Cách thoát tài khoản youtube

-

Sau lúc chứng kiến tận mắt YouTube bên trên một chiếc điện thoại lạ hay như là muốn thoát để đăng nhập bằng một tài khoản khác, bạn phải biết giải pháp đăng xuất YouTube trên năng lượng điện thoại. Thuộc hanggiasoc.vn khám phá ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách thoát tài khoản youtube


Bạn sẽ biết cách đăng xuất YouTube trên năng lượng điện thoại chưa? Để hanggiasoc.vn gợi ý giúp đỡ bạn trong bài viết này nhé.

*

Advertisement

Vì sao đề nghị đăng xuất YouTube?

Có thể các bạn sẽ không nghĩ đến sự việc đăng xuất YouTube trên bao gồm thiết bị của mình. Trừ khi bạn có khá nhiều hơn 1 thông tin tài khoản và cần đổi khác qua lại giữa 2 thông tin tài khoản này. Mặc dù nhiên, lúc vào YouTube bên trên một thiết bị chưa hẳn của mình, một chiếc smartphone khác chẳng hạn. Chúng ta cần lưu ý đăng xuất để bảo đảm an toàn quyền riêng tứ của mình.

Bạn sẽ không biết chắc được YouTube của bản thân mình sẽ được thực hiện với mục đích gì, hay phần đa nội dung trường đoản cú sản xuất của người tiêu dùng có được an ninh không. Hãy học cách đăng xuất YouTube trên điện thoại cảm ứng ngay dưới đây nhé.

Advertisement

Cách singout YouTube trên điện thoại

Cách đăng xuất YouTube trên iOS với Android sẽ có sự khác biệt. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cách singout trên từng hệ điều hành.


Advertisement

Cách singout YouTube trên smartphone iOS

Nhấn vào hình biểu tượng hình ảnh đại diện của khách hàng ở góc trên cùng bên buộc phải của màn hình.

*

Trong Account, bấm vào tên hoặc email của bạn.

*

Nhấn vào trong dòng chữ Use YouTube signed out để sử dụng YouTube trong cả khi sẽ đăng xuất.

*

Sau khi nhấp vào tùy chọn trên, các bạn sẽ được điều phối trở về home YouTube. Trên đây, các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem video clip nhưng ko thể tiến hành một số thao tác trên YouTube như liên can trên đoạn clip hoặc lưu video clip vào danh sách phát.

Cách đăng xuất YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Không y hệt như trên iOS, khi bạn đăng xuất khỏi ứng dụng YouTube bên trên Android, thông tin tài khoản của bạn sẽ đăng xuất khỏi mọi áp dụng Google trên thứ đó (như Google Maps với Gmail). Bạn sẽ cần cần nhập mật khẩu đăng nhập để đăng nhập lại. Một biện pháp khác nếu như khách hàng không ao ước xem YouTube trên tài khoản đó, hãy lựa chọn xem YouTube trên trang YouTube riêng biệt tư.

Chọn hình tượng hình thay mặt ở trên cùng phía trái màn hình.

Xem thêm: Thời Gian Sử Dụng Pin Iphone 6 /6 Plus Dùng Được Bao Lâu Trong Thực Tế?

*

Chọn Bật cơ chế ẩn danh giúp thấy YouTube ở trình chú ý riêng tư.

*

Khi bạn có tương đối nhiều hơn một thông tin tài khoản YouTube trên điện thoại Android và mong muốn xóa đi thông tin tài khoản không yêu cầu thiết. Dưới đấy là cách thực hiện.

Nhấn vào hình ảnh đại diện góc trên cùng bên trái màn hình.

*

Nhấn vào tên tài khoản.

*

Tại đây các bạn sẽ thấy mở ra danh sách những tài khoản bạn đang có trên YouTube.Chọn Quản lý tài khoản.

*

Tiếp theo, nhấp vào tài khoản bạn muốn xóa.

*

Chọn Xóa tài khoản.

*

Khi được hỏi, liên tục chọn xóa tài khoản.

*

Như vậy bạn đã sở hữu thể vứt bỏ tài khoản YouTube không cần thiết ra khỏi điện thoại thông minh android của mình. Hãy xem xét khi chúng ta đã chọn xóa tài khoản, toàn bộ ứng dụng trên google mà tài khoản đó sử dụng cũng trở thành bị xóa đi (Gmail, Google Drive, v.v.) chứ không chỉ riêng YouTube.

Một số bài viết về YouTube bao gồm thể các bạn sẽ quan tâm:

Trên đây là cách singout YouTube trên điện thoại thông minh mà hanggiasoc.vn muốn reviews đến bạn đọc. Chỉ với 3 bước bạn đã sở hữu thể thoát khỏi thông tin tài khoản YouTube của mình rồi. Đừng quên like & Share bài viết để ủng hộ hanggiasoc.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin thú vị không chỉ có vậy nhé.