Cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iphone

-

Apple đang nỗ lực mô phỏng một máy hình ảnh thực khi chụp hình ảnh trong Ứng dụng máy hình ảnh Bằng cách tạo ra âm thanh chụp. Không ít người trong họ muốn tránh music này, đặc biệt nếu bạn muốn chụp hình ảnh vào một cơ hội nào kia và không thích ai biết, đó là cách tắt âm nhạc của máy ảnh chụp.

Bạn đang xem: Cách tắt tiếng khi chụp ảnh trên iphone

*


Khi tôi thêm Live Photos hoặc táo apple Live Photos vào iPhone của mình, music máy hình ảnh được kích hoạt khi tôi chụp ảnh sẽ mất tích theo mặc định, trong cả khi tất cả âm thanh điện thoại cảm ứng đang bật. Thay đổi này tỏ ra bổ ích vì Live Photo thu dìm một vài ba giây âm thanh trong những lúc ghi ảnh. Cùng khi được bật, music chụp sẽ không còn được phát. Bạn sẽ phải nhảy Ảnh đụng và để chúng để mà chụp mặc định thông qua cài đặt - Máy hình ảnh - thiết lập lưu - Ảnh trực tiếp hoặc Ảnh đụng và bọn chúng thường được bật theo mặc định.

Để trong thời điểm tạm thời tắt Live Photo trong áp dụng máy ảnh, hãy thừa nhận vào biểu tượng ở đầu screen máy hình ảnh trông giống hệt như ba vòng tròn.

Xem thêm: Danh Sách Các Quận Huyện Của Hà Nội Có Bao Nhiêu Quận, Huyện?

*

Nếu bạn không muốn bật tuấn kiệt Live Photo mà lại lại ao ước tắt music chụp hình ảnh của camera, hãy thử cách thức này.

Bạn rất có thể tắt tiếng chụp hình ảnh của máy hình ảnh bằng phương pháp đặt chuông hoặc công tắc im re ở mặt mặt của lắp thêm thành lặng lặng, vì vậy tắt music của ảnh chụp. Chúng ta có thể bật và tắt công tắc nguồn này theo ý muốn. Nhưng hãy cẩn thận, công tắc lặng ngắt sẽ tắt âm lượng ở cấp cho hệ thống.

Thủ thuật này không vận động ở một số non sông nơi nguyên lý yêu cầu buộc phải phát ra giờ đồng hồ bíp lúc chụp ảnh

Để ý

*

Một số quốc gia yêu cầu music chụp hình ảnh trên sản phẩm chụp ảnh. Giống như Nhật phiên bản và Hàn Quốc, và music của cú tiến công sẽ luôn được phân phát ra. Trong khi điều đó phụ thuộc vào vào thẻ SIM, vì khác nước ngoài từ các non sông khác đổi thẻ SIM vào nước nhận biết rằng các nỗ lực tắt music không hiệu quả và music vẫn giữ lại nguyên.


Bạn mong mỏi tắt âm nhạc khi chụp ảnh? Và các bạn có thực thụ đang làm cho điều đó? Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết trong những ý kiến.