Cách trì chú vào chuỗi đeo tay thế nào

-
Cách trì chú vào chuỗi đeo tay cố kỉnh nào new đúng?

Vòng đeo tay muốn đạt công suất tối đa cần được được khai quang đãng trì chú trước khi đeo. Và cũng phải duy trì thường xuyên trong những lúc đeo.Bạn đang xem: cách trì chú vào chuỗi đeo tay nạm nào

Việc này có đặc biệt quan trọng không?

Rất quan trọng. Không riêng gì vòng tay mà phần nhiều các vật dụng phẩm tử vi phong thủy đều hoàn toàn có thể khai quang đãng trì chú. Sau khi trì chú vật này sẽ trở thành linh vật, trợ giúp và gia hộ đến chủ nhân.

Bạn đang xem: Cách trì chú vào chuỗi đeo tay thế nào

Vòng đeo tay sau khi được trì chú có thể hấp thụ tích điện của thần chú và tín đồ hành trì. Có một số trong những nghi quỹ sau khoản thời gian trì chú hoàn toàn có thể giúp chiếc vòng trở nên bùa hộ mệnh, bình an, đem đến may mắn vào phần đông điều tiện lợi cho người sở hữu của nó.

Các bước thực hiện

Thường thì câu hỏi này do những nhà sư hoặc pháp môn sư làm. Tuy nhiên bạn có thể tự trì chú cho mẫu vòng của bản thân theo lý giải dưới đây.

Bước 1: Tẩy uế.

Trước lúc mua / thỉnh về, dòng vòng của người tiêu dùng đã qua tay những người, vì vậy mà bạn cần tẩy uế nhằm nó về bên trạng thái trong trắng trước lúc thu nạp tích điện mới.

– biện pháp làm: Hãy đem một loại khăn sạch, nhúng nước ngũ vị hương hoặc nước muối, hoặc rượu trắng trộn gừng rồi lau sạch mẫu vòng. Tiếp đến lau lại một đợt nữa bằng khăn khô.

Bước 2: chuẩn bị.

– Cơ thể: các bạn hãy tắm rửa để cơ thể sạch sẽ, súc mồm thơm tho, mặc lẩn quẩn áo nhiều năm lịch sự.

– địa điểm chốn: các bạn hãy ngồi ở một nơi thanh tịnh và trong lành. Hoặc trước bàn thờ Phật, bàn thờ cúng gia tiên cũng được. Giả dụ trước bàn thờ cúng thì các bạn nên dâng hương để trang hoàng cùng thanh tịnh không gian.

Xem thêm: Đánh Giá Dầu Nhớt Top 1 - Đánh Giá Nhớt Top 1 Action Plus

– Chọn bài xích chú: bạn có thể chọn bất kỳ bài chú nào mà bạn muốn. Ví dụ: Chú Phật Dược Sư, chú Quán rứa Âm, chú Phật A Di Đà, v.v…

Nếu không biết bài bác chú nào, chúng ta cũng có thể thay bằng việc đọc danh hiệu các vị Phật và tình nhân Tát.

Bước 3: Trì chú.

– Đặt cái vòng trước mặt cùng đọc.

– Đọc các thông tin sau: Tên người sở hữu chiếc vòng, tuổi, tháng ngày năm sinh.

– Đọc thần chú: rất có thể đọc âm thầm hoặc gọi thành tiếng đông đảo được. đặc trưng là phải tập trung (nhiếp tâm) vào câu thần chú. Nếu có chức năng quán tưởng thì bạn hãy quán tưởng những vị Phật, tình nhân Tát công ty trì câu thần chú đó.


*

Định kỳ chúng ta nên tẩy uế và trì chú vào chuỗi treo tay để triển khai mới năng lượng

Thời gian trì chú

Bạn có thể thực hành pháp trì chú này 1 tiếng hàng ngày trong vòng 15 ngày.

Hãy lưu giữ rằng: tích điện trong loại vòng sẽ giảm dần theo thời gian, vày vậy những người dân tu hay trì trú vào vòng siêu thường xuyên.

Nếu không có thời gian thì định kỳ mỗi 6 mon hoặc một năm bạn hãy thực hành thực tế tẩy uế và trì trú lại cho vòng (Còn nếu trì tiếp tục thì không cần tẩy uế.