Cách vẽ biểu đồ cột trong excel 2013

Cùng Việc chế tác bảng danh sách, bảng thống kê lại report tình hình thời tiết, sự vững mạnh thay đổi của mức độ tài chủ yếu, ROI giỏi Xác Suất ngày càng tăng của số dân của một vùng vào 1 năm,... đơn giản và dễ dàng qua vấn đề thống kê qua bảng không thôi thì không đủ. Cái mục đích của bạn là buộc phải làm sao biểu đạt loại sự thay đổi yêu cầu thiệt cụ thể. do vậy mà lại sử dụng cho biểu thứ là bí quyết nhưng phần nhiều toàn bộ gần như tín đồ đều suy nghĩ tới. Nhưng không hẳn thủ công là ngồi vẽ một phương pháp chi tiết ra giấy cùng không còn bài bản. Excel cung cấp tạo ra lập bí quyết vẽ biểu đồ gia dụng cột cùng với toàn bộ phiên bạn dạng microsoft excel các năm 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

You watching: Cách vẽ biểu đồ cột trong excel 2013

>> Cách chế tác biểu thứ Gantt vào Excel

>> Cách vẽ biểu vật dụng cột ông chồng vào Excel

>> Hướng dẫn sản xuất biểu vật dụng bệnh khoán vào Excel

1. Biểu đồ dùng cột là gì?

Trước Khi lý giải chúng ta biện pháp vẽ biểu vật cột trong excel thì bạn cần phải biết được biểu đồ dùng cột vào excel là gì.Biểu vật dụng cột là biểu đồ gia dụng biểu hiện giá trị theo cột dọc của những đơn vị chức năng nên màn biểu diễn làm việc cột ngang. Thông thường người tiêu dùng hay được sử dụng biểu đồ vật cột dọc, biểu đồ gia dụng cột ngang, biểu đồ gia dụng cột ghép, biểu đồ dùng cột ông chồng,... Trong excel cũng có nhiều các nhiều loại biểu vật cột không giống nhau.

2. Tạo biểu đồ cột trong excel 2003

-Truy cập trang tính excel msinh sống file dữ liệu bảng tính yêu cầu vẽ biểu đồ dùng, Khu Vực số liệu buộc phải biểu thị.

*

lấy ví dụ sinh sản biểu vật cột vào excel. Hình 1

Chọn trên tkhô giòn thực đơn Insert > Chart… tất cả biểu tượng biểu đồ dùng.

*

ví dụ như sản xuất biểu đồ gia dụng cột vào excel. Hình 2

Trên màn hình hiển thị hiện ra vỏ hộp thoại chart Wizard - Step 1 of 4 - Chart Type, đã tạo ra các loại biểu vật khác nhau mang đến bọn họ lựa chọn, ở chỗ này nhấp vào Custom types nhằm chọn biểu đồ dùng cột nhằm vẽ trong excel là Columns with Depth sẽ trông rõ ràng hơn.

*

Ví dụ tạo biểu đồ vật cột trong excel. Hình 3

Ấn Next nhằm liên tục thao tác làm việc.

*

lấy một ví dụ sản xuất biểu vật dụng cột trong excel. Hình 4

- Chỉnh sửa thêm những thông báo mang lại biểu đồ vật rất đầy đủ hơn > next.

- Hộp thoại new lộ diện, nhập báo cáo đến tiêu đề, tên những trục X, Y, Z > next

- Thêm những giá trị vào biểu vật dụng vào vỏ hộp thoại mới.

- Chọn as new sheet nếu như bạn muốn sinh sản biểu đồ dùng riêng lẻ, chọn as object in nếu như bạn muốn biểu đồ gia dụng được tạo ra cùng vào sheet bạn có nhu cầu. Tại đây, bộc lộ số lượng của giá trị vào sheet 1, chọn as object in > Kết thúc.

*

lấy ví dụ như chế tác biểu đồ cột trong excel. Hình 5

Tại biểu đồ sẽ chế tạo có thể sửa đổi để tương xứng hơn vậy thì ấn nháy loài chuột vào biểu thiết bị và chỉnh sửa.

See more: Chiêm Ngưỡng Các Phiên Bản Màu Iphone 12 Pro Max : Bạn Thấy Màu Nào Đẹp Nhất?

