Cách thay đổi màu sắc facebook

Giao diện Facebook với blue color trên nền White là màu chủ đạo. Nhưng nếu bạn cảm thấy quá rầu rĩ thì hoàn toàn có thể biến hóa thanh lịch màu sắc khác (change Facebook color), thay đổi hình ảnh cho Facebook.

You watching: Cách thay đổi màu sắc facebook

Mark Zuckerberg đã có lần tiết lộ vày sao Facebook tất cả blue color dương. Đó là do bởi ông mắc căn bệnh “mù màu” đỏ – xanh lá. Trong Khi xanh dương lại là màu mà Mark có thể phân biệt rõ ràng nhất. Nhưng hiện tại Mark đã có không ít tùy vươn lên là Màu sắc mang lại bối cảnh Facebook. Đó là color buổi tối, màu sắc black để người tiêu dùng dễ ợt khi áp dụng Facebook vào đêm tối.


Trong nội dung bài viết này, mình vẫn trả lời cho chính mình cách thay đổi chủ thể đồ họa, thiết lập màn hình Facebook một bí quyết gấp rút.


Nội dung bài xích viết


Tại sao đề xuất thay đổi giao diện, download màn hình Facebook?

cả nước nằm giữa những giang sơn sử dụng mạng xã hội Facebook nhiều nhất. Có 2 nguyên nhân bạn nên biến hóa hình ảnh, mua ảnh nền cho tài khoản Facebook.

Đối với máy tính xách tay, không ít người dân thường sẽ có kinh nghiệm thực hiện Facebook vào đêm tối. Vấn đề này dễ khiến thị giác đôi mắt suy bớt vì chưng các tia sáng sủa vạc ra là thừa to gan lớn mật. Còn điện thoại thì ko kể vấn đề bảo đảm an toàn mắt, giả dụ thiết lập màu tối/màu đen để giúp lắp thêm smartphone đó tiết kiệm chi phí pin tốt rộng lúc lướt báo cáo trên News Feed.

Sử dụng hình ảnh của chính mình để cài hình nền Facebook

Nếu chúng ta đã có lần áp dụng khả năng Cài nền game Gmail bằng hình hình ảnh của bản thân mình, thì tác dụng mua màn hình Facebook là 1 tài năng gồm đặc điểm giống như. Tuy nhiên, so với Gmail chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập ngay vào tài khoản. Còn đối với Facebook lại cần phải sử dụng một ứng dụng Chrome mở rộng.

Cách 1: Bạn setup ứng dụng Màu sắc Changer for Facebook™ – Màu sắc Changer, trên đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/blfkmmfngackeejimehjkmendglnabnm


Cách 2: Nhấn vào Thêm vào Chrome, kế tiếp nhấn Thêm tiện thể ích.

Cách 3: Clichồng vào biểu tượng Ghim tiện ích, để hiển thị ứng dụng này ra trình duyệt.

*

Bước 4: Bạn đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook của chính mình. Sau đó clichồng vào biểu tượng bàn tay, rồi thừa nhận “Load image”.

*


Cách 5: Tìm tới hình hình họa bạn muốn mua làm ảnh trên nền, tiếp nối dìm Open.

See more: Google Chrome Bị Lỗi Font Chữ Trên Chrome Bị Lỗi Font Chữ Trên Trình Duyệt Web

*

Bước 6: Hiện nay, nền game nhưng bạn muốn thiết đặt đã có cài đặt vào Facebook. Rất đơn giản bắt buộc không nào!

*

Xem bài xích viết:

Cách chuyển đổi bối cảnh Facebook, sở hữu Color Facebook

Sau phía trên mình sẽ giới thiệu cho tới chúng ta một extensions giúp làm đẹp cho đồ họa Facebook. Công núm này không chỉ có dùng để biến đổi đồ họa mà hơn nữa có khá nhiều chức năng siêu thú vui khác.

Cách 1: Quý Khách truy vấn vào extension “Color Changer for Facebook”, trên đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/imbipeaafjfkpejeajkgogladomdkbil/related

Cách 2: Nhấn vào nút ít Thêm vào Chrome. Sau kia cliông xã Thêm tiện ích.

Cách 3: Tiếp tục, cliông xã vào biểu tượng Ghyên ổn app.

*

Bước 4: Hãy truy cập vào tài khoản Facebook của chúng ta. Sau đó, nhấp vào inhỏ của app “Color Changer for Facebook”, rồi gạt nút Enable FB Color Changer tự “Off” đưa sang trọng “On”.

Tiếp theo, ở trong phần Saved Themes, hãy chọn 1 màu sắc nền theo nhu cầu của người sử dụng để cài vào Facebook của chính bản thân mình. Sau đó dìm F5 (thiết lập lại trang) thì các bạn sẽ thấy giao diện trên tài khoản Facebook đã làm được biến hóa.

Trong khi, app không ngừng mở rộng này còn có thể chấp nhận được từ bỏ xây đắp giao diện cùng với Màu sắc theo tùy đam mê. Tức là chúng ta có thể chuyển đổi màu sắc chữ, color viền, color liên kết, màu sắc những nút… bằng phương pháp nhấn vào “Create New Theme“.

*

Xem bài viết:

Đưa đồ họa Facebook trở lại khoác định

Thường thì những phầm mềm không ngừng mở rộng (extensions) sẽ sở hữu nút ít bật/tắt hình ảnh khi chúng ta thiết lập nó bên trên Facebook của chính bản thân mình. Còn ko, bạn có thể xóa luôn luôn extension đó trường hợp không còn thấy hứng thú khi sử dụng nhằm mua làm ảnh nền.

Bằng bí quyết bấm chuột yêu cầu lên extension kia, rồi nhấn Xóa khỏi Chrome…

*

Kết luận

Không chỉ có 4 cách chuyển đổi bối cảnh, font nền Facebook, nhưng có khá nhiều tiện ích bây chừ cho phép họ biến đổi bối cảnh, đổi màu sắc đến Facebook.

See more: Cách Làm Nước Đậu Xanh Rang Nấu Nước Uống Có Tác Dụng Gì ? Đậu Xanh Rang Nấu Nước Uống Có Tác Dụng Gì

Bài viết này mình trả lời chúng ta cách biến đổi đồ họa cho Facebook bên trên thiết bị tính. Nếu thực hiện điện thoại cảm ứng (Android, iOS), thì Facebook sẽ tất cả sẵn cơ chế đồ họa buổi tối (màu sắc đen). quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện bên trên những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Iphone… Còn nếu như muốn áp dụng chính sách đa màu sắc, đổi ảnh nền theo ảnh… thì nên cần setup những Add-on, vận dụng bổ sung.

Cách đổi khác đồ họa, download hình ảnh bìa, hình nền bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công!