30 cách tiết kiệm pin iphone hiệu quả

-

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách tiết kiệm ngân sách pin đến iPhone trên game ios 14.6 cực đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả. Mời các bạn cùng đón đọc!

iOS 14.6 đã xác định được giới thiệu người sử dụng iOS. Ở phiên bản iOS này, nhà trở nên tân tiến đã. Nâng cao đáng kể các vấn đề về pin: tụt pin sạc nhanh, nóng sản phẩm công nghệ khi sạc pin,… Nhưng nếu khách hàng vẫn hy vọng tối ưu thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí pin cho iPhone hơn thế thì đừng vứt qua các mẹo cơ mà Sforum.vn sẽ gợi ý trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: 30 cách tiết kiệm pin iphone hiệu quả

*


Các cách tiết kiệm ngân sách pin mang lại iPhone trên ios 14.6

Tắt nhân tài Quảng cáo được cá thể hóa

Những quảng cáo bạn thấy trên iPhone của chính mình được xây dựng dựa vào tính năng này. Tính năng này sẽ theo dõi quy trình sử dụng điện thoại cảm ứng của bạn: kiếm tìm kiếm, đọc, xem….Việc loại bỏ hóa thiên tài này sẽ giúp iPhone không tốn pin sạc cho việc theo dõi để điều phối quảng cáo.

Để vô hiệu hóa hóa kĩ năng Quảng cáo được cá thể hóa, giúp tiết kiệm chi phí pin cho Iphone, chúng ta hãy triển khai theo các thao tác sau:

Bước 1: bên trên iPhone của bạn, truy cập mua đặt > chọn Quyền riêng tư. Tại đây, hãy kéo xuống dưới thuộc và chọn quảng cáo của Apple.

*

Bước 2: Kế đến, hãy kéo thanh gạt sang form màu xám để vô hiệu hóa kĩ năng Quảng cáo được cá nhân hóa. Tại đây, bạn có thể theo dõi được thông tin nhắm kim chỉ nam QC mà apple đã tích lũy được từ bỏ trước bằng phương pháp nhấn chọn mục Xem tin tức nhắm phương châm QC.

Xem thêm: Top 10+ Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Mp3, 5 Phần Mềm Tách Lời Bài Hát Để Tạo Beat Karaoke

*

Điều chỉnh lại các ứng dụng nền để tiết kiệm pin iPhone

Khi nâng cấp iOS, các hoạt động dưới nền của máy có thể gặp xung đột nhiên do những file thông số kỹ thuật cũ được đưa lên cấu hình mới. Để hạn chế và khắc phục lỗi phần mềm này, hãy thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: trên iPhone của bạn, truy cập sở hữu đặt > chọn Pin. Tại đây, hãy kéo xuống cùng tìm áp dụng đang ngốn các pin nhất bên trên iPhone của bạn.

*

Bước 2: Kế đến, hãy bay về tải đặt > chọn vận dụng đó. Cụ thể ở đây, mình chọn ứng dụng Facebook > vô hiệu hóa công dụng Làm mới ƯD trong nền là được.

*

Xóa cache của ứng dụng

Các vận dụng mạng làng hội: Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo… thường xuyên là những ứng dụng ngốn những dung lượng. Sau một thời gian sử dụng, nó sẽ tồn lại những cache dữ liệu lớn, gây hao pin. Để tiết kiệm chi phí Pin mang đến Iphone bạn cần xóa cache của ứng dụng bằng phương pháp thực hiện nay theo các thao tác làm việc sau:

Bước 1: bên trên iPhone của bạn, truy cập cài đặt > chọn setup chung > chọn dung tích iPhone.

*

Bước 2: tại đây, hãy chọn áp dụng mà bạn có nhu cầu xóa Cache > chọn Xóa ứng dụng rồi tải lại trên cửa hàng App Store nhé!

*

Tạm kết về kiểu cách tiết kiệm pin đến Iphone trên quả táo 14

Trên đó là hướng dẫn cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cho iPhone trên game ios 14.6 hiệu quả. Chúc chúng ta thành công và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!