Cách tẩy vết bẩn trên áo màu

-

Cách tẩy vết dơ trên áo màu không xẩy ra phai là tin tức được đa số chúng ta quan trung ương trong quá trình giặt giũ của gia đình. Nếu bạn cũng có do dự này, đừng bỏ qua bài viết ngay tiếp sau đây bạn nhé!

1. Sử dụng chanh tươi để tẩy áo quần màu

Chanh được biết đến là 1 loại vật liệu thiên nhiên vô cùng có ích trong việc làm sạch mát và có tác dụng trắng. Bạn cũng có thể tham khảo cách sử dụng như sau.

Bạn đang xem: Cách tẩy vết bẩn trên áo màu

*

Cách 1: chúng ta vắt một cốc nước chanh tươi rồi tổng hợp với xà phòng và nước > Ngâm áo quần màu trong hỗn hợp này khoảng tầm 20 phút rồi chi ra và giặt như bình thường.

Cách 2: bạn hãy đun sôi nồi nước có chứa vài lát chanh. Sau đó bạn ngâm áo xống màu vào nồi nước khoảng tầm 1 tiếng đồng hồ. Thực hiện chà những vết dơ bằng chanh thẳng đến lúc nào thấy nó sạch thì thôi. Cuối cùng bạn giặt quần áo bằng tay như bình thường là đã đánh bay hoàn toàn các vết bẩn trên áo quần rồi.

2. Tẩy áo quần bằng giấm

- Giấm cũng là vật liệu thường xuyên được áp dụng trong việc làm sạch với tẩy các vết bẩn cứng đầu. Nếu như đem so sánh với chanh thì giấm sẽ có công dụng tẩy sạch sẽ hơn vì tính axit được reviews cao hơn. Để thực hiệncách tẩy vết dơ trên áo màu bởi giấm các bạn thao tácnhư sau.

*

Bước 1: Đầu tiên các bạn trộn khoảng chừng 120ml giấm dùng với 5ml nước giặt quần áo. Sau đó đem ngâm những bộ áo xống màu bị vấy bẩn vào dung dịch đó trong khoảng 30 phút.

Bước 2: triển khai giặt quần áo như bình thường là đã mang lại độ white sáng mang lại trang phục.

- hình như với các vết bẩn cứng đầu, bạn hãy cho trực tiếp giấm lên vải. Tiếp đến bạn sử dụng bàn chải đánh răng cũ với chà lên cho đến khi lốt bẩn trọn vẹn biến mất. Mặc dù cách này chỉ áp dụng với số đông trang phục tất cả chất vải bền, nếu không nó sẽ có tác dụng sờn với xơ vải.

3. Tẩy áo quần màu bằng rượu vodka

*

Cách thực hiện rượu vodka tẩy quẩn quanh áo màu sắc như sau:

Bước 1: Trộn rượu cùng với nước white theo phần trăm 1:1 và xịt lên vết không sạch trên trang phục.

Bước 2: trong khi giặt, hãy phối hợp cùng xà phòng chuyên sử dụng cho áo xống màu để với đến kết quả cao.

Ngoài ra, so với vết bẩn lâu ngày, cách rất tốt là bạn ngâm áo xống trong hỗn hợp rượu vodka cùng với nước. Đảm bảo kết quả mang lại đã làm cho chính mình ưng ý.

4. Biện pháp tẩy vết không sạch trên áo màu bằng baking soda

Bạn rất có thể xử lý được phần đông các vết dơ và trả lại màu sắc tươi sáng sủa cho áo quần với baking soda. Quá trình thực hiện nay như sau.

Xem thêm: Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Bé Tại Nhà, 70+ Mẫu Câu

*

Bước 1: cho 4 thìa baking soda cùng hòa tan chúng trong 1/4 chén bát nước.

Bước 2: sau đó dùng bàn chải tiến công răng quết các thành phần hỗn hợp lên địa chỉ vết bẩn trên quần áo, để yên trong tầm 1 giờ đồng hồ rồi rước giặt quần áo bằng tay thủ công hoặc máy giặt như bình thường.

Bước 3: trường hợp vết không sạch chưa hết bạn cũng có thể thực hiện lại cách trên nhằm đạt được công dụng như ao ước muốn.

5. Thực hiện oxy già như dung dịch tẩy áo xống màu

*

Với đầy đủ vết ố tiến thưởng lâu ngày, sử dụng oxy già thiết yếu là chiến thuật hoàn hảo nhất. Cách triển khai như sau.

Bước 1: đến 1/4 chén bột giặt, 1/4 chén nước oxy già và 2 lít nước ấm vào thau giặt quần áo, trộn phần nhiều dung dịch với cho áo xống vào ngâm khoảng chừng 30 phút.

Bước 2: tiếp nối bạn xả áo quần sạch lại với nước và giặt phơi theo quy trình bình thường.

*** lưu giữ ý: ví như là đồ dễ ra màu, bạn tránh việc áp dụngcách tẩy vết bẩn trên áo màu này.

6. áp dụng nước tẩy siêng dụng

*

- Các sản phẩm tẩy quần áo chuyên được sự dụng có tác dụng tẩy sạch vơi nhàng những vết dơ nhưng không làm cho phai màu xống áo hay làm hại đến sức khỏe của bạn.

- chúng ta nên tránh áp dụng nước thuốc tẩy áo quần dùng đến vải trắng vày chúng có thể gây mất màu quần áo của bạn.

Với cách tẩy vết dơ trên áo màu ko phai màu trên đây, chúc bạn triển khai khắc phục thành công, sở hữu bộ áo quần về màu sắc tươi sáng sủa nhất.