Xác định vị trí của pokemon một cách đơn giản

-

Nếu như là người chơi Pokemon Go trường đoản cú giai đoạn đầu tiên game xuất hiện tại vn (6.7), có lẽ rằng bạn không xa lạ gì với khối hệ thống "ba cách chân" (Nearby Tracking). Hệ thống này hiển thị phần nhiều Pokemon sinh hoạt xa bằng ký hiệu ba bước chân, khi tín đồ chơi càng mang lại gần Pokemon đó, số bước đi sẽ bớt xuống, giúp trò chơi thủ tương đối nhiều trong việc xác định "con mồi". Mặc dù nhiên, vị lỗi khối hệ thống và vụ việc server, cơ chế này đã trở nên Niantic loại bỏ, gây phẫn nộ trong cộng đồng Pokemon quốc tế.

Bạn đang xem: Xác định vị trí của pokemon một cách đơn giản

*

Như vậy, với hệ thống mới, câu hỏi thêm/loại từ bỏ Pokemon xung quanh fan chơi đã có được thực hiện xuất sắc hơn khôn xiết nhiều, còn chỉ gói gọn gàng trong nửa đường kính 200 mét. Với khoảng cách này, chúng ta hoàn toàn rất có thể kiểm soát, định hình được các phương châm một cách chuẩn chỉnh xác. ở bên cạnh đó, việc loại trừ yếu tố số lượng cũng giúp đỡ bạn "thanh lọc" được danh sách mục tiêu giỏi hơn.

Xem thêm: Sữa Abbott Grow Có Tốt Không, Có Tăng Cân Và Phát Triển Trí Não Cho Bé

Để buổi tối ưu hóa việc tìm kiếm, chúng ta có thể tận dụng những mẹo sau:

Do thời hạn quét hơi ngắn (10 giây) buộc phải hãy dịch rời liên tục, càng di chuyển nhiều sẽ càng giành được tầm kiểm soát điều hành tốt Ưu tiên di chuyển thẳng 1 phía cố định, nếu Pokemon yêu cầu tìm bị loại bỏ khỏi danh sách Sighting, hãy "từ tốn" quay đầu và bước về hướng trái lại (vẫn đi theo đường thẳng) Nếu cách về hướng ngược lại và Pokemon vẫn trở thành mất, trở lùi sau đây 100 mét, tiếp đến lần lượt tiến sang hai hướng trái và nên

Với phương thức di chuyển dựa trên Sighting này, bạn hoàn toàn rất có thể bắt được Pokemon cơ mà mình ý muốn muốn trong suốt thời gian từ bỏ 3 mang đến 5 phút, không nhiều hơn tương đối nhiều so với sản phẩm tiếng đồng hồ lang than kể từ khi Niantic đào thải tính năng dò tìm.

*

Bên cạnh đó, Pokemon Go còn có một số thay đổi đáng chăm chú sau cập nhật:

Khi di chuyển với vận tốc quá nhanh, trò nghịch sẽ gửi ra chú ý về vấn đề "không yêu cầu lái xe lúc đang nghịch Pokemon Go". Việc này hoàn toàn mang tính chất cảnh báo, không ảnh hưởng đến diễn tiến trò đùa Động tác ném banh xoáy (Curveball) đã được điều khiển và tinh chỉnh để chuẩn xác hơn hệ thống Medals được sửa lỗi hiển thị có thể chấp nhận được các HLV được đổi tên nhân đồ (1 lần duy nhất) sửa chữa và tái kích hoạt chế độ tiết kiệm pin sạc trên game ios Leader của 3 team được update về hiệu ứng hình hình ảnh Một số lỗi nhỏ dại khác

Thanh Niên Game đã tiếp tục sát cánh cùng Pokemon Go, kính mời quý độc giả chú ý đón xem. đàm đạo thêm về trò chơi tại đây.