Cách tìm facebook qua khuôn mặt

-

Nhận dạng khuôn mặt kết phù hợp với camera thống kê giám sát là một công cụ dạn dĩ mẽ có thể theo dõi từng bước đi của chúng ta dù các bạn ở ngẫu nhiên đâu. Những công núm tìm kiếm càng ngày trở buộc phải thông minh rộng trong việc làm chủ khối lượng dữ liệu khổng lồ. Kiếm tìm kiếm cùng nhận diện khuôn khía cạnh chỉ là 1 trong những vài trong những nhiều nguyên tắc nhắm phương châm đến từng cá nhân. Dưới đấy là ba phương pháp tìm kiếm với nhận dạng khuôn mặt vẫn giải đáp do dự của chúng ta về việc liệu tất cả tồn trên một “người đồng đội sinh đôi” nào không giống với chúng ta trên chũm giời này xuất xắc không. Hãy xem hồ hết gì họ bật mý về bạn hoặc bằng hữu của bạn nhé.

1. Chính sách tìm kiếm hình ảnh của Google – tìm kiếm kiếm khuôn mặt

Bạn tất cả biết rằng bạn có thể tìm tìm Google bằng hình ảnh? Thay bởi vì từ khóa, chúng ta có thể sử dụng một hình hình ảnh để tìm kiếm các hình hình ảnh tương tự. Nhấp vào biểu tượng máy ảnh để tìm kiếm theo hình ảnh. Chúng ta cũng có thể dán URL hình ảnh hoặc cài đặt hình ảnh lên và Google đã tìm thấy hình hình ảnh tương tự.Bạn đang xem: giải pháp tìm facebook qua khuôn mặt


*

Hơn nữa, bạn có thể thực hiện nay tìm tìm Google chỉ với khuôn mặt bằng phương pháp thêm một chút code. Khi chúng ta đi cho tới trang kiếm tìm kiếm hình ảnh của Google, nhập truy tìm vấn của bạn, nhận Enter, sau đó thêm “&imgtype=face” (không bao gồm dấu nháy kép) cho cuối URL. Điều này sẽ nâng cao hơn nữa hiệu quả tìm kiếm có tương quan đến khuôn mặt của bạn

Google cũng cung cấp nhận diện khuôn khía cạnh trong Google Photos.

Bạn đang xem: Cách tìm facebook qua khuôn mặt

2. PicTriev – nhận diện khuôn mặt

PicTriev đi một cách xa hơn bằng phương pháp thực sự kiếm tìm kiếm các khuôn khía cạnh tương tự. Thật ko may, thiên tài này chỉ giới hạn trong những người nổi tiếng trông như là nhau.

Những gì chúng ta làm là thêm URL hoặc download lên một bức ảnh ở format JPG hoặc JPEG, với size không to hơn 200 KB và hiện tượng tìm kiếm đã trả lại hầu hết hình hình ảnh những người lừng danh phù hợp.

Trong hình hình ảnh dưới, PicTriev đã xác định chính xác người trong hình ảnh là người vợ giới, người dân có khuôn mặt giống như là Jason Clarke.

Nó chuyển động tốt hơn nếu như khách hàng tìm tìm một hình ảnh người nổi tiếng.

PicTriev cũng được cho phép bạn so sánh sự giống như nhau của nhị khuôn phương diện hoặc mong tính xem hình hình ảnh của nhị khuôn mặt là thuộc một người hay không. Nhấp vào hình tượng đồng hồ ở bên trên cùng bên phải, sở hữu hai ảnh lên, lựa chọn tính tương đương hoặc nhận dạng cùng để PicTriev thực hiện giám sát và đo lường của nó.

Trước khi chúng ta thêm ảnh, hãy đảm bảo an toàn làm theo những hướng dẫn về định dạng nhằm có tác dụng tốt nhất.

3. FindFace – kiếm tìm kiếm khuôn mặt cho VK.com

VK.com là social lớn tuyệt nhất của Nga. Với FindFace tiềm ẩn sẽ tìm kiếm thấy ngẫu nhiên ai bên trên VK.com. Để kiểm tra thương mại dịch vụ này, đăng nhập vào tài khoản vk của bạn, cấp cho quyền truy vấn ứng dụng và sở hữu lên một hình ảnh JPG hoặc PNG không lớn hơn 5 MB.

Bạn rất có thể tinh chỉnh kết quả lúc đầu theo giới tính, tuổi tác, địa điểm và chứng trạng mối quan hệ.

Ngoài ra, nội dung bài viết còn giới thiệu cho chúng ta một số công cụ khác như Betaface và hanggiasoc.vn.

