Cách treo màn hình máy tính

14 Tháng Ba, 202131 Tháng Ba, 2021 Để lại một bình luận hướng dẫn gắn thêm ráp màn hình máy tính xách tay để bàn knghiền INSIGNIA NS-PMM6230
Trang nhà » Phù hiệu » Hướng dẫn thêm ráp màn hình hiển thị máy tính nhằm bàn knghiền INSIGNIA NS-PMM6230

*

Giá treo screen laptop nhằm bàn kép INSIGNIA NS-PMM6230

Trước Khi sử dụng mặt hàng mới của người sử dụng, phấn kích phát âm những trả lời này để tránh bất kỳ thiệt hại như thế nào.

You watching: Cách treo màn hình máy tính

Giới thiệu

Chúc mừng các bạn sẽ cài một sản phẩm Insignia rất tốt. NS-PMM6230 của người tiêu dùng thể hiện sự hiện đại trong thiết kế giá chỉ treo screen và được thiết kế nhằm đem đến công suất đáng tin cậy với ko chạm chán sự vậy.

HƯỚNG DẪN AN TOÀN QUAN TRỌNG

Đảm nói rằng những hướng dẫn này được gọi với trọn vẹn gọi trước lúc test cài đặt. Nếu các bạn không chắc chắn về bất kỳ phần làm sao của thiết đặt này, phấn kích contact với những người thiết đặt chuyên nghiệp hóa để được giúp đỡ.Bàn làm hanggiasoc.vnệc hoặc mặt phẳng lắp ráp đề xuất có chức năng Chịu đựng được trọng lượng tổng vừa lòng của giá bán treo và màn hình hiển thị, còn nếu không kết cấu cần được gia thế.Vui lòng kiểm soát các bộ phận khớp nhị tháng một lượt, bảo đảm an toàn rằng các vkhông nhiều dành được nới lỏng hay không.Sản phẩm này được thiết kế với để gắn thêm bỏ lên trên bàn làm hanggiasoc.vnệc. Trước lúc thiết đặt, hãy đảm bảo an toàn giá bán đỡ đã cung ứng cài kết hợp của thiết bị và Hartware. Không bao giờ thừa quá kĩ năng Chịu đựng tải về tối nhiều 17.6 lb. (8 kg), còn nếu như không rất có thể dẫn mang đến bong ra sản phẩm hoặc tmùi hương tích cá nhân.Lưu ý: Sản phẩm này chỉ được sử dụng vào công ty. Sử dụng thành phầm này xung quanh trời có thể dẫn đến bong tróc sản phẩm hoặc thương tích cá nhân.CẢNH BÁO: Sản phẩm này đựng các đồ nhỏ tuổi rất có thể khiến nguy cơ tiềm ẩn nghẹt thsinh sống nếu nuốt nên. Để gần như đồ vật dụng này nói không ttốt nhỏ dại.CẢNH BÁO: Sản phẩm này còn có đựng những thành phần lốc xoáy khí áp suất cao, vui lòng ko đặt nó vào lửa, ánh nắng mặt trời cao hoặc cởi tách nó, điều đó đã dẫn mang đến thương thơm tích cá nhân không hề mong muốn. Các thành phầm lỗi thời hoàn toàn có thể được gửi lại đến nhà cung cấp hoặc giao cho các tổ chức bài bản.Để bảo đảm an toàn công suất làm cho kín của xoắn ốc khí, chúng ta nên kiểm soát và điều chỉnh trọn vẹn cánh tay trên (có lò xo) một lần hoặc vài lần từng tháng.

