Cách tìm iphone của người khác

-

Bạn rất có thể dùng vận dụng Tìm iPhone bên trên iCloud.com để tìm vị trí gần đúng của iPhone, iPad, iPod touch, sản phẩm Mac, hanggiasoc.vn Watch, AirPods và sản phẩm Beats nếu thứ đã tùy chỉnh cấu hình tính năng Tìm cùng đang trực tuyến.

Bạn đang xem: Cách tìm iphone của người khác

Để đăng nhập vào tìm iPhone, truy cập icloud.com/find.


Trong search iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị. Chọn thiết bị bạn muốn định vị. Tên thứ hiển thị trọng điểm thanh công cụ.

Nếu định vị được thiết bị: Thiết bị kia sẽ mở ra trên phiên bản đồ để bạn thấy vị trí.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc sản phẩm Beats tách riêng nhau thì từng lần các bạn sẽ chỉ thấy một địa điểm trên phiên bản đồ. Trước tiên, hãy search một thứ được hiển thị trên bản đồ cùng đặt máy đó vào hộp. Sau đó, làm cho mới bạn dạng đồ với tìm lắp thêm còn lại.


Nếu không định vị được thiết bị: Bạn đang thấy thông tin Ngoại Tuyến bên dưới tên thiết bị. Vị trí sau cuối được xác định sẽ hiển thị trong về tối đa 24 giờ. Nên chọn lựa “Thông báo cho tôi khi tìm thấy” nhằm nhận thư điện tử khi lại định vị được thiết bị.

Để định vị thiết bị khác, hãy nhấp vào tên thiết bị lúc này ở thân thanh khí cụ để truy vấn danh sách Thiết Bị, tiếp nối chọn đồ vật mới.


Ghi chú: Nếu bạn không sử dụng thiết bị nữa, hãy gỡ vứt khỏi tài khoản để lắp thêm đó không xuất hiện thêm trong tra cứu iPhone nữa.


Nếu là thành viên của nhóm chia sẻ Trong Gia Đình, chúng ta có thể sử dụng search iPhone trên iCloud.com để cung cấp định vị thiết bị của ngẫu nhiên thành viên nào trong gia đình. Thiết bị của mình sẽ xuất hiện dưới thiết bị của chúng ta trong danh sách Thiết Bị.

Xem thêm: Ứng Dụng Tra Cứu Tiền Nước, Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Sử Dụng Nước

Từng member trong mái ấm gia đình phải tùy chỉnh thiết lập thiết bị của họ để share vị trí với phần đông thành viên không giống trong gia đình. Xem bài viết của hỗ trợ hanggiasoc.vn nói qua your location with your family (Chia sẻ vị trí của người sử dụng với gia đình). Sau thời điểm họ tùy chỉnh thiết lập chia sẻ vị trí, bạn cũng có thể định vị thiết bị của họ theo gợi ý ở trên.

Bạn cần yếu thêm sản phẩm công nghệ của bằng hữu vào tìm kiếm iPhone. Những người bạn bị mất thiết bị hoàn toàn có thể truy cập vào icloud.com/find với đăng nhập bởi ID hanggiasoc.vn của họ.


Thực hiện ngẫu nhiên thao tác như thế nào sau đây:

Cập nhật vị trí: sau khi chọn lắp thêm trong list Thiết Bị, hãy nhấp vào chấm color lục trên bạn dạng đồ, rồi nhấp vào

*
.

Di chuyển phiên bản đồ: Kéo bản đồ.

Phóng to: Nhấp vào

*
hoặc kéo nhị ngón tay ra bên trên bàn di chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm nhì ngón tay vào trên bàn di chuột.

Thay đổi chế độ xem bản đồ: Ở góc trên mặt phải, nhấp vào

*
, rồi nhấp vào chế độ xem bạn muốn (Tiêu Chuẩn, phối hợp hoặc Vệ Tinh).


Bạn cũng rất có thể sử dụng tác dụng Tìm trên bất kỳ thiết bị như thế nào đăng nhập bằng cùng một ID hanggiasoc.vn. Hãy xem cần sử dụng Ứng Dụng kiếm tìm Để Định Vị Người, Thiết Bị cùng Vật Dụng.


Ghi chú: Bản trang bị và thông tin vị trí tùy trực thuộc vào dịch vụ tích lũy dữ liệu do những bên thứ cha cung cấp. Những dịch vụ này còn có thể thay đổi và ko khả dụng ở tất cả các khu vực địa lý, dẫn mang đến việc bản đồ hoặc tin tức vị trí hoàn toàn có thể không đúng chuẩn hoặc ko đầy đủ.