4. Betaface – nhận diện khuôn mặt Demo

Betaface cung ứng nhận diện khuôn mặt giống hệt như nhận dạng hình ảnh của PicTriev. Chúng ta có thể tải lên một hình ảnh hoặc dán URL hình hình ảnh và mức sử dụng tìm kiếm khuôn mặt sẽ tách bóc và tế bào tả tất cả các khuôn mặt mà nó rất có thể xác định trong ảnh.

Xem thêm: Có Nên Mua Hàng Ở Lazada Có Tốt Không ? Có Nên Mua Hàng Trên Lazada Không

Tiếp theo, chúng ta có thể so sánh khuôn mặt (với hình ảnh khác bạn đã cài đặt lên), tìm kiếm người nổi tiếng hoặc tìm kiếm Wikipedia cho mỗi khuôn mặt được trao diện. Công dụng sẽ xuất hiện trong bảng đối chiếu nhận dạng khuôn mặt.

Công vậy này bổ ích cho vấn đề tải và so sánh một loạt những bức ảnh. Ngoài việc phân các loại khuôn mặt dựa trên 101 điểm mặt, bạn cũng có thể cho phép đo lường hình học với màu sắc, tương tự như tính năng “best face only”. Cả hai quy trình tìm kiếm này hơi chậm rì rì nhưng sẽ có tác dụng tăng kĩ năng tìm kiếm kết quả trùng khớp.

Đã cho lúc đối lập với “mặt trái” của công nghệ nhận diện khuôn mặt

5. TinEye

TinEye

Tính năng tìm kiếm kiếm hình ảnh của TinEye chuyển động gần giống như Google. Chúng ta cũng có thể upload một hình hình ảnh hoặc dán một URL với tìm tìm nó. TinEye không cung cấp thêm ngẫu nhiên toán tử tra cứu kiếm như thế nào nữa, làm cho nó trở nên dễ dàng và cơ phiên bản hơn.

Trong thử nghiệm, TinEye sẽ tìm thấy bố kết quả, một trong các đó không được Google đưa vào vì trang web đã dứt hoạt động từ thời điểm cách đây nhiều năm. Mặc dù nhiên, TinEye đã bỏ dở một công dụng mới hơn được Google chọn ra. Điều này cho là chỉ mục tra cứu kiếm của TinEye đa phần đã lỗi thời.

Không y như Google, TinEye link trực sau đó các trang nhưng mà nó kiếm tìm thấy hình ảnh và nó làm lơ những hình ảnh tương tự.

6. PimEyes

Tương tự như thiên tài tìm tìm khuôn khía cạnh của Google, PimEyes sử dụng hình ảnh và thừa nhận dạng khuôn mặt nhằm tìm kiếm những khuôn mặt tương tự trên rộng 10 triệu trang web. Các phiên bản demo thực hiện những khuôn mặt nổi giờ như Angelina Jolie giỏi Zac Efron trông đầy hứa hẹn.

Ví dụ, chúng ta có thể tìm kiếm khuôn mặt của Jennifer Aniston bằng cách sử dụng 4 bức hình ảnh khác nhau cùng một lúc. PimEyes sẽ tìm đông đảo bức ảnh gốc, tương tự như những bức ảnh khác của Aniston.

Thật kỳ lạ, tuy nhiên ứng dụng search thấy phần nhiều bức hình ảnh gốc được áp dụng để tra cứu kiếm, thì mức độ tương đồng chỉ đạt khoảng chừng 70%. Sao nó không tại mức gần 100%? tuyệt thuật toán có tính đến độ phân giải hình ảnh, kích thước, ánh sáng và các sửa chữa kỹ thuật số không giống không?

PimEyes

Để tự bản thân kiểm triệu chứng dịch vụ, tác giả bài viết đã hỗ trợ cho PimEyes 3 bức ảnh khác nhau để phân tích.

Có đông đảo bức ảnh khác của tác giả được kiếm tìm thấy bên trên mạng, nhưng lại PimEyes đã không phát hiển thị chúng. Điều cực tốt nó rất có thể tìm thấy là khuôn khía cạnh của người khác gồm độ giống 62%. Rõ ràng, hình ảnh của người sáng tác không xuất hiện thêm trên 1 trong những 10 triệu website được PimEyes phân tích.

Lưu ý rằng PimEyes hỗ trợ ưu đãi 24 giờ đồng hồ giúp bẻ khóa quyền truy vấn vào các kết quả tìm kiếm thời thượng của nó. Nhưng với hiệu quả không tin cậy trên, bài viết không khuyên bạn nên trả chi phí cho thương mại dịch vụ này.

Thông báo: Phê Bình Văn học tập ngoài ship hàng bạn hiểu ở Việt Nam cửa hàng chúng tôi còn tất cả kênh giờ đồng hồ anh hanggiasoc.vnEN cho bạn đọc bên trên toàn cầm giới, mời thính mang đón xem.