3. Tạo biểu đồ gia dụng cột excel 2007, 2010

lấy ví dụ như cùng với bảng số liệu, muốn vẽ được biểu đồ cột vào excel bạn cần thực hiện:- Chọn vùng biện pháp tài liệu nên vẽ

*

lấy ví dụ như chế tạo biểu đồ vật cột trong excel. Hình 6

- Trên tkhô hanh thực đơn lựa chọn Insert > Column có biểu tượng biểu thiết bị cột và lựa chọn biểu đồ vật phù hợp nhất với vấn đề biểu hiện số liệu trong bảng tài liệu tại đây chọn biểu vật dễ dàng, chọn biểu đồ:

*

Sau lúc đã lựa chọn biểu đồ vật cân xứng, trang tính chỉ ra biểu vật dụng mang định cùng bạn có thể sửa lại cho tương đối đầy đủ Lúc nhấp vào biểu đồ, biểu đồ vật này chưa có vẻ là triển khai xong tuy thế phần làm sao vẫn thể hiện được sự thay đổi rõ nét doanh số của các mon thân 2 năm.

- Chỉnh sửa biểu đồ vật về kích cỡ nhấp vào cạnh biểu vật dịch rời con chuột bé dại vào và rộng ra theo thiết lập cấu hình.

*

ví dụ như chế tác biểu trang bị cột trong excel. Hình 7

- Chỉnh sửa vị trí tên biểu đồ dùng thì nhấp vào biểu đồ, thao tác làm việc chọn Chart title với lựa chọn Centered Overlay Title, cùng với bước chọn này, tên biểu đồ vật sẽ tiến hành đặt thân.

- Đặt số liệu cho những cột thể hiện, ấn chuột đề xuất > Add data Labels cùng nhập tài liệu.

*

lấy một ví dụ chế tạo ra biểu thiết bị cột vào excel. Hình 8

Ta được bảng biểu đồ vật ví dụ, hoàn thành xong cùng cụ thể.

4. Tạo biểu thiết bị cột excel 2013, 2016

Vẽ biểu đồ cộtvào excel 2013, 2016 cũng không có sự khác hoàn toàn mấy đối với cách vẽ biểu vật excel 2010.Trước không còn cũng vào trong trang tính lựa chọn bạn dạng tệp tin buộc phải vẽ khoanh vùng thoa đậm tài liệu buộc phải vẽ biểu thứ, chọn bên trên tkhô cứng thực đơn Insert > Charts > lựa chọn biểu đồ cột để vẽ, cũng tương tự phiên bản excel 2010, excel 2013 đưa ra tương đối nhiều sự gạn lọc của những phong cách biểu đồ vật khác biệt mang đến tương xứng. Và cấu hình thiết lập thay đổi Màu sắc và style không giống nhau.

Để bao gồm thêm kinh nghiệm tương tự như sử dụngsố đông kiến thức và kỹ năng gốc rễ để học tập Kế tân oán onlinecùng nghiệp vụ vận dụng thực tế về Microsoft Excel (2010, 2013, 2016, 2019 - office 365) vào môi trường doanh nghiệp thì chúng ta có thể xem thêm khóa huấn luyện "Excel áp dụng thực tế vào doanh nghiệp" của giáo viên Lê Chí Xuân bên trên hanggiasoc.vn.

Kchất hóa học "Excel vận dụng thực tế vào doanh nghiệp"

Kchất hóa học học theo hiệ tượng huấn luyện và giảng dạy online, bao gồm số đông bài xích giảng đi từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cấp, từ bỏ kim chỉ nan cho thực tế để chúng ta cũng có thể vận dụng và làm chủ Excel sơm độc nhất hoàn toàn có thể.

See more: Cách Nhập Code Mu Awaken Vng, Cách Nhận Và Nhập Code Game Mu Awaken Vng

Để được chỉ dẫn cụ thể hơn với chi tiết rộng cho sản xuất biểu trang bị cột excel 2013, năm 2016 các chúng ta cũng có thể tmê mẩn gia khóahọc Excel online thuộc chuyên gia của hanggiasoc.vn. Đến với excel, các bạn sẽ được yêu cầu vô vàn các phương pháp có tác dụng mẹo nhỏ hỗ trợ tích cực và lành mạnh cho bạn vào quá trình và học hành.hanggiasoc.vn chuẩn bị làm cho đệm bước cho mình vươn cao tầm trí thức.