tế để rời mất bất kỳ cụ thể làm sao về phần đông gì xảy ra trong các trang web yêu dấu của Cửa Hàng chúng tôi, dẫu vậy đôi lúc nó rất có thể trsinh sống đề xuất đau đầu lúc nhận được thông báo liên tiếp hoàn toàn có thể thay đổi sự tập trung của Shop chúng tôi và tùy nằm trong vào trường hợp làm sao, rất có thể thậm chí là trnghỉ ngơi cần tức giận. Chính vì chưng nguyên do này cơ mà lúc này Solvetic đang giải thích bí quyết quản lý các loại thông báo này được sinh sản vị những trang web vào Google Chrome.

1. Cài đặt thông tin cơ bản trong Google Chrome

lúc công ty chúng tôi truy vấn một website sản xuất thông báo, một cửa sổ bật lên sẽ tiến hành hiển thị nghỉ ngơi bên trên cùng vị trí Shop chúng tôi có thể được cho phép hoặc không có thể chấp nhận được những thông báo đó.

Do đó, nếu như công ty chúng tôi nhấp vào nút "Cho phép", mỗi lúc trang web kia chế tác thông báo, nó sẽ tiến hành hiển thị trong trung trọng điểm thông báo và giả dụ Shop chúng tôi nhấp vào nút ít "Chặn", công ty chúng tôi sẽ ngăn uống quán triệt chúng hiển thị.

title

2. Cài đặt thông tin cho từng website vào Google Chrome

Tùy chọn này áp dụng cho các trang web đã biết thành ngăn và Cửa Hàng chúng tôi muốn có thể chấp nhận được thông báo hoặc ngược chở lại, nhưng quy trình này hết sức đơn giản và dễ dàng.

See more: California Style Manual ( Csm For Statutes, College Of Southern Maryland

Để thực hiện vấn đề này, Cửa Hàng chúng tôi truy vấn website nhằm cai quản với nhấp vào nút ít "An toàn" nằm ở bên trái của URL. Ở đó chúng ta sẽ thấy một trường Call là "Thông báo" với hanggiasoc.vnệc cho phép bây chừ của website đó.

Chúng ta rất có thể nhấp vào nó để đặt bất kỳ tùy chọn như thế nào sau đây

HỏiCho phépChặn

Khi Shop chúng tôi chọn trên đây đang là bội nghịch ứng của thông báo trên trang web đó.

title

3. Cách thống trị thông tin vào Google Chrome

Bây giờ hãy coi bí quyết làm chủ tập trung tất cả những thông tin trong Google Chrome.

Bước 1 Để thực hiện hanggiasoc.vnệc này, nhấp vào thực đơn "Tùy chỉnh và kiểm soát Google Chrome" và lựa chọn chiếc "Cài đặt":

title

Bước 2 Trong hành lang cửa số hiển thị, Shop chúng tôi đi cho bên dưới thuộc cùng nhấn vào "Nâng cao". Ở đó công ty chúng tôi đi đến phần "Quyền riêng rẽ bốn cùng bảo mật" với nhấp vào mục "Cài đặt nội dung":

title

Cách 3 Trong cửa sổ new được hiển thị, Cửa Hàng chúng tôi đi mang đến phần "Thông báo":

title

Bằng phương pháp nhấp vào đó, Cửa Hàng chúng tôi sẽ sở hữu được các tùy chọn sau

Kích hoạt hoặc ko biến hóa Hỏi trước khi gửi để hiển thị cửa sổ nhảy lênXem hoặc chặn các trang webXem hoặc chất nhận được những trang web thừa nhận thông báo

title

Cách 4 Đầu tiên, giả dụ Shop chúng tôi mong mỏi thêm một website cụ thể nhằm chặn thông tin của công ty, hãy nhấp vào dòng xoáy "Thêm" với nhập URL hoặc sử dụng ký tự đại diện * nhằm hướng dẫn và chỉ định tất cả các trang web có chứa tên miền đó. Nhấp vào nút ít "Thêm"

$config not found

title

Bây tiếng chúng ta đang thấy trang web đạt thêm này: Quá trình này có thể được tiến hành cùng với các trang web Shop chúng tôi ước ao chất nhận được.

title

Bước 5 Từ và một tuyến phố, nó sẽ rất có thể xác minh những quyền của các website được lưu trữ. Để có tác dụng điều đó, chỉ hanggiasoc.vnệc nhấp vào menu mặt và chọn 1 trong số tùy chọn sau.

Chặn

Chặn thông báo cho trang web rõ ràng đó

Cho phép

Bật thông báo mang đến website đó

Chỉnh sửa

Nó cho phép Cửa Hàng chúng tôi chỉnh sửa những tđê mê số của trang web đang chọn

$config not found

title

Bước 6 Bây giờ đồng hồ bọn họ đã biết các tùy chọn ngăn cùng nhảy, nếu như bọn họ nhấp vào "Chỉnh sửa", bọn họ đang thấhệt như sau: Tại kia chúng ta cũng có thể sửa đổi số đông gì cần thiết mang đến trang web được nhắc với giữ những thay đổi bằng phương pháp nhấp vào nút ít "Lưu".

title

Thật dễ dàng, bạn cũng có thể kiểm soát và điều hành những thông tin trong Google Chrome.

See more: Phần Mềm Ghép Âm Thanh Vào Video Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay


Bài Liên Quan Chặn liên hệ hoặc ngăn cuộc gọi trong Xiaomày Redngươi cảnh báo 7 Số điện thoại thông minh cá nhân của chúng ta thời buổi này là sản phẩm nhưng họ liên tiếp sử dụng, vì bọn họ đề xuất nó nhiều lần xung quanh danh bạ nhằm điện thoại tư vấn mang đến họ, ĐK trong các vận dụng khác nhau hoặc trong số trang hoặc sổ ĐK khác nhau. Vấn đề này tức là tài liệu của chúng tôi biến đổi một trong những phần của hàng trăm ngàn đơn vị, nhưng về sau hoàn toàn có thể thực hiện nó nhằm hotline mang đến Cửa Hàng chúng tôi Theo phong cách quảng cáo.

Do đó, tùy chọn chặn số liên hệ trên Xiaomi Redmày lưu ý 7 là khôn xiết có ích, do nó trọn vẹn quan trọng vào trường đúng theo spam, cuộc call trường đoản cú những người dân hoặc công ty không muốn. Bằng cách này, họ đã tránh bị làm phiền cùng tiêu hao pin của điện thoại một cách không cần thiết. Dường như, một ưu thế của giải pháp này là giả dụ sau đây bạn biến đổi ý muốn, bạn cũng có thể mnghỉ ngơi khóa số này một giải pháp đơn giản dễ dàng mà lại không có vấn đề gì, mặt khác, cũng cần phải để ý rằng kia là một trong những hành động cung ứng tính bảo mật thông tin cao hơn.Đó là nguyên do vì sao Shop chúng tôi vẫn khuyên bảo các bạn biện pháp làm điều đó trên Xiaongươi Redngươi chú ý 7 của người sử dụng sau đây..Để luôn update, hãy ghi nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