LƯU NHỮNG HƯỚNG DẪN

CÁC ĐẶC ĐIỂM

cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh chiều cao, góc với vị trí ngangKẹp thống trị cáp tích hợpKết cấu thép nặngHỗ trợ phần đông những màn hình lên tới 27 inchPhù hợp với screen có mức giá treo VESA 75 × 75 milimet hoặc 100 × 100 mmKhả năng Chịu mua về tối đa của từng tnóng màn hình là 17.6 lbs (8 kg)

CẢNH BÁO:

Không đính giá bán treo screen vào bàn hoặc bàn thao tác bởi kính. Trọng lượng của giá chỉ đỡ với màn hình của bạn có thể làm vỡ phương diện bàn.Gắn giá treo màn hình của doanh nghiệp vào bàn hoặc bàn hình vuông hoặc hình chữ nhật. Giá đỡ screen của bạn có thể ko vừa vặn với bàn hình bầu dục hoặc bao gồm bản thiết kế bất thường.Không lắp screen vào giá chỉ đỡ màn hình quá thừa số lượng giới hạn về kích cỡ với trọng lượng. Xem Thông số nghệ thuật bên trên trang 14.Kích thước

*

Nội dung gói

Các cỗ phậnĐảm bảo rằng các bạn có tất cả những phần tử cần thiết để lắp ráp giá chỉ đỡ màn hình mới:

*

*

*

phần cứng

Đảm nói rằng chúng ta có toàn bộ Hartware quan trọng để gắn thêm ráp giá đỡ màn hình mới:

*

Lưu ý: Quý khách hàng cấp thiết sử dụng tất cả các phần cứng đi kèm theo.

*

*

Các mẫu mã gắn kết VESAGiá đỡ màn hình của người sử dụng hoạt động cùng với các mẫu lỗ vkhông nhiều VESA sau:

75 × 75 mm (3 × 3 ”)100 × 100 mm (3.9 × 3.9 ”)

Hướng dẫn cài đặt

BƯỚC 1: Chuẩn bị màn hình

Đảm nói rằng screen tất cả lỗ vít sống phương diện sau nhằm thêm VESA. Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện màn hình tất cả kiểu đính VESA 75 × 75 mm (3 × 3 ″) hoặc 100 × 100 milimet (3.9 × 3.9 ″).
*
Tháo chân đế hoặc chân đế ngoài màn hình.

BƯỚC 2-Tùy chọn 1: Gắn giá bán đỡ screen của bạn vào cạnh máy tính xách tay nhằm bàn

Ghi chú:

Đảm nói rằng phương diện bàn hoặc máy tính xách tay để bàn là hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Ngàm của bạn có thể ko vừa đẹp cùng với mặt phẳng hình thai dục hoặc bao gồm những thiết kế không bình thường.Đảm nói rằng độ dày của khía cạnh bàn hoặc máy tính nhằm bàn là tự 8 cho 2.2 inch (2 với 5.5cm).

Nếu bạn có nhu cầu đính giá bán đỡ màn hình hiển thị của chính mình qua lỗ grommet bên trên máy hanggiasoc.vn tính nhằm bàn, hãy coi BƯỚC 2-Tùy lựa chọn 2: Gắn ngàm của người tiêu dùng qua lỗ grommet bên trên laptop để bàn bên trên trang 9.

Chọn địa chỉ bên trên bàn nhưng bạn muốn gắn giá treo screen. Đảm bảo rằng tất cả đủ khu vực mang đến màn hình. Bàn làm hanggiasoc.vnệc đề xuất dày tự 8 inch (2 cm) mang lại 2 inch (5 cm) và đầy đủ chắc chắn để Chịu được trọng lượng của screen.

See more: Code Idol Tam Quốc - Tặng Gift Và Hướng Dẫn Cách Nhập

Lưu ý: Quý khách hàng yêu cầu một tuốc nơ vít Phillips mang lại công đoạn này.

Cnhát nắp đáy ống (10) vào tấm đỡ cửa hàng (11), kế tiếp gắn thêm ống cung ứng (9) vào nắp đáy ống. Đảm bảo rằng các lỗ bên trên nắp đáy và đĩa được thẳng hàng. Giữ chặt cụm bằng vkhông nhiều M4 × 16 milimet (E).
*
Chèn vkhông nhiều M10 × trăng tròn milimet (F) chiếu thẳng qua lòng của tnóng đỡ đế, tiếp nối siết chặt vít bằng cờ lê Allen 6 × 6 (H).
*
Đính kèm giá đỡ cửa hàng (12) vào tấm đỡ cửa hàng bằng phương pháp thực hiện nhì vít M6 × 10 mm (G), kế tiếp siết chặt những vít bằng cờ lê Allen 4 × 4 (I).
*
Tđuổi nắp trang trí (8) xuống cục bộ ống đỡ cho đến lúc nó bao che tấm đỡ cơ sở.
*
Nới lỏng ráng nghỉ ngơi bên dưới cùng của giá đỡ, trượt cụm kẹp lên cạnh bàn, kế tiếp vặn chặt nắm. Đảm bảo rằng các kẹp phẳng phiu cùng với bàn để tránh bị lung lay.
*
Chuyển đến BƯỚC 3: Gắn những tay đỡ màn hình hiển thị nghỉ ngơi trang 11.

BƯỚC 2-Tùy lựa chọn 2: Gắn ngàm của bạn qua lỗ grommet trên laptop để bàn

Ghi chú:

Đảm nói rằng lỗ grommet ở trong khoảng 5 đến 2 inch (1.2 và 5.0 cm).Đảm nói rằng độ dày của phương diện bàn hoặc laptop để bàn là từ một đến 2.8 inch (2.5 cùng 7 cm).

Nếu bạn muốn đính thêm ngàm của chính mình bên trên cạnh laptop nhằm bàn, hãy xem BƯỚC 2-Tùy lựa chọn 1: Gắn ngàm screen của bạn vào cạnh máy tính xách tay bên trên trang 7.

Bàn nên dày từ 1 inch (2.5 cm) mang lại 2.8 inch (7 cm) cùng đầy đủ chắc chắn nhằm Chịu được trọng lượng của screen.

Chọn một trong các lỗ đi qua cáp hiện tại tất cả trên máy tính xách tay nhằm bàn của khách hàng với thải trừ bất kỳ grommet hoặc nắp trang trí làm sao.Sử dụng cờ lê Allen 4 × 4 (I) nhằm tháo dỡ tứ vkhông nhiều trên tnóng đỡ các đại lý (11), tiếp nối sa thải tnóng dưới cùng.
*
Chèn nắp đáy ống (10) vào tnóng đỡ cửa hàng, kế tiếp thêm ống đỡ (9) vào nắp lòng ống. Đảm bảo rằng các lỗ bên trên nắp đáy cùng đĩa được trực tiếp sản phẩm. Giữ chặt nhiều bởi vkhông nhiều M4 × 16 milimet (E).
*
Trượt nắp trang trí (8) xuống tổng thể ống đỡ cho đến Khi nó che phủ tấm đỡ cửa hàng.
*
Đính kèm tấm đáy (14) vào lòng của tấm đế bằng phương pháp áp dụng tứ vít chúng ta đã tháo sống bước 1.
*
Che các đầu vít bằng những chân thảm gồm đệm (15), tiếp nối đặt nhiều thêm trên thuộc lên lỗ grommet.Từ bên dưới bàn thao tác làm hanggiasoc.vnệc, gắn gắng vặn chặt (17) trải qua đai ốc M10 (13), tnóng lắp (16), và vào lỗ grommet.Đặt tấm thêm lệch ngoài chổ chính giữa để sở hữu khoảng trống cho những Dây sạc trải qua, kế tiếp vặn vẹo chặt cố gắng (17) thông qua tấm thêm (16) với bàn cùng vào tô bên dưới cùng (14) cho đến Lúc giá bán lắp screen được chắc chắn rằng, điều chỉnh đai ốc (13) khi quan trọng.

See more: All Post Code Đà Nẵng (Chi Tiết Các Địa Phương), Mã Zip Code Đà Nẵng

BƯỚC 3: Gắn những tay đỡ màn hìnhKhi bạn quyết xác định trí của các tay đỡ màn hình hiển thị, hãy nhớ các đỉnh của màn hình hiển thị buộc phải ngang cùng với mắt chúng ta.