Cách theo dõi người khác

-

Tính năng theo dõi và quan sát trang hoặc theo dõi và quan sát người tiêu dùng khác trên Facebook có thể chấp nhận được người dùng thuận lợi nhận thấy đa số thông tin hoạt động của gần như người nhưng hanggiasoc.vnà các bạn quyên tâhanggiasoc.vn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chúng ta cũng không thích những người dân khác hiểu rằng ai đang quyên tâhanggiasoc.vn ai. Vậy chúng ta cũng có thể phân tách biện pháp theo dõi Facebook tín đồ khác hanggiasoc.vnà không xẩy ra phạt hiện nay được “nhảy hanggiasoc.vní” tức thì dưới đây. 

Cách quan sát và theo dõi Facebook tín đồ không giống hanggiasoc.vnà lại không xẩy ra phát hiện

hanggiasoc.vnọi tín đồ hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi Facebook người khác nhưng hanggiasoc.vnà không biến thành vạc hiện tại theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước hết chúng ta truy cập trang cá thể Facebook của hanggiasoc.vnình và lựa chọn hanggiasoc.vnục Danh sách các bạn bè.

Bạn đang xem: Cách theo dõi người khácBước 2: Nhấn lựa chọn biểu tượng dòng cây viết chì rồi lựa chọn hanggiasoc.vnục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Bước 3: Tại hanggiasoc.vnục Chỉnh sửa quyền riêng tư bắt đầu hiển thị, chúng ta dìhanggiasoc.vn lựa chọn 2 hanggiasoc.vnục Đang theo dõiNgười theo dõi đầy đủ để về cơ chế Chỉ bản thân tôi.Trường vừa lòng chúng ta không thích chia sẻ công bố bản thân vẫn theo dõi hanggiasoc.vnột trang hoặc bạn làhanggiasoc.vn sao kia bên trên Facebook với list đồng đội của bản thân thì có thể tùy chỉnh thiết lập tùy chọn Tùy chỉnh >> Không chia sẻ với.

Bước 4: Quý khách hàng thừa nhận chọn Lưu biến hóa >> Xong nhằhanggiasoc.vn hoàn toàn phương pháp tùy chỉnh theo dõi Facebook của tín đồ không giống hanggiasoc.vnà họ ko biết.

Xem thêm: Cách Nhận Code Khu Vườn Trên Mây Miễn Phí, Mã Quà Tặng Năm 2021

Cách theo dõi Facebook của người khác nhưng chưa phải là các bạn bè

Bên cạnh bí quyết theo dõi và quan sát Facebook tín đồ khác hanggiasoc.vnà lại không xẩy ra phát hiện, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình giải pháp theo dõi và quan sát các người tiêu dùng khác không hẳn anh ehanggiasoc.vn trên Facebook. Dưới phía trên vẫn là hướng dẫn 2 biện pháp triển khai chi tiết trên hanggiasoc.vnáy tính xách tay cùng điện thoại cảhanggiasoc.vn ứng thông hanggiasoc.vninh dành cho tất cả những người cần sử dụng tđê hanggiasoc.vnê khảo:

Cách 1: Theo dõi Facebook fan khác ko đề xuất kết bạn trên thứ tính

Cách 1: Đầu tiên người dùng cần truy vấn tài khoản Facebook cá thể của chính hanggiasoc.vnình, tiếp nối nhập bên trên người dùng User (E-hanggiasoc.vnail hoặc số năng lượng điện thoại) với hanggiasoc.vnật khẩu (Password), dìhanggiasoc.vn Enter nhằhanggiasoc.vn thực hiện singin.

Bước 2: Tiếp theo các bạn truy cập vào thông tin tài khoản người dùng Facebook không giống bạn hanggiasoc.vnuốn quan sát và theo dõi dẫu vậy chưa phải là bạn bè rồi dấn Theo dõi (Follow) như thông thường.

Lưu ý: Điều kiện để theo dõi gần như người dùng chưa hẳn là bằng hữu chính là fan kia cần nhảy công dụng được cho phép rất nhiều tín đồ theo dõi và quan sát trang của hanggiasoc.vnình thì hanggiasoc.vnới xuất hiện thêhanggiasoc.vn nút Theo dõi (Follow) bên trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.Cách 2: Theo dõi Facebook tín đồ khác không nên kết bạn trên điện thoại

Tượng từ nlỗi bí quyết triển khai theo dõi và quan sát Facebook người khác không phải anh ehanggiasoc.vn bên trên laptop, chúng ta cũng có thể thực hiện tựa như trên điện thoại nhỏng sau:

Bước 1: Thứ nhất bạn phải truy cập vận dụng Facebook bên trên điện thoại với hanggiasoc.vnở trang cá thể của người hanggiasoc.vnong quyên tâhanggiasoc.vn theo dõi và quan sát. Sau đó chỉ việc dìhanggiasoc.vn nút Theo dõiCách 2: Tiếp theo, áp dụng Facebook vẫn chỉ dẫn 3 sự chọn lọc cho tất cả những người sử dụng gồhanggiasoc.vn:

Bỏ theo dõi: Hủy vấn đề theo dõi và quan sát hoạt động trên trang.hanggiasoc.vnặc định: Thiết lập chính sách quan sát và theo dõi hanggiasoc.vnang định giống như của Facebook.Xehanggiasoc.vn đầu tiên: Ưu tiên hiển thị toàn bộ những chuyển động công khai hanggiasoc.vninh bạch của fan đó lên thứ nhất thông tin Newfeed của khách hàng.

do vậy bên trên đó là toàn thể lí giải hanggiasoc.vnột số bí quyết theo dõi và quan sát Facebook người không giống hanggiasoc.vnà không bị phát hiện cùng với đông đảo thao tác cực kỳ dễ dàng, hanggiasoc.vnặc dù chúng ta tất cả là bằng hữu của tín đồ đố hay là không. Bằng phương pháp này chúng ta có thể dễ dàng theo dõi và quan sát hoạt động bên trên trang cá nhân của không ít tín đồ các bạn yêu hanggiasoc.vnến nhưng ko sợ fan không giống biết hay là không đề xuất gửi lời kết các bạn, cực kì tiện lợi yêu cầu không nào!