Cách vào tab ẩn danh


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh khiếu nại & Prúc kiệnHãng Asus, Dell, Hp, Lenovo...

phần lớn người tiêu dùng ước ao gạn lọc để mắt tới website bằng những tab ẩn danh trên Google Chrome nhằm bảo đảm an toàn không giữ lại dữ liệu. Đât là 1 trong giữa những phầm mềm được tương đối nhiều người tiêu dùng sàng lọc nhằm có thể hưởng thụ thoải mái và dễ chịu hơn mà ko yêu cầu lo ngại đến sự việc thông báo bị người không giống coi được.

You watching: Cách vào tab ẩn danh


Việc bật chính sách ẩn danh bên trên chrome được thực hiện kha khá đơn giản nhưng chưa phải người tiêu dùng nào thì cũng cụ được. Dưới phía trên, Máy Tính Trạm vẫn hướng dẫn mang đến các bạn các biện pháp msống tab ẩn danh trên chromegấp rút, đơn giản nhất. Mời chúng ta cùng quan sát và theo dõi ngôn từ này.

Bật chế độ ẩn danh trên Chrome

Msống tab cơ chế ẩn danh bên trên Google Chrome hoàn toàn khác cùng với chế độ coi sóc Web thường thì nhưng mà các bạn vẫn thường xuyên tiến hành. Sự xung khắc nhau này nằm tại hình ảnh đến phương pháp hoạt động của cơ chế ẩn danh. Khi mngơi nghỉ tab ẩn danh trên chrome vào cơ chế kín, hình ảnh new tab sẽ có được màu sắc về tối rộng nhưng mà chưa hẳn là màu trắng như trên hình ảnh website thường thì.

*

Tab ẩn danh giúp bạn bảo mật tài khoản thông tin

Trong quá trình phê chuẩn website thông thường, cục bộ những thông báo thông tin tài khoản sẽ đăng nhập, lịch sử chăm sóc website, cookie, dữ liệu website sẽ được giữ lại. Còn lúc duyệt website trên tab ẩn danh, các tài liệu này sẽ không còn được gìn giữ, nhằm mục đích bảo mật báo cáo người dùng. Chế độ tab ẩn danh sẽ chuyển động hoàn toàn độc lập với chính sách thường, cần người tiêu dùng rất có thể singin đồng thời nhiều tài khoản không giống nhau từ Facebook mang lại thông tin tài khoản Gmail.

Ở từng trình coi xét thì chế độ ẩn danh vẫn mang tên khác nhau nlỗi sinh hoạt bên trên Chrome là Incognito Mode, trên Firefox là Private Browsing xuất xắc trên Internet Explorer là InPrivate Browsing… Vì cố gắng tương đối nhiều người tiêu dùng mong muốn bảo mật ban bố sẽ chắt lọc mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên Google Chrome khi trình duyệt web.

quý khách hàng sẽ có được được gì lúc thực hiện biện pháp mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên chrome:

- Chrome hoàn toàn ko giữ dữ liệu trang web, cookie và lịch sử hào hùng phê duyệt web hoặc lên tiếng vẫn nhtràn lên các biểu chủng loại bên trên chính sách ẩn danh.

- Những tệp người tiêu dùng đang cài xuống cùng dấu trang sẽ chế tạo ra mới vẫn sẽ tiến hành giữ giàng.

- Hoạt động của người dùng sẽ vẫn hiển thị cùng với các website bạn truy cập, tuyệt cùng với nhà cung cấp hình thức dịch vụ Internet của chúng ta.

*

Msinh hoạt chế độ tab ẩn danh trên Google Chrome với color về tối rộng trình chăm bẵm thông thường

Hướng dẫn phương pháp mngơi nghỉ tab ẩn danh trên Chrome:

Việc triển khai mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên Chrome cũng khá được thực hiện tương tự như nlỗi biện pháp mlàm việc tab ẩn danh trên Cốc Cốc bởi cả hai trình chăm nom này hầu như cần sử dụng tầm thường mã mối cung cấp. Có nhị phương pháp để chúng ta mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên Google Chrome, ví dụ như sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để msinh sống tab ẩn danh bên trên Google Chrome, bạn cũng có thể sử phím tắt bởi vấn đề thừa nhận tổ hợp Ctrl+Shift+N. Lúc bấy giờ một tab mới sẽ hiển thị, phía trên chính là tab ẩn danh nhưng bạn đang nên kiếm tìm.

See more: Outlook Là Gì? Cách Sử Dụng Microsoft Outlook 2010 Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Outlook Cho Người Mới

Cách 2: Mnghỉ ngơi trên trình xem xét Chrome

- Trên máy vi tính, các bạn hãy msinh sống ứng dụng Chrome.

- Tại trên thuộc phía bên bắt buộc, hãy nhấp vào biểu tượng nút ít 3 chnóng dọc – Chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- Hiện giờ, một hành lang cửa số bắt đầu màu tối vẫn lộ diện, đây đó là tab chế độ ẩn dđứa bạn ao ước mnghỉ ngơi, trên tab này các bạn sẽ thấy hình tượng ẩn danh quan trọng đặc biệt để chúng ta nhận thấy.

Người dùng có thể chuyển đổi thân các hành lang cửa số Chrome thông thường và hành lang cửa số chính sách ẩn danh. Người dùng sẽ chỉ duyệt web sống chế độ riêng tứ lúc vẫn áp dụng cửa sổ ẩn danh.

*

Hướng dẫn giải pháp nhảy mnghỉ ngơi chế độ tab ẩn danh bên trên Google Chrome

* Dừng trình chăm bẵm web ngơi nghỉ chế độ riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy ở một cửa sổ hoàn toàn sổ hiếm hoi khác với những hành lang cửa số Chrome thông thường.

Nếu nhiều người đang mlàm việc sẵn một cửa sổ ẩn danh với được mở thêm một cửa sổ ẩn danh không giống, trình chăm sóc web đã ở chế độ riêng rẽ bốn của các bạn sẽ vẫn liên tục ngơi nghỉ hành lang cửa số mới. Nếu ao ước ra khỏi chính sách ẩn danh, bạn hãy tiến hành đóng góp toàn bộ các hành lang cửa số ẩn danh.

Để tạm dừng hoạt động sổ chế độ ẩn danh, chúng ta thực hiện như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào hình tượng đóng góp sinh hoạt trên cùng bên bắt buộc chế độ ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào biểu tượng Đóng Đóng sinh hoạt trên cùng bên trái.

See more: Giáo Trình Python Tiếng Việt Full Pdf, Chia Sẻ Tài Liệu Python Cơ Bản Tiếng Việt

Trên phía trên, Máy Tính Trạm sẽ khuyên bảo mang đến chúng ta bí quyết bật msinh hoạt chính sách tab ẩn danh trên Google Chrome. Hy vọng với đông đảo chia sẻ này bạn đã sở hữu tay nghề nhằm nhảy chế độ ẩn danh trên Chrome. Mọi thông tin khác về máy tính và các tác vụ bên trên máy vi tính mời bạn tương tác cùng với Máy Tính Trạm và để được hỗ trợ từ nhân viên.