Cách vào nông trại trên shopee

-

Trồng cây ảo, nhận kim cương thật với trò chơi nông trại bên trên Shopee, bạn đã demo chưa? Vậy Nông trại Shopee ở đâu? các bạn đã biết chưa?

chúng ta đã biết lối chơi game trang trại Shopee chưa? biện pháp vào game như thế nào? những mẹo đùa để cấp tốc thu hoạch là gì? giải thưởng ra sao? nội dung bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn trở thành những người nông dân đích thực trên nông trại Shopee.

Bạn đang xem: Cách vào nông trại trên shopee

1. Nông trại Shopee ở đâu?

Lấy cảm hứng từ việc trồng cây hóng ngày hái quả, ngoài việc trồng những loại cây thông dụng như những game vẻ bên ngoài nông trại khác, bạn có thể trồng các cây Voucher, cây Xu, cây thẻ năng lượng điện thoại…

Để gia nhập trò chơi, bạn chỉ cần chọn đến mình loại cây yêu mếm rồi trồng trong nông trại. Từng ngày bạn chỉ cần đăng nhập vào để quan tâm cho cây bằng cách tưới nước gồm trong bình đựng nước của mình.


Để cây mau lớn, chúng ta cũng có thể mời thêm anh em vào để cùng quan tâm cây đến mình. Sau 3 giai đoạn phát triển là: mầm, cây, ra quả, tiếp nối là sẽ được thu hoạch. Trong quá trình thu hoạch bạn sẽ nhận voucher và những phần thưởng của Shopee. 

Nội dung game cho nên vậy cơ mà kỳ lạ ráng dù xuất hiện ngay tại ứng dụng Shopee dẫu vậy không phải ai cũng biết trò chơi Nông trại Shopee sinh hoạt đâu.

Hướng đưa vào nông trại Shopee

Đối với điện thoại cảm ứng Android

Bước 1:  Truy cập app Shopee, trên trang chủ chọn mục phần thưởng Shopee.

*
Nông trại Shopee sống ngay phía trên nè Đối với smartphone iphone

Một giữa những cách đơn giản nhất để vào trang trại Shopee đó là vào phần "Săn xu mỗi ngày" và chúng ta có thể thấy ngay game Nông trại Shopee cùng rất nhiều trò nghịch khác để các bạn săn xu. 

2. Hướng dẫn lối chơi game nông trại Shopee

Biết được nông trại Shopee nơi đâu rồi thì chúng ta hãy ngó những mẹo để game play lấy xu tác dụng nhất nhé.

Cách trồng cây vào game

Khi vào trò chơi bạn hãy chọn loại cây cân xứng với số xu mình đang sẵn có và sẽ có thời gian thu hoạch khác nhau có từng cây. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn cây cao cấp hơn nhằm thu về giải thưởng cao nếu đủ số xu đề xuất thiết.

Sau lúc đã lựa chọn cây, bạn cần tươi nước mang lại cây lớn. Ấn vào hình bình tưới nhằm tưới nước. Số ghi bên trên bình là số giọt nước tất cả chứa trong bình. Số chỉ thời gian dưới bình tưới là thời hạn tiếp theo để có thêm 1 giọt nước.

*

Các cống phẩm trong game   

Game nào cũng vậy, không thể không có những vật phẩm hỗ trợ người nghịch để trò đùa thêm thú vị và dễ dàng.

*

Cách giải thưởng Shoppe xu được gởi vào mục Tôi -> Shoppe Xu. Các phần thưởng hiện vật được gửi bên dưới dạng mã Voucher miễn mức giá 100% mua sản phẩm gửi vào ví voucher của bạn trong vòng 24 tiếng.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Mother &Amp; Care Có Tốt Không, Kem Mụn Mother Care

4. Nông trại Shopee ở đâu? Mẹo chơi cho tất cả những người mới bắt đầu

Nhờ tín đồ khác tưới nước

Bạn hoàn toàn có thể nhờ láng giềng tưới nước đến cây của mình, các lần hàng xóm hỗ trợ bạn, cây của khách hàng nhận thêm 35 giọt nước. Từng ngày bạn cũng có thể nhận buổi tối đa đôi mươi lượt giúp sức tương ứng với 700 giọt nước từ chúng ta bè.

Ghé thăm vườn quán ăn xóm

Khi gạnh thăm vườn nhà hàng xóm, chúng ta vừa rất có thể giúp láng giềng tưới nước vừa có thể lắc cây nhấn thêm nước miễn giá tiền cho cây của mình. 

Đổi cây: Bạn chỉ có thể trồng 1 cây tại 1 thời điểm. Mặc dù vào các dịp đắc biệt sẽ có những cây đem về nhiều tiến thưởng hơn, bạn cũng có thể đổi cây nhằm trồng cây khác.Hồi sinh cây: Khi ko tưới nước 7 ngày, cây của bạn sẽ héo. Chúng ta có thể hồi sinh cây bằng 500 Xu trong vòng 7 ngày kể từ lúc cây ban đầu héo. Qua khoảng thời gian này, các bạn chỉ hoàn toàn có thể trồng cây mới.

5. Một số câu hỏi thường chạm mặt và câu trả lời

- Tôi rất có thể xem lịch sử vẻ vang thu hoạch của mình ở đâu?

Truy cập vào phần nông trại Shopee và bấm vào tên thông tin tài khoản tại góc trên bên phải để xem “Thành Tích Trồng Trọt”.

- Tôi có thể kiểm tra voucher vẫn đổi từ bỏ đâu?

Danh sách voucher đang đổi hoặc nhấn thưởng cũng tương tự các voucher thu thập khác chúng ta kiểm tra và làm chủ trong ví Voucher Shopee. Truy vấn ví trên Shopee App, mục Tôi/ Ví Voucher.

- Tôi rất có thể kiểm tra Shopee Xu đang đổi từ bỏ đâu?

Tất cả Shopee Xu bạn kiểm tra và cai quản trong mục Tôi/ Shopee Xu.

- Sản phẩm vận dụng voucher nhấn thưởng hết hàng thì có tác dụng sao?

Nếu sản phẩm bạn đề nghị nằm trong list giải thưởng đã mất hàng thì bạn cũng có thể chờ cho tới khi gồm hàng thì đặt mua nhé!

Tuy nhiên, từng voucher thừa nhận thưởng sẽ sở hữu được hạn sử dụng thường là một trong những hết mon sau tháng các bạn nhận thưởng. Bởi đó, nếu đợi chờ mà sản phẩm bạn cần không có hàng thì bạn tham khảo các sản phẩm khác trong list mục giải thưởng nha.

Hạn áp dụng voucher vào bao lâu?

Như vấn đáp trên thì voucher, mã giảm giá Shopee thu hoạch từ Nông Trại sẽ sở hữu hạn dùng, bạn xem xét thông tin đk của voucher. Thường xuyên khi thu hoạch mon này thì hạn cần sử dụng sẽ là ngày cuối của mon tiếp theo, chúng ta nên thu hoạch và áp dụng trước thời hạn ngừng voucher.

Tôi hoàn toàn có thể trồng nhiều nhiều loại cây khác nhau trong trang trại Shopee không?

Bạn rất có thể trồng những cây không giống nhau khi đùa Nông Trại Shopee. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể trồng thêm cây mới sau thời điểm đã kết thúc quá trình trồng, chăm lo và thu hoạch cây cũ. Nghĩa là các lần trồng cây chúng ta chỉ trồng được 1 loại cây duy nhất.

Chuyện gì xảy ra nếu cây đã làm được thu hoạch nhưng mà tôi chưa cảm nhận giải thưởng?

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tại lịch sử thu hoạch nhằm nhận phần thưởng tại đó. Những phần thưởng bằng voucher khi hết hạn sử dụng sẽ không lấy được.

Tại sao tôi ko có đồng đội nào trong vận dụng Shopee?

Bạn hãy cài đặt cho phép Shopee truy cập vào danh bạ năng lượng điện thoại của khách hàng để hệ thống hoàn toàn có thể quét được bằng hữu cho các bạn nhé!

Shopee game ở đâu? - hướng dẫn lối chơi và nhận thưởng

Shopee flash sale là gì? Cần xem xét gì khi mua sắm Flash Sale

5000+ Mã ưu đãi giảm giá Shopee