Cách tô màu trong adobe reader

PDF là định dạng tư liệu online thông dụng tốt nhất hiện thời. Hãy cùng Download.vn mày mò nhé phương pháp khắc ghi văn phiên bản hoặc lưu lại văn bản vào PDF Nó nuốm nào!

PDF (viết tắt của Portable Document Format) là 1 trong những format tư liệu hoàn toàn có thể đựng văn uống bản, hình hình ảnh với những nguyên tố không giống trong một File vnạp năng lượng bạn dạng thống độc nhất. Nhưng không y hệt như tài liệu Word, PDF không cung ứng những tùy chọn thay đổi dễ dàng để cải thiện tài năng gọi của tài liệu.

You watching: Cách tô màu trong adobe reader

Một lý lẽ đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể biến hóa đó là khắc ghi hoặc khắc ghi các câu trong tư liệu của công ty. May mắn nuốm, Cửa Hàng chúng tôi có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa PDF online có sẵn để giúp đỡ các bạn điều đó. Tuy nhiên, nhằm hướng dẫn biện pháp tô sáng sủa vnạp năng lượng bạn dạng vào PDF tiện lợi nhất hoàn toàn có thể, nội dung bài viết sẽ sử dụng Adobe Acrobat Reader DC.


MỤC LỤC BÀI VIẾT

Cách tô sáng văn bạn dạng trong PDF bởi Adobe Acrobat Reader DC

Cài đặt Adobe Acrobat Reader DC

Nếu chúng ta chưa thiết đặt Adobe Acrobat Reader DC trên khối hệ thống của mình, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng, mnghỉ ngơi nó cùng tiếp nối tuân theo gợi ý cài đặt.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader DC

Cách đánh sáng sủa vnạp năng lượng phiên bản vào PDF bởi Adobe Acrobat Reader DC

Mặc mặc dù hầu như những nhân tài chỉnh sửa PDF chỉ có sẵn vào phiên phiên bản Adobe Acrobat Pro DC trả giá thành, chúng ta vẫn rất có thể đánh dấu văn uống bạn dạng trong PDF bởi Adobe Acrobat miễn chi phí bởi các bước sau:

1. Mngơi nghỉ PDF vào Adobe Acrobat DC.


*
*

3. Sau khi chọn nó, công cụ đánh sáng sủa vnạp năng lượng bản vào PDF sẽ tiến hành kích hoạt.

4. Xác xác định trí văn phiên bản hoặc câu bạn muốn ghi lại. Sau kia, nhấp với kéo nút con chuột trái dọc từ vnạp năng lượng phiên bản hoặc câu. Chỉ thả con chuột khi chúng ta đang lựa chọn vùng văn bạn dạng nhưng bạn có nhu cầu.

5. Để lưu giữ tư liệu được ghi lại, hãy nhấp vào File> Lưu hoặc nhấn Ctrl + S.

Tgiỏi thay đổi màu văn uống bạn dạng ghi lại hoặc bỏ ghi lại văn bản

1. Để thay đổi màu vnạp năng lượng bạn dạng được ghi lại, chúng ta thừa nhận trái con chuột vào phần văn uống bản được khắc ghi, sau đó nhấp vào hình tượng hình tròn trụ color xoàn để msinh hoạt bảng color bao gồm sẵn cùng chọn color bạn có nhu cầu.

2. Để xóa thiên tài ghi lại vnạp năng lượng phiên bản, bấm chuột trái vào văn phiên bản / câu được đánh dấu với nhấp vào biểu tượng thùng rác rưởi.

See more: Đánh Giá Nikon D3400 Có Nên Mua Không, Nikon D3400 Có Nên Mua Không

3. Nhấp vào File> Lưu Hay là Ctrl + S nhằm giữ những đổi khác trong tư liệu.

Trên trên đây là phương pháp lưu lại những câu hoặc khắc ghi văn uống bạn dạng bạn có nhu cầu vào PDF. Ngoài Adobe Acrobat Reader DC, chúng ta có thể áp dụng những lao lý online khác như Smallpdf, iLovePDF, Sodomain authority PDF để tô màu sắc nội dung bạn có nhu cầu vào tư liệu PDF.


Bài viết bạn nên xem


*

Nếu trong quy trình tải xuống file Active sầu, bạn được thông báo rằng File đựng virut với đã biết thành xóa, hãy tuân theo các bước sau trước lúc download xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), tuân theo các bước sau nhằm tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn toàn, chúng ta cũng có thể nhảy lại:

1. Mlàm việc ứng dụng Cài đặt Settings".

2. Trên hành lang cửa số Cài đặt "Settings", tra cứu và nhấp vào Cập nhật và bảo mật thông tin "Update & security".

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển tinh thần của tùy chọn Real-time protection sang TẮT "OFF".

Bước 2: Trong khi, giả dụ vào quy trình tải về, các bạn áp dụng trình coi ngó Chrome hoặc Cốc Cốc, kế tiếp sau thời điểm mua về ngừng, đừng bấm chuột nút ít "Hủy bỏ" tuy vậy chúng ta nên nhấn "Ctrl + J" nhằm truy cập quản ngại trị Tải, điều tìm hiểu tệp tin bạn đang thiết lập xuống với nhấp vào vỏ hộp "Khôi phục tệp tin ...".

See more: Code Geass Cc - Code Geass: Ten Facts About C

Có một vài trường vừa lòng file cài đặt xuống Active sầu khoác định bị xóa, giả dụ đây là ngôi trường hợp, bạn phải bảo đảm rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính xách tay của người tiêu dùng đã biết thành tắt. Sau kia nhấn "Ctrl + J", liên kết sở hữu xuống đã biết thành xóa, nhấp vào link kia nhằm cài đặt xuống lần tiếp nữa cùng lần này sẽ thành